Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đánh giá chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH Eidai Việt Nam

Công ty TNHH Eidai Việt Nam sử dụng dịch vụ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA CERT

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Eidai Việt Nam
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Đồng Văn II, Phường Duy Minh, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
 • Ngành nghề hoạt động: Gỗ và Sản phẩm từ gỗ
 • Website: https://www.eidaivietnam.com/
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015
Nhận tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH EIDAI VIỆT NAM SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN ISO 9001 CỦA KNA CERT

Công ty TNHH Eidai Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư Nhật Bản, được thành lập vào tháng 5 năm 2011 tại KCN Đồng Văn II, Phường Duy Minh, Thị Xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Công ty TNHH Eidai Việt Nam sản xuất 3 dòng sản phẩm chính là: Sàn gỗ tự nhiên, Sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên, Sàn gỗ kỹ thuật Olefin. Các sản phẩm này được phân phối chủ yếu tại thị trường Nhật Bản.

Eidai Việt Nam chú trọng đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại và xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản với phương châm mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.

Kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người được nâng cao. Người tiêu dùng này nay theo đuổi cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên. Eidai tin rằng sự giàu có thực sự nằm ở việc hiện thực hóa một lối sống tốt hơn với đồ gỗ. 

Sản phầm sàn gỗ chất lượng đến từ Eidai Việt Nam

Sản phầm sàn gỗ chất lượng đến từ Eidai Việt Nam

Eidai Việt Nam cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng sự mong đợi và yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 là một bước đi chiến lược của công ty. Eidai đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA CERT.

KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận toàn cầu.

Thành công đạt chứng nhận ISO 9001 đã mang lại nhiều lợi ích cho Eidai:

 • Tăng cường uy tín và lòng tin: Chứng nhận ISO 9001 giúp xác nhận sự đáng tin cậy và chất lượng của Eidai Việt Nam trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng và đối tác có thể tin tưởng vào sự cam kết đáng giá và uy tín của công ty.
 • Nâng cao sự hài lòng của khách hàng: Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 giúp Eidai Việt Nam tăng cường khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và cải thiện sự hài lòng của họ. Quy trình quản lý chất lượng đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đúng thời gian và chất lượng được cam kết.
 • Cải thiện quy trình hoạt động: Tiêu chuẩn ISO 9001 đòi hỏi công ty phải xác định, theo dõi và cải thiện liên tục các quy trình hoạt động. Điều này giúp Eidai Việt Nam tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất, giảm thiểu rủi ro và lỗi, đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững.
 • Chung tay xây dựng tương lai vững mạnh: Chứng nhận ISO 9001 là một bước tiến quan trọng của Eidai Việt Nam trong việc thể hiện cam kết đem lại chất lượng và giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác. Đồng thời, công ty cũng đóng góp tích cực vào việc xây dựng một nền kinh tế và xã hội vững mạnh

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ