Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Khang Trường Thịnh

Công ty TNHH Khang Trường Thịnh lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) cho công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Khang Trường Thịnh
 • Địa chỉ: T9-17 Phân khu Manhattan Glory, Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://khangtruongthinh.com/vi/
 • Ngành nghề hoạt động: Năng lượng, Điện tử, Khoa học – Giáo dục
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CHỨNG NHẬN ISO 9001 CHO CÔNG TY TNHH KHANG TRƯỜNG THỊNH

Công ty TNHH Khang Trường Thịnh chuyên về dịch vụ tư vấn, đào tạo và cung cấp nhân lực cho bài giảng điện tử, phát triển phần mềm, an toàn, quản lý độ tin cậy & tính toàn vẹn, bảo dưỡng sửa chữa và vận hành sản xuất liên quan đến lĩnh vực công nghiệp, năng lượng, dầu khí,.... Ngoài ra Công ty còn thiết kế, mua sắm, xây dựng, lắp đặt, chạy thử, đào tạo và bảo dưỡng về các hệ thống công nghệ thông tin & truyền thông, điện và tự động hoá cho ứng dụng công nghiệp.

KNA vinh dự được chao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Khang Trường Thịnh

KNA vinh dự được chao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Khang Trường Thịnh

Khang Trường Thịnh xác định sứ mệnh cải thiện hiệu suất vận hành, bảo trì và an toàn thông qua việc áp dụng các giải pháp và công nghệ hàng đầu. Thông qua mối quan hệ hợp tác bền vững với khách hàng, Khang Trường Thịnh hướng tới mục tiêu:

 • Đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường
 • Cải thiện hiệu suất hoạt động
 • Quản lý hiệu quả chi phí bảo trì
 • Nâng cao tuổi thọ thiết bị
 • Gắn kết nhân viên

Nhận thấy các nguyên tắc của của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 có nhiều điểm gần gũi với mục tiêu mà công ty xác định, Khang Trường Thịnh đã triển khai xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn này. Trong đó tôn trọng 7 nguyên tắc gồm:

 • Lấy khách hàng làm trọng tâm, tìm hiểu các nhu cầu, mong muốn hiện tại và tương lai của khách hàng, tìm cách đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và phấn đấu vượt cao hơn sự mong đợi của khách hàng.
 • Lãnh đạo có trách nhiệm xây dựng đồng bộ mục tiêu, phương hướng phát triển, chiến lược, kế hoạch thực hiện của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo tạo điều kiện thuận lợi để các thành viên tham gia vào việc đạt được mục tiêu chất lượng của tổ chức
 • Con người là nguồn lực quan trọng của tổ chức. Mỗi nhân sự giữ một vai trò trong hệ thống, vì vậy mà sự tham gia tích cực của các thành viên là điều cần thiết. Tăng quyền tham gia cho những nhân sự có năng lực và có trách nhiệm trong tổ chức.
 • Các nguồn lực và hoạt động cần được quản lý theo quá trình, tức là phải có sự gắn kết với nhau để đạt được hiệu quả
 • Doanh nghiệp tập trung cải tiến liên tục để luôn đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây vừa là mục tiêu vừa là phương pháp của các tổ chức.
 • Mọi quyết định và hành động đều cần được đưa ra dựa trên việc phân tích và đánh giá dữ liệu, thông tin thực tế.
 • Quản lý mối quan hệ của mình với các bên liên quan

Sau khoảng thời gian triển khai áp dụng ISO 9001, Công ty TNHH Khang Trường Thịnh quyết định lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá chứng nhận ISO 9001 cho Công ty.

KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận toàn cầu.

Ngày 22/03/2023, tại trụ sở của Công ty TNHH Khang Trường Thịnh, đại diện Ban lãnh đạo của KNA đã trao chứng chỉ ISO 9001:2015 cho Ban lãnh đạo Công ty. Việc đạt được chứng nhận ISO 9001 do KNA cấp là bước đệm quan trọng cho sự phát triển của Công ty.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: https://isokna.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 093.2211.786
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert. com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ