Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá Pre-audit OCS và GOTS cho Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân

Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Pre-audit hai tiêu chuẩn OCS và GOTS.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân
  • Tên giao dịch: DOXIMEX
  • Nhà máy 1: 524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Nhà máy 2: Thôn Thọ Bình, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên
  • Nhà máy 3 (nhà máy Dệt – Nhuộm): Khu công Nghiệp Phố Nối B, Xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.
  • Nhà máy 4: Tổ dân phố Thắng Lợi, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
  • Website: https://doximex.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Pre-audit OCS và Pre-audit GOTS
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT PRE-AUDIT OCS VÀ GOTS CHO CÔNG TY TNHH MTV DỆT KIM ĐÔNG XUÂN

Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân (Nhà máy Dệt kim Đông xuân trước đây) với tên giao dịch DOXIMEX, được thành lập từ năm 1959.  Công ty là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên của ngành dệt kim Việt Nam. Từ một nhà máy dệt kim ban đầu với 380 lao động, hàng năm sản xuất được 1 triệu sản phẩm thì đến nay Công ty đã có 4 Xí nghiệp thành viên, tổng diện tích mặt bằng trên 180.000 m2 tại thành phố Hà Nội và tỉnh Hưng Yên, sản xuất hàng năm đạt 15 triệu sản phẩm, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và trở thành một doanh nghiệp mạnh góp phần phát triển ngành Dệt may Việt Nam.

Việc hợp tác với Hãng Thương mại Công nghiệp Sanshin-Katakura Nhật Bản đã tạo cho Đông Xuân có một thị trường xuất khẩu ổn định. Bên cạnh hơn 80% sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài, chủ yếu là thị trường Nhật Bản, Mỹ, EU thì hiện nay, các mặt hàng của Đông Xuân đã chiếm lĩnh thị trường nội địa một cách mạnh mẽ, được bán trong 11 hệ thống siêu thị lớn với 123 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Cửa hàng sản phẩm của Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân

Cửa hàng sản phẩm của Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng và phát triển, Đông Xuân luôn luôn xác định phương châm nâng cao chất lượng sản phẩm,  Sản phẩm mang thương hiệu Đông Xuân giành được nhiều giải thưởng, danh hiệu có giá trị: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Sao vàng Đất Việt”… với những thành tích của mình, Công ty vinh dự được Đảng và Nhà nước ghi nhận và tặng nhiều phần thưởng cao quý: Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, hàng chục Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động và Huân chương chiến công các hạng; nhiều cờ và bằng khen của các bộ ngành, đoàn thể cấp trung ương và địa phương, giải thưởng chất lượng Việt Nam cho doanh nghiệp sản xuất lớn.

Trải qua hơn 53 năm phát triển, DOXIMEX hiện đã trở thành một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh hàng dệt kim có uy tín trên thị trường trong nước và xuất khẩu với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh từ dệt, xử lý hoàn tất (tẩy, nhuộm, cào bông), cắt, may, in, thêu. Để đẩy mạnh và nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty đã đầu tư các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống xử lý hoàn tất vải của châu Âu, máy nhuộm thổi khí, máy định hình vải dệt kim dạng ống, dạng mở khổ, máy sấy không sức căng, máy giặt, sấy sản phẩm, in thêu cùng với dây chuyền thiết bị may chuyên dùng của Nhật Bản… Dệt kim Đông Xuân là doanh nghiệp duy nhất có công nghệ xử lý vải dệt kim 100% cotton chất lượng cao, có khả năng khử mùi, diệt khuẩn, hút ẩm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Dệt kim Đông Xuân được sản xuất phù hợp với nhiều tiêu chuẩn Quốc tế, trong đó có Tiêu chuẩn Thành phần Hữu cơ (OCS) và Tiêu chuẩn Dệt may Hữu cơ Toàn cầu (GOTS).  KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá Pre-audit OCS và GOTS cho Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân.

Tiêu chuẩn OCS và tiêu chuẩn GOTS là hai tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng trong ngành dệt may hữu cơ. Các tiêu chuẩn này đều hướng tới mục tiêu đảm bảo tính bền vững và an toàn cho sản phẩm may mặc.

Việc áp dụng và đánh giá theo tiêu chuẩn OCS và GOTS giúp Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất và quản lý theo những tiêu chuẩn bền vững và an toàn. Hơn thế, sở hữu chứng nhận OCS và chứng nhận GOTS còn giúp nâng cao tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về sản phẩm bền vững và an toàn.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ