Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đánh giá Walt Disney ILS – Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế

KNA CERT cung cấp dịch vụ Đánh giá Walt Disney ILS (Tiêu chuẩn lao động Quốc tế) theo quy định hiện hành mới nhất cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ mang thương hiệu The Walt Disney.

Giới thiệu về The Walt Disney

Công ty Walt Disney thường được biết đến với tên gọi Disney hiện là tập đoàn giải trí và truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới. Walt Disney được thành lập vào năm 1923, có trụ sở tại Walt Disney Studios ở Burbank, California, Hoa Kỳ. 

Walt Disney nổi tiếng nhất với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp hoạt hình trước khi đa dạng hóa hoạt động của mình. Những đơn vị kinh doanh chính khác của Disney bao gồm các bộ phận trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh truyền hình, truyền thông trực tuyến, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí, sản phẩm tiêu dùng, xuất bản và các hoạt động Quốc tế.

Công ty Walt Disney tập đoàn giải trí lớn nhất thế giới

Công ty Walt Disney tập đoàn giải trí lớn nhất thế giới

Nhiều hãng phim, truyền hình cáp và đài truyền hình nổi tiếng thuộc về Walt Disney có thể kể đến như: Walt Disney Pictures, Walt Disney Animation Studios, Pixar, Marvel Studios, Lucasfilm, 20th Century Fox, Fox Searchlight Pictures, Blue Sky Studios.... Đi cùng với đó là các tài sản trí tuệ, nổi bật là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên toàn Thế giới thuộc về Walt Disney như: Chuột Mickey, Vịt Donald, Tom và Jerry, Công chúa Băng giá (Elsa), Nàng tiên cá (Ariel), Công chúa Lọ Lem (Cinderella), Nàng Bạch Tuyết,...

Tư vấn từ chuyên gia

Tiêu chuẩn Walt Disney ILS là gì?

Có rất nhiều các sản phẩm/dịch vụ thuộc những lĩnh vực khác nhau như: Thực phẩm, trang phục, trang sức, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, ấn phẩm sách báo sử dụng các hình ảnh thuộc bản quyền của tập đoàn Walt Disney.

Tiêu chuẩn Walt Disney ILS là gì ?

Tiêu chuẩn Walt Disney ILS là gì ?

Trong nỗ lực về Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp và chuỗi cung ứng có trách nhiệm của Công ty The Walt Disney, tập đoàn giải trí và truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới đã xây dựng một Chương trình Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế với tên gọi Walt Disney ILS (International Labor Standards). Chương trình Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế có mục tiêu là nuôi dưỡng môi trường làm việc an toàn, hòa đồng và có sự tôn trọng ở bất kỳ nơi nào có các sản phẩm mang thương hiệu Disney được sản xuất ra.

Đối tượng của Tiêu chuẩn Walt Disney ILS?

Chương trình Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế áp dụng cho việc sản xuất các sản phẩm, cấu thành sản phẩm và nguyên phụ liệu ở dạng vật chất có chứa, kết hợp với hoặc sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào do Công ty The Walt Disney (Disney) sở hữu hoặc kiểm soát, được sản xuất cho bất kỳ mục đích nào ở bất kỳ nơi nào trên thế giới (các sản phẩm mang thương hiệu Disney).

Chúng bao gồm các sản phẩm, hàng khuyến mãi, ấn phẩm, tài liệu in, đồ phát miễn phí và bao bì. Tài sản trí tuệ của Disney bao gồm tất cả những tên gọi, ký hiệu, biểu trưng, nhân vật và những sự chỉ định cùng tài sản độc quyền khác do Disney (bao gồm ABC, ESPN, Lucasfilm, Marvel và Pixar) sở hữu hoặc kiểm soát.

Nội dung của Tiêu chuẩn Walt Disney ILS?

Nhân quyền và quyền lao động

Nhân quyền

Các Nhà cung cấp nên làm quen với "Guiding Principles on Business and Human Rights" của Liên Hợp Quốc và nên thực hiện hoạt động thẩm tra để xác định, ngăn ngừa, giảm thiểu và giải trình cách các Nhà cung cấp giải quyết những tác động đến nhân quyền thực tế hoặc tiềm ẩn thông qua hoạt động của riêng mình, hoặc những tác động được liên kết trực tiếp với hoạt động, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua các mối quan hệ kinh doanh của họ.

Lao động trẻ em

Các Nhà cung cấp không được sử dụng lao động trẻ em. Điều này bao gồm bất kỳ người lao động của nhà cung cấp nào dưới 15 tuổi, trẻ hơn độ tuổi được thuê làm việc tối thiểu hợp pháp theo quy định địa phương hoặc dưới độ tuổi hoàn thành giáo dục bắt buộc, tùy theo độ tuổi nào là cao nhất.

Một trong những nội dung của tiêu chuẩn Walt Disney ILS là không sử dụng lao động trẻ em

Một trong những nội dung của tiêu chuẩn Walt Disney ILS là không sử dụng lao động trẻ em

Lao động cưỡng bức

Các Nhà cung cấp không được sử dụng bất kỳ lao động cưỡng bức hoặc không tự nguyện nào. Lao động cưỡng bức hoặc không tự nguyện bao gồm công việc được thực hiện bởi bất kỳ người nào đang bị đe dọa bằng hình phạt/ép buộc hoặc công việc mà bất kỳ ai không tự nguyện làm. Các ví dụ bao gồm nhưng không giới hạn ở lao động trong nhà tù, lệ thuộc, theo giao kèo hoặc ép buộc. Lao động cưỡng bức có thể dưới hình thức lạm dụng điểm yếu, lừa dối, hạn chế di chuyển, cô lập, bạo lực thể xác hoặc tình dục, dọa dẫm và đe dọa, lưu giữ giấy tờ tùy thân, giữ lại tiền lương, lệ thuộc vì nợ (bao gồm cả việc trả phí tuyển dụng hoặc điều kiện sống hoặc làm việc mang tính ngược đãi), hoặc ép buộc làm thêm giờ hoặc làm thêm giờ quá mức. Các Nhà cung cấp sử dụng lao động nhập cư phải đảm bảo rằng họ không thuê người nhập cư thông qua các hình thức tuyển dụng gian dối hoặc trả phí tuyển dụng.

Phân biệt đối xử

Các Nhà cung cấp không được phân biệt đối xử khi tuyển dụng và sử dụng lao động, bao gồm tiền lương, phúc lợi, đào tạo và thăng tiến, kỷ luật, thôi việc hoặc nghỉ hưu, trên cơ sở chủng tộc, tôn giáo, màu da, giới tính, khuynh hướng tình dục, nhận dạng giới tính, quốc gia, nguồn gốc xã hội hoặc dân tộc, tuổi tác, tình trạng hôn nhân, tình trạng quân nhân hoặc cựu chiến binh, khuyết tật, mang thai, thành viên công đoàn, đảng phái chính trị hoặc bất kỳ cơ sở nào khác bị luật pháp hiện hành cấm.

Tự do hiệp hội và Thương lượng tập thể

Các Nhà cung cấp phải tôn trọng các quyền của người lao động trong việc lựa chọn tham gia, liên kết, tổ chức hoặc thương lượng tập thể một cách hợp pháp và hòa bình, mà không bị phạt, quấy rối, phân biệt đối xử hoặc can thiệp. Người lao động phải có khả năng tiến hành các chức năng đại diện của họ tại nơi làm việc.

Quấy rối và Lạm dụng

Các Nhà cung cấp phải đối xử với từng người lao động bằng nhân phẩm và tôn trọng, đồng thời không dùng hình phạt, đe dọa bạo lực, hoặc các hình thức quấy rối hoặc lạm dụng về thể xác, tình dục, tâm lý hoặc bằng lời nói. Cần đặc biệt chú ý đến những nhóm dễ bị tổn thương, bao gồm nhưng không giới hạn ở phụ nữ, lao động trẻ, người nhập cư và người bản xứ.

Sức khỏe và Sự an toàn

Các Nhà cung cấp phải cung cấp cho người lao động một nơi làm việc an toàn và lành mạnh, thực hiện tất cả các bước cần thiết được yêu cầu để đảm bảo ngăn ngừa hoặc giảm thiểu thương tích hoặc tai nạn có thể phát sinh trong quá trình làm việc của họ, cũng như cung cấp hướng dẫn về quản lý và thải bỏ hóa chất đúng cách. Ở mức tối thiểu, các Nhà cung cấp phải cung cấp cho người lao động phòng vệ sinh thích hợp và dễ tiếp cận, nước uống sạch, chế biến thực phẩm hợp vệ sinh, thiết bị bảo quản và ăn uống, thiết bị bảo hộ cá nhân, máy móc và dụng cụ an toàn, đào tạo để ngăn ngừa và giảm thiểu tai nạn, kiểm soát nhiệt độ và thông gió đầy đủ, và đèn đủ sáng.  

Nhà cung cấp phải đảm bảo rằng tất cả các không gian sống và ký túc xá đều sạch sẽ, an toàn và phù hợp với mục đích. Các không gian phải an toàn và cho phép tự do đi lại hợp lý để ra vào.

Nhà cung cấp nên tạo, duy trì và thực hiện các kế hoạch và thủ tục sẵn sàng khẩn cấp mà người lao động có thể hiểu được và trao đổi rõ ràng các thủ tục ứng phó cho các trường hợp khẩn cấp khác nhau có thể xảy ra bao gồm hỏa hoạn, thiên tai, an ninh và các sự cố liên quan đến sức khỏe. Các Nhà cung cấp nên thường xuyên đánh giá xem các tòa nhà có ổn định về mặt cấu trúc hay không. 

Tiền công và Phúc lợi

Các Nhà cung cấp phải tuân thủ tất cả các luật và quy định về tiền công và phúc lợi hiện hành, bao gồm các luật và quy định liên quan đến tiền công tối thiểu, thời gian làm thêm giờ, mức lương và các yếu tố khác về bồi thường.

Các Nhà cung cấp phải đảm bảo những người lao động được trả công cho giờ làm thêm với mức phí bảo hiểm hợp pháp hoặc, nếu không có mức phí bảo hiểm theo quy định của pháp luật, với mức cao hơn mức trả công theo giờ thông thường.

Việc khấu lưu hoặc khấu trừ lương phải hợp pháp, được trao đổi rõ ràng cho người lao động và không được sử dụng như một hình thức trừng phạt hoặc cản trở các quyền lợi của người lao động.

Các Nhà cung cấp phải đảm bảo người lao động được cung cấp tất cả các quyền lợi yêu cầu hợp pháp bao gồm nhưng không giới hạn ở việc nghỉ phép vì lý do gia đình, ốm đau, chăm sóc sức khỏe, kỳ nghỉ và thất nghiệp. Các Nhà cung cấp phải đảm bảo rằng những khoản đóng góp của người sử dụng lao động được thanh toán một cách chính xác, kịp thời và được trao đổi rõ ràng.

Giờ làm việc

Các Nhà cung cấp phải tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành về giờ làm việc, miễn là giờ làm việc bình thường không vượt quá 48 giờ mỗi tuần và trên cơ sở ngoại lệ là giờ làm thêm không quá 12 giờ mỗi tuần.

Các Nhà cung cấp phải cung cấp cho người lao động ít nhất một ngày nghỉ ngơi sau 6 ngày làm việc liên tục.

Giao tiếp và Sự tham gia của người lao động

Các Nhà cung cấp nên thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo các quy định của Quy Tắc này cũng như quyền và trách nhiệm pháp lý của người lao động đã được truyền đạt cho người lao động và họ hiểu rõ.

Các Nhà cung cấp nên tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên tham gia tích cực vào việc xác định và giải quyết vấn đề. Các Nhà cung cấp nên thiết lập các cơ chế để giải quyết các khiếu nại và theo dõi việc giải

quyết các mối quan ngại. Ở mức tối thiểu, các nhà cung cấp không được can thiệp vào nỗ lực của người lao động trong việc xác định các mối quan ngại tại nơi làm việc.

Môi trường

Các Nhà cung cấp nên bảo vệ môi trường và bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên, bao gồm việc tìm kiếm các nguyên liệu bền vững và các phương pháp sản xuất để bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và giảm thiểu chất thải. Điều này bao gồm đo lường, quản lý và công bố các tác động môi trường, bao gồm báo cáo công khai về kết quả hoạt động môi trường hàng năm trong các lĩnh vực như phát thải khí nhà kính, sử dụng nước, phát sinh và quản lý chất thải. Các Nhà Cung Cấp được khuyến khích đặt ra các mục tiêu và thực hiện các kế hoạch hành động để giảm các tác động đến môi trường.

Bảo vệ động vật

Các Nhà cung cấp nên tuân thủ các tiêu chuẩn địa phương về bảo vệ động vật. Ở những nơi không có luật địa phương, các Nhà cung cấp được khuyến khích tuân theo các tiêu chuẩn của Tổ chức Quốc tế về Tiêu Chuẩn Hóa đối với sức khỏe trên phương diện môi trường, hành vi, thể chất và tinh thần của động vật mà từ đó sản phẩm, linh kiện, nguyên liệu hoặc dịch vụ được tạo ra.

Quản lý chuỗi cung ứng

Các Nhà cung cấp nên thiết lập hệ thống quản lý để liên tục theo dõi và giải quyết các điều kiện tại nơi làm việc, bao gồm cả việc thiết lập và đánh giá thường xuyên các chính sách, thực tiễn và nhân sự.

Quản lý chuỗi cung ứng cũng là một phần nội dung có trong tiêu chuẩn này

Quản lý chuỗi cung ứng cũng là một phần nội dung có trong tiêu chuẩn này

Các Nhà cung cấp nên trao đổi và cung cấp tất cả các tài liệu và hỗ trợ khi cần thiết để truyền đạt những kỳ vọng của Disney trong suốt chuỗi cung ứng của họ.

Các Nhà cung cấp phải theo dõi và ghi lại chuỗi cung ứng hoàn chỉnh của họ, bao gồm tất cả các linh kiện và nguyên liệu thô, đồng thời phải cung cấp những thông tin đó cho Disney khi có yêu cầu.

Trong trường hợp Disney yêu cầu, các Nhà cung cấp phải cho phép Disney và các đại lý được chỉ định (bao gồm cả bên thứ ba) tham gia vào các hoạt động giám sát để xác nhận việc tuân thủ Quy Tắc này, bao gồm cả việc kiểm tra tại chỗ không báo trước, các cơ sở vật chất, nơi làm việc khác và nhà ở do người sử dụng lao động cung cấp; đánh giá về ngày đi làm, bảng lương và các hồ sơ khác liên quan đến Quy Tắc này; và trao đổi riêng tư với người lao động, nếu được luật hiện hành cho phép.

Các Nhà cung cấp phải duy trì và cung cấp mọi tài liệu có thể truy cập được mà có thể cần thiết để chứng minh sự tuân thủ Quy Tắc này và đảm bảo rằng tài liệu đó là chính xác, cập nhật và đầy đủ.

Lợi ích khi tuân thủ Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế Walt Disney ILS

 • Có cơ hội trở thành Nhà cung cấp của Công ty The Walt Disney
 • Tạo điều kiện thuận lợi trong việc sử dụng các tài sản trí tuệ của Công ty The Walt Disney
 • Tuân thủ pháp luật quốc gia và Quốc tế về Trách nhiệm xã hội
 • Xây dựng hệ thống quản lý đạt chuẩn Quốc tế
 • Quản lý tốt các nguồn rủi ro cao và có biện pháp phòng tránh
 • Nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm
 • Giảm chi phí hoạt động, tăng trưởng doanh thu
 • Tạo sự minh bạch cho chuỗi cung ứng
 • Dễ dàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm
 • Được Khách hàng và Đối tác tin tưởng lựa chọn
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường
 • Xóa bỏ rào cản xuất khẩu hàng hóa sang các khu vực như: Mỹ, Châu Âu, Anh….
Đăng ký ngay

Quy trình đánh giá sự tuân thủ theo Tiêu chuẩn Walt Disney

 

KNA CERT cung cấp Dịch vụ Đánh giá Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế Walt Disney ILS

Dịch vụ Đánh giá Walt Disney ILS

KNA CERT cung cấp Dịch vụ hỗ trợ đánh giá Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế Walt Disney ILS.

Dưới đây là một số Khách Hàng đã sử dụng Dịch vụ của KNA CERT:

Công ty Cổ phần Bao bì Thủ Đô

Công ty Cổ phần Bao bì Thủ Đô

Công ty TNHH In Nhật Hàn

Công ty TNHH In Nhật Hàn

Nhà máy in bản đồ - CN Công ty TNHH Một thành viên nhà xuất bản tài nguyên - môi trường và bản đồ Việt Nam

Nhà máy in bản đồ - CN Công ty TNHH Một thành viên nhà xuất bản tài nguyên - môi trường và bản đồ Việt Nam

Liên hệ KNA CERT để tìm hiểu Dịch vụ Đánh giá Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế Walt Disney

Với tư cách là một trong những tổ chức Đánh giá - Chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam, cùng phương châm: “Cùng Doanh Nghiệp vươn tầm Quốc Tế - Nâng vị thế Thương Hiệu Quốc Gia”, KNA tự hào đã giúp hàng nghìn Doanh nghiệp hoàn thành các chương trình Đánh giá / Chứng nhận phù hợp với yêu cầu của The Walt Disney.

KNA CERT sở hữu đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm đa dạng trong việc triển khai các tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội. Chúng Tôi luôn liên tục cải tiến dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho Quý Khách Hàng. Đó không chỉ là chìa khóa thành công của Chúng Tôi mà còn là cơ sở uy tín để Khách Hàng tin tưởng lựa chọn.

 • 99% Khách Hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ
 • 95% Khách Hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ
 • Hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp mỗi năm

KNA CERT cam kết về chất lượng dịch vụ:

 • Quy trình làm việc Khoa học – Chuyên nghiệp
 • Thủ tục tinh giản – Đảm bảo tiến độ
 • Báo phí trọn gói từ A đến Z – Không phát sinh chi phí
 • Hỗ trợ 24/7 – Tận tâm – Trách Nhiệm
 • Chính sách hậu mãi siêu tốt – Kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hãy liên hệ với dịch vụ chứng chỉ KNA ngay hôm nay để tìm hiểu chi tiết về Dịch vụ Đánh giá Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế Walt Disney và nhận báo giá ưu đãi mới nhất !

Nhận ngay khóa học tiêu chuẩnMIỄN PHÍ

Tin Mới Nhất

Top 11 câu hỏi về ISO 9001:2015 Thường gặp

05-07-2024

Top 11 câu hỏi về ISO 9001:2015 Thường gặp

ISO 9001:2015 là một hệ thống quản lý chất lượng được biết đến và sử dụng phổ biến ở nhiều tổ chức/doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp, tổ chức chưa hiểu về tiêu chuẩn này.   

Các phiên bản ISO 14001 – Thông tin chi tiết & So sánh

04-07-2024

Các phiên bản ISO 14001 – Thông tin chi tiết & So sánh

Là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để xây dựng hệ thống quản lý môi trường, từ khi ra đời tới nay, tiêu chuẩn ISO 14001 đã được sửa đổi, bổ sung qua nhiều phiên bản....

[DOWNLOAD] Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 PDF Tiếng Việt và Song ngữ

03-07-2024

[DOWNLOAD] Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 PDF Tiếng Việt và Song ngữ

Bạn đang tìm kiếm tài liệu tiêu chuẩn ISO 14001:2015 để nâng cao hệ thống quản lý môi trường của doanh nghiệp? Bạn muốn sở hữu tài liệu chi tiết, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí? KNA CERT sẵn...

Cấu trúc điều khoản ISO 14001:2015 theo mô hình PDCA

03-07-2024

Cấu trúc điều khoản ISO 14001:2015 theo mô hình PDCA

ISO 14001:2015 được xây dựng dựa trên cấu trúc bậc cao HLS (High Level Structure) theo mô hình PDCA (Plan – Lập kế hoạch, Do – Thực hiện, Check – Kiểm tra, Act – Hành động). Trong bài viết này,...

Thủ tục và Biện pháp để duy trì hệ thống ISO 14001 hiệu quả

03-07-2024

Thủ tục và Biện pháp để duy trì hệ thống ISO 14001 hiệu quả

Đạt được chứng nhận ISO 14001 chưa phải là điểm dừng cuối cùng của việc xây dựng Hệ thống quản lý môi trường, quan trọng là doanh nghiệp phải làm thế nào để duy trì được Hệ thống ISO 14001?...

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP”

03-07-2024

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP”

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 1406401:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP” 

1
Bước 1: Tìm hiểu và thực hiện các yêu cầu của Tiêu chuẩn

Doanh nghiệp hãy tìm hiểu nội dung và yêu cầu của tiêu chuẩn. Nó sẽ bao gồm tất cả các yêu cầu mà hoạt động của doanh nghiệp sẽ được đánh giá. Kế đó cần triển khai thực hiện Tiêu chuẩn, đảm bảo sự tuân thủ theo các nguyên tắc. Doanh nghiệp có thể tổ chức các khóa đào tạo cho nhân sự để áp dụng tiêu chuẩn hiệu quả hơn


2
Bước 3: Lựa chọn Tổ chức đánh giá & Đăng ký Đánh giá

Doanh nghiệp phải đảm bảo chọn được Tổ chức đánh giá được phê duyệt để thực hiện đánh giá theo chương trình mà bạn đã lựa chọn. Sau đó tiến hành khai báo thông tin theo yêu cầu của Tổ chức đánh giá để đăng ký đánh giá.


3
Bước 4: Chuẩn bị đánh giá

Doanh nghiệp ký kết hợp đồng xác nhận việc đồng ý đánh giá với Tổ chức đánh giá và chuẩn bị cho đánh giá chính thức.


4
Bước 5: Đánh giá chính thức

Tổ chức đánh giá tiến hành đánh giá thực tế tại Doanh nghiệp, trong đó thực hiện các cuộc phỏng vấn nhân sự và xem xét hiện trường, cơ sở vật chất của Doanh nghiệp.


5
Bước 6: Thẩm xét hồ sơ, tài liệu, quy trình

Tổ chức đánh giá thẩm xét hồ sơ, tài liệu, quy trình liên quan tới việc áp dụng Tiêu chuẩn tương ứng.


6
Bước 7: Hành động khắc phục

Doanh nghiệp phải tiến hành hành động khắc phục trong thời gian quy định và báo cáo lại cho Tổ chức đánh giá để sửa chữa những điểm chưa tuân thủ (nếu có). 


7
Bước 8: Cấp báo cáo

Tổ chức đánh giá cấp báo cáo cho doanh nghiệp sau khi kiểm tra chắc chắn rằng doanh nghiệp đã hoàn thành các hành động khắc phục theo yêu cầu.


8
Bước 9: Tái đánh giá

Doanh nghiệp thực hiện Tái đánh giá sau khi báo cáo hết hiệu lực, quy trình tái chứng nhận tương tự như các bước trên.


KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ