Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo C-TPAT cho Công ty TNHH KUEHNE+NAGEL Việt Nam

Công ty TNHH KUEHNE+NAGEL Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo C-TPAT cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH KUEHNE+NAGEL Việt Nam
 • Văn phòng: Tòa nhà Vincom Center, số 72, đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Kho: Số 05, đường Trương Văn Hải, Khu phố 1, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Ngành nghề hoạt động: Logistic và Giao thông vận tải
 • Website: https://vn.kuehne-nagel.com/
 • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo C-TPAT
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO C-TPAT CHO CÔNG TY TNHH KUEHNE+NAGEL VIỆT NAM

Công ty TNHH KUEHNE+NAGEL Việt Nam là một công ty logistic đa quốc gia có 100% vốn đầu tư từ Đức thuộc tập đoàn KUEHNE+NAGEL. Với gần 79.000 nhân viên tại 1.300 địa điểm với hơn 100 quốc gia, tập đoàn Kuehne + Nagel là một trong những công ty logistics hàng đầu thế giới. Tập đoàn Kuehne + Nagel tạo dựng vị thế thị trường vững mạnh ở các lĩnh vực như vận tải đường biển, vận tải hàng không, contract logistics và vận tải đường bộ, kết hợp với mục tiêu rõ ràng là nhắm vào phân khúc cao cấp của giá trị tăng thêm, cụ thể là giải pháp logistics tích hợp nền tảng công nghệ thông tin.

Công ty TNHH KUEHNE+NAGEL Việt Nam chính thức thành lập vào năm 2014 và hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp chuỗi logistic với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp giải pháp logistics toàn diện cho nhiều ngành công nghiệp và thương mại, bao gồm các lĩnh vực kinh doanh như vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, kho bãi và phân phối, vận tải đường bộ. Các dịch vụ của KUEHNE+NAGEL Việt Nam có thế mạnh nằm ở các giải pháp logistics tích hợp nền tảng công nghệ thông tin cũng như dịch vụ được thiết kế phù hợp cho từng ngành công nghiệp cụ thể.

Dịch vụ chất lượng với đội xe hiện đại của Công ty TNHH KUEHNE+NAGEL Việt Nam

Dịch vụ chất lượng với đội xe hiện đại của Công ty TNHH KUEHNE+NAGEL Việt Nam

Ngày 15 tháng 10 năm 2021, Công ty Kuehne+Nagel Việt Nam được xướng tên tại giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 – khu vực Việt Nam” tổ chức bởi HR Asia, Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á. Kuehne+Nagel Việt Nam hiện tại có quy mô lên đến hơn 600 chuyên viên phủ sóng tại 10 địa điểm dọc đất nước.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh đồng thời xây dựng niềm tin cho khách hàng, bạn lãnh đạo của Công ty TNHH KUEHNE+NAGEL Việt Nam đã quyết định áp dụng tiêu chuẩn An ninh hàng hóa C-TPAT. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo C-TPAT cho các cán bộ, công nhân viên của TNHH KUEHNE+NAGEL Việt Nam.

Cụ thể, việc đào tạo và thực hiện chương trình C-TPAT mang lại nhiều lợi ích cho Công ty TNHH KUEHNE+NAGEL Việt Nam, bao gồm:

 • Nâng cao uy tín và độ tin cậy: Việc đào tạo và thực hiện chương trình C-TPAT sẽ giúp KUEHNE+NAGEL Việt Nam cải thiện uy tín và độ tin cậy của mình trong mắt khách hàng và các đối tác trong chuỗi cung ứng.
 • Tăng cường an ninh chuỗi cung ứng: C-TPAT đặt nặng vấn đề an ninh, giúp KUEHNE+NAGEL Việt Nam nâng cao khả năng đối phó với các mối đe dọa an ninh và giảm thiểu rủi ro cho hoạt động xuất nhập khẩu.
 • Giảm thiểu chi phí kiểm tra và xử lý hải quan: Khi được chứng nhận C-TPAT và là đối tác C-TPAT, KUEHNE+NAGEL Việt Nam sẽ được ưu tiên kiểm tra và thông quan hàng hóa trên đất Mỹ, giảm thiểu thời gian và chi phí kiểm tra và xử lý thủ tục hải quan.
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động: Chương trình C-TPAT đòi hỏi các doanh nghiệp phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình chính xác, điều này sẽ giúp KUEHNE+NAGEL Việt Nam cải thiện hiệu quả hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng của mình.
 • Điều chỉnh và nâng cấp hệ thống quản lý: Khi thực hiện C-TPAT, KUEHNE+NAGEL Việt Nam sẽ cần phải xem xét và nâng cấp hệ thống quản lý cũng như quy trình của mình để đáp ứng yêu cầu của chương trình này, điều này sẽ giúp công ty cải thiện chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động.

 

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ