Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đào tạo RBA cho Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử TONLY Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử TONLY Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo RBA cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử TONLY Việt Nam
  • Địa chỉ: Lô CN-02, KCN Đông Mai, Phường Đông Mai, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Điện tử
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo RBA
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO RBA CHO CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ TONLY VIỆT NAM

Tiêu chuẩn RBA (Responsible Business Alliance) là một tiêu chuẩn xã hội và môi trường dành cho các công ty hoạt động trong chuỗi cung ứng toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực điện tử. Tiêu chuẩn RBA đặt ra các yêu cầu về đạo đức kinh doanh, nhân quyền, điều kiện làm việc, an toàn lao động, bảo vệ môi trường và quản lý chuỗi cung ứng.

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nhiệm của Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử TONLY Việt Nam

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nhiệm của Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử TONLY Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử TONLY Việt Nam là công ty con của tập đoàn TCL. Tập đoàn TCL thành lập năm 1981, là thương hiệu Quốc tế hàng đầu trong ngành lĩnh vực điện tử tiêu dùng của Trung Quốc, doanh thu hàng năm trong 5 năm liên tiếp trên 100 tỷ nhân dân tệ. Tại Việt Nam, Công ty chuyên sản xuất thiết bị âm thanh và tai nghe, các loại phụ kiện bằng nhựa, loa, linh kiện điện tử.....

Việc áp dụng tiêu chuẩn RBA sẽ giúp công ty duy trì một môi trường làm việc lành mạnh, đảm bảo quyền lợi của người lao động, và bảo vệ môi trường. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo RBA cho các cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử TONLY Việt Nam.

Việc đào tạo và áp dụng tiêu chuẩn RBA (Responsible Business Alliance) trong hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử TONLY Việt Nam có thể mang lại nhiều lợi ích cho công ty, bao gồm:

  • Tuân thủ các chuẩn mực đạo đức, định hướng đúng đắn: Tiêu chuẩn RBA đặt ra những nguyên tắc đạo đức và tiêu chuẩn xã hội, như đảm bảo quyền của người lao động, đối xử công bằng, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động, bảo vệ môi trường, và đối xử công bằng với khách hàng và đối tác kinh doanh. Áp dụng tiêu chuẩn RBA giúp công ty định hướng đúng đắn, tăng cường trách nhiệm xã hội và cải thiện hình ảnh công ty trong cộng đồng kinh doanh.
  • Đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật: Áp dụng tiêu chuẩn RBA giúp công ty đáp ứng các quy định pháp luật về lao động, môi trường và an toàn sản phẩm. Điều này giúp công ty tránh được các rủi ro pháp lý, xây dựng đội ngũ lao động lành nghề, đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giảm bớt tổn thất về hậu cần pháp lý.
  • Quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả: Tiêu chuẩn RBA đòi hỏi việc quản lý chuỗi cung ứng với tính bền vững, đảm bảo các nhà cung cấp tuân thủ các nguyên tắc xã hội và môi trường. Điều này giúp công ty giữ vững nguồn cung ứng ổn định, giảm rủi ro về tài chính, hình ảnh công ty và tuân thủ các yêu cầu của khách hàng.
  • Tăng cường quan hệ bền vững với đối tác và khách hàng: Áp dụng tiêu chuẩn RBA giúp công ty tạo ra một môi trường kinh doanh trung thực, minh bạch và đáng tin cậy, góp phần tăng cường quan hệ với các đối tác và khách hàng, đối tác kinh doanh và các bên liên quan. Điều này có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh và giúp công ty mở rộng quy mô phát triển

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ