KNA đánh giá ISO 22000 (Pre-audit) cho Công ty TNHH Một thành viên HBIS
Công ty TNHH Một thành viên HBIS lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá ISO 22000 (Pre-audit) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho Công Ty.
Công ty TNHH Một thành viên HBIS được cấp chứng nhận ISO 22000
THÔNG TIN CHUNG
- Tên đơn vị: Công ty TNHH Một thành viên HBIS
- Địa chỉ: Lô Dịch vụ, Đường số 2, Khu công nghiệp Hòa Bình, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An, Việt Nam
- Website: https://hbis.vn/
- Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm
- Dịch vụ sử dụng: Đánh giá ISO 22000 (Pre-audit)
KNA ĐÁNH GIÁ ISO 22000 (PRE-AUDIT) CHO CÔNG TY TNHH MTV SẢN VẬT NHIỆT ĐỚI VIỆT NAM
Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng là điều thiết yếu đối với tinh thần, năng suất làm việc và sức khỏe con người. Tuy nhiên trong cuộc sống hằng ngày việc ăn uống sao cho tốt quả thật không dễ dàng.
Công ty TNHH Một thành viên HBIS hoạt động với mục tiêu cung cấp dịch vụ suất ăn an toàn, chất lượng và ngon miệng. HBIS mong muốn mọi người dù ở bất kỳ nơi đâu đều tiếp cận được với nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe. Công Ty đã phát triển những sản phẩm có khả năng đáp ứng với các nhu cầu và yêu cầu khác nhau trên cả hai phương diện về dinh dưỡng và khẩu vị.
Đặc biệt, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, HBIS đã triển khai xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000. KNA CERT vinh dự được HBIS lựa chọn là đơn vị đánh giá ISO 22000 (Pre-audit) cho Công Ty.
Chuyên gia của KNA đã tiến hành rà soát hiện trạng hệ thống quản lý của HBIS. Dựa trên kết quả đánh giá để hỗ trợ HBIS khắc phục những điểm chưa phù hợp và cải thiện hệ thống. Hợp tác với KNA đã giúp HBIS thành công đạt được chứng nhận ISO 22000.
Từ đây, mọi nguyên liệu chế biến tại HBIS đều đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn thực phẩm khi nhập về HBIS đều tươi ngon, được cung ứng bởi các nhà cung cấp thực phẩm uy tính do HBIS kiểm duyệt.
HBIS tuân thủ nguyên tắc một chiều, không những đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn giúp nhân viên của bếp không bị cản trở nhau trong suốt quá trình làm việc. Các thiết bị bếp bằng inox được thiết kế khoa học và lắp đặt theo tiêu chuẩn công nghiệp, hiện đại để chế biến thực phẩm, nấu nướng các món ăn ngon, bổ dưỡng.
Ngoài ra, Công Ty giám sát nghiêm nguồn cung thực phẩm cam kết về chất lượng, số lượng hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm với các chứng từ rõ ràng. Suất ăn được nấu với quy trình an toàn, khép kín, cam kết mang tới các bữa ăn sạch đến với người dùng.
Trong bối cảnh mà nhu cầu về an toàn thực phẩm ngày càng tăng cao, việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 không chỉ là một nghĩa vụ mà còn là một cơ hội để HBIS nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, mở rộng thị trường và tăng cường khả năng cạnh tranh. HBIS đã áp dụng tiêu chuẩn và đạt được những kết quả tuyệt vời. Với cam kết không ngừng cải thiện và phát triển, HBIS đang bước vào một tương lai hứa hẹn với nhiều triển vọng và thành công mới.
Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:
- Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Website: https://isokna.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
- Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
- Điện thoại: 0968.038.122
- Email: salesmanager@knacert.com
Tin Mới Nhất
ISO 59000: Chuỗi tiêu chuẩn mới về Kinh tế tuần hoàn
Vào ngày 22/05/2024, Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) đã công bố một nhóm tiêu chuẩn mới để hướng dẫn quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn, đó là nhóm tiêu chuẩn ISO 59000. Các...
Bảng hỏi kiểm định HACCP là gì? Chi tiết các câu hỏi
Bảng hỏi kiểm định HACCP là một công cụ quan trọng để đánh giá mức độ tuân thủ và hiệu quả của hệ thống HACCP trong một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Vậy bảng hỏi kiểm định HACCP là...
FQA: Những câu hỏi thường gặp về HACCP
Tiêu chuẩn HACCP là một trong những hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng rộng rãi trên Thế giới. Đối với các doanh nghiệp thực phẩm, việc triển khai HACCP không chỉ giúp đảm bảo an...
Mối liên quan giữa FSSC 22000 và ISO 22000 và HACCP
Các hệ thống quản lý như HACCP, ISO 22000 và FSSC 22000 được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Mặc dù những hệ thống này có chung mục tiêu là...
So sánh BRC và HACCP [Tìm điểm khác biệt và tương đồng]
Doanh nghiệp ngày nay thường áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế về an toàn thực phẩm, trong đó BRC và HACCP là hai hệ thống quản lý phổ biến và được công nhận rộng rãi. Mặc dù cả BRC...