Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá BSCI và GRS cho Công ty TNHH Một thành viên 76

Công ty TNHH Một thành viên 76 (Z76) lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn BSCI (Business Social Compliance Initiative) và GRS (Global Recycled Standard) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Một thành viên 76 (Z76)
 • Xưởng 1: Xã Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
 • Xưởng 2: Thôn Công Luận, Thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
 • Websitehttps://z76.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Dệt may – Da giày, Môi trường – Hóa chất, Sức khỏe – Y tế
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá BSCI, chứng nhận GRS

KNA ĐÁNH GIÁ BSCI VÀ GRS CHO CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN 76

Công ty TNHH Một thành viên 76 (Z76) thành lập ngày 09/3/1971 là doanh nghiệp quốc phòng an ninh trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng. Nhiệm vụ chính của Công ty là sản xuất các sản phẩm phục vụ nhiệm vụ quốc phòng-an ninh và sản phẩm kinh tế phục vụ dân sinh, xuất khẩu như: trang thiết bị y tế, ba lô, hộp dựng đồ, lều bạt, màn rèm, nguyên phụ liệu, quần áo mưa, sơn, trang bị chuyên dụng, túi giữ nhiệt, túi PP, vỏ đệm,...

Từ một doanh nghiệp nhỏ, đến nay Công ty Z76 đã phát triển cả về quy mô và tiềm lực với tổng 3.000 cán bộ công nhân viên, 6 địa điểm sản xuất, doanh thu xuất khẩu đạt trên 105 triệu USD.

Công ty đã xây dựng và ban hành hệ thống cơ chế, chính sách thúc đẩy doanh nghiệp phát triển; áp dụng hiệu quả các công cụ quản trị hiện đại như: phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP; đánh giá hiệu quả công việc KPI và cơ chế trả lương 3P, đề án sản xuất tinh gọn Lean; chương trình Kaizen, 5S. Đặc biệt, Công ty Z76 còn áp dụng hệ thống an ninh chuỗi cung ứng C-TPAT; hệ thống quản lý ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; ISO 13485:2016; CE; FDA; QWAY,...

Coi trọng mục tiêu Phát triển bền vững, công ty liên tục cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập cho người lao động, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Bằng chứng là Công ty Z76 đã quyết định áp dụng Tiêu chuẩn BSCI và Tiêu chuẩn GRS.

 • BSCI (Business Social Compliance Initiative) là một tiêu chuẩn Quốc tế được áp dụng trong lĩnh vực cung ứng hàng hóa và dịch vụ, nhằm đảm bảo các quyền lợi của nhân viên và các điều kiện làm việc công bằng trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp. BSCI đưa ra một bộ tiêu chuẩn chung về hành vi xã hội và môi trường cho các doanh nghiệp, bao gồm các tiêu chuẩn về quyền con người, độ tuổi tối thiểu để làm việc, ngày làm việc tối đa, lương tối thiểu, an toàn lao động, vệ sinh lao động và môi trường.
 • GRS (Global Recycled Standard) là một tiêu chuẩn sản phẩm Quốc tế, tự nguyện và đầy đủ, đặt ra các yêu cầu về chứng nhận của bên thứ ba về thành phần tái chế, chuỗi hành trình sản phẩm, hoạt động xã hội, môi trường và hạn chế về hóa chất.

KNA CERT vình dự được Công ty Z76 tin tưởng lựa chọn là đơn vị đánh giá hai tiêu chuẩn chứng nhận BSCI và GRS cho Công Ty.

KNA đã làm việc chặt chẽ với Công ty Z76 để đảm bảo rằng mọi điều kiện và yêu cầu của tiêu chuẩn đều được tuân thủ đầy đủ. Với tiêu chuẩn BSCI, chuyên gia của KNA đã đánh giá Công Ty trong việc đánh giá và cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo tính công bằng, an toàn, và tôn trọng quyền lợi của người lao động trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Với tiêu chuẩn GRS, KNA CERT đánh giá Z76 trong việc theo dõi và quản lý nguồn nguyên liệu tái chế, từ quá trình thu gom đến sản xuất cuối cùng.

KNA đã cùng với Z76 triển khai một kế hoạch chi tiết, tập trung vào việc tăng cường hiệu suất và hiệu quả cho Công Ty. Dưới sự đánh giá của KNA CERT, Z76 không chỉ hoàn thành đánh giá chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế mà còn nâng cao uy tín nhờ cam kết trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

Áp dụng và tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế đã góp phần không nhỏ vào thành công của Z76. Công Ty đã gặt hái được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong suốt quá trình hoạt động như: Huân chương lao động hạng nhất và cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Danh hiệu Anh hùng lao động, Danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Danh hiệu Doanh nghiệp vì Người lao động, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt Top 100,...

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tư vấn từ chuyên gia
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Emailsalesmanager@knacert.com

 

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ