Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá PEFC cho Công ty TNHH Jeon Kyung Vina

Công ty TNHH Jeon Kyung Vina lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá tiêu chuẩn PEFC (Chương trình Chứng nhận Chứng chỉ Rừng) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Jeon Kyung Vina
  • Địa chỉ: 92/8 Ấp 1, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày, Gỗ và sản phẩm từ gỗ
  • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá PEFC-CoC
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ PEFC CHO CÔNG TY TNHH JEON KYUNG VINA

Công ty TNHH Jeon Kyung Vina, một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất dây thun, webbing và string phục vụ cho ngành may balo túi xách và may mặc. Từng bước đi lên trong lĩnh vực này, Jeon Kyung Vina đề cao sứ mệnh của mình trong việc sản xuất sản phẩm không chỉ xuất sắc về chất lượng mà còn có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Nhà máy Công ty TNHH Jeon Kyung Vina

Nhà máy Công ty TNHH Jeon Kyung Vina

Sản phẩm thun bản của Jeon Kyung Vina được sản xuất từ sợi cao su tự nhiên, do đó, Jeon Kyung Vina luôn tìm cách để đảm bảo nguồn cung ứng cao su tự nhiên là bền vững và hợp pháp. Để giải quyết vấn đề này, Jeon Kyung Vina đã quyết định áp dụng tiêu chuẩn PEFC-CoC để kiểm soát Chuỗi hành trình sản phẩm từ rừng. Tiêu chuẩn PEFC-CoC cho phép các công ty đảm bảo nguồn gốc bền vững của sản phẩm từ rừng, đồng thời thúc đẩy quy trình sản xuất có trách nhiệm xã hội và môi trường.

KNA CERT vinh dự được Jeon Kyung Vina lựa chọn là đơn vị đánh giá PEFC. Chuyên gia của KNA đã giúp cán bộ công nhân viên của Jeon Kyung Vina hiểu hơn về tiêu chuẩn PEFC, hỗ trợ công ty lập kế hoạch áp dụng, hướng dẫn xây dựng hồ sơ - tài liệu - quy trình phù hợp và đồng hành cùng Công Ty trong quá trình thực hiện.

Dưới sự hỗ trợ của KNA CERT, Jeon Kyung Vina đã thành công đạt được chứng nhận PEFC-CoC. Qua đó, Jeon Kyung Vina đã thể hiện cam kết đối với việc sử dụng nguồn lâm sản bền vững và hợp pháp. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường Quốc tế đối với sản phẩm lâm sản mà còn giúp Công Ty duy trì và củng cố danh tiếng của mình.

Thứ hai, việc áp dụng tiêu chuẩn này đã giúp Jeon Kyung Vina tối ưu hóa quy trình sản xuất của Công Ty. Quản lý tài nguyên rừng một cách bền vững có thể giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu suất sản xuất. Điều này có ý nghĩa lớn đối với sự cạnh tranh và bền vững của doanh nghiệp.

Cuối cùng, việc áp dụng tiêu chuẩn PEFC-CoC đã giúp Jeon Kyung Vina xây dựng một hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng và đối tác. Bởi Khách hàng ngày càng chú trọng đến các yếu tố như trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường khi tiêu dùng. Bằng việc có chứng nhận PEFC-CoC, công ty đã thể hiện một cam kết rõ ràng đối với giá trị này và tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Có thể nói, việc Công ty TNHH Jeon Kyung Vina áp dụng tiêu chuẩn PEFC-CoC là một chiến lược thông minh giúp Công Ty tối ưu hóa kinh doanh và xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác.

Nhân đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ