Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá Tiêu chuẩn DISNEY cho Công ty TNHH In Nhật Hàn

Công ty TNHH In Nhật Hàn lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế Walt Disney ILS.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH In Nhật Hàn
 • Địa điểm: Lô 38, KCN Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
 • Website: https://innhathan.com/
 • Ngành nghề hoạt động: Môi trường – Hóa chất
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế Walt Disney ILS.
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ TIÊU CHUẨN DISNEY CHO CÔNG TY TNHH IN NHẬT HÀN

Công ty TNHH In Nhật Hàn chuyên sản xuất bao bì mềm nói chung và một số sản phẩm liên quan đến nhãn hàng bao bì hộp, màng đóng gói. Có phân khu sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP bao bì cấp 1 cho dược phẩm và thực phẩm. Cung cấp giải pháp nguồn gốc QR đảm bảo chống giả tuyệt đối, quản lý thương hiệu, kho bãi một cách hiệu quả.

Với diện tích nhà máy 8000m2, số lượng hơn 300 nhân sự, 03 văn phòng đại diện tại 3 miền Bắc - Trung - Nam, In Nhật Hàn luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện và cải tiến đầy đủ công nghệ như: In offset, flexo, in ống đồng…. sản xuất 24/7 đáp ứng tiến độ và chất lượng cho khách hàng.

Đối tác chiến lược của In Nhật Hàn trong các nghành bao gồm:

 • Thực phẩm: Masan, Ogari, Trung Thành, Miwon…
 • Dược phẩm: Traphaco, Tradipha, IMC…
 • Hệ thống siêu thị - Vận chuyển: BigC, Aeon, Lotte, J&T, Viettel post…
 • Điện tử - đồ gia dụng: Samsung, BLD, Sunhouse, Tôn hoa sen, Hòa phát…

Những nét chuyển đổi trong ngành sản xuất không chỉ đòi hỏi sự đổi mới về công nghệ và sản phẩm, mà còn nâng cao sự quan tâm đến nhân quyền và điều kiện làm việc công bằng. Công ty TNHH In Nhật Hàn đã sớm nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc tạo ra môi trường làm việc an toàn, công bằng và đáng tin cậy cho những người lao động của họ. Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế Walt Disney ILS đã trở thành mục tiêu mà Công Ty hướng đến, để làm việc theo các tiêu chuẩn cao cấp và thỏa mãn các tiêu chí chất lượng của khách hàng hàng đầu thế giới.

The Walt Disney thường được biết đến với tên gọi Disney hiện là tập đoàn giải trí và truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới. Walt Disney được thành lập vào năm 1923, có trụ sở tại Walt Disney Studios ở Burbank, California, Hoa Kỳ. 

Có rất nhiều các sản phẩm/dịch vụ thuộc những lĩnh vực khác nhau như: Thực phẩm, trang phục, trang sức, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, ấn phẩm sách báo sử dụng các hình ảnh thuộc bản quyền của tập đoàn Walt Disney. Disney đã xây dựng một Chương trình Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế với tên gọi Walt Disney ILS (International Labor Standards). Chương trình Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế có mục tiêu là nuôi dưỡng môi trường làm việc an toàn, hòa đồng và có sự tôn trọng ở bất kỳ nơi nào có các sản phẩm mang thương hiệu Disney được sản xuất ra và các sản phẩm do In Nhật Hàn cung cấp là một trong số đó.

Nhà xưởng của công ty tnhh in nhật hàn

Nhà xưởng của công ty TNHH In Nhật Hàn

Nhưng việc áp dụng tiêu chuẩn này không phải là dễ dàng. Đó là lúc KNA CERT xuất hiện. KNA không chỉ đem lại kiến thức sâu rộng về Tiêu chuẩn Disney ILS mà còn giúp Công ty TNHH In Nhật Hàn xây dựng một kế hoạch triển khai toàn diện.

KNA CERT đã cung cấp cho công ty hướng dẫn chi tiết về việc tuân thủ tiêu chuẩn, giúp họ tạo ra các quy trình làm việc mới và cải thiện những khía cạnh như:

 • Nhân quyền và quyền lao động
 • Môi trường
 • Bảo vệ động vật
 • Quản lý chuỗi cung ứng

KNA CERT cũng đảm bảo rằng các nhân viên của In Nhật Hàn được đào tạo và nắm vững các quy định mới, tạo ra một môi trường làm việc mà tất cả mọi người đều yêu thích.

Sự đánh giá không chỉ dừng lại ở việc áp dụng tiêu chuẩn, mà còn kéo dài đến việc giám sát và đánh giá liên tục. KNA CERT đã đánh giá Công Ty trong việc duyệt xét và cải thiện liên tục quá trình làm việc để đảm bảo rằng họ không chỉ tuân thủ tiêu chuẩn mà còn phát triển theo thời gian.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ