Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá Pre-audit OCS và GOTS cho Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân

Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Pre-audit hai tiêu chuẩn OCS và GOTS.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân
  • Tên giao dịch: DOXIMEX
  • Nhà máy 1: 524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Nhà máy 2: Thôn Thọ Bình, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên
  • Nhà máy 3 (nhà máy Dệt – Nhuộm): Khu công Nghiệp Phố Nối B, Xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.
  • Nhà máy 4: Tổ dân phố Thắng Lợi, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
  • Website: https://doximex.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Pre-audit OCS và Pre-audit GOTS
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT PRE-AUDIT OCS VÀ GOTS CHO CÔNG TY TNHH MTV DỆT KIM ĐÔNG XUÂN

Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân (Nhà máy Dệt kim Đông xuân trước đây) với tên giao dịch DOXIMEX, được thành lập từ năm 1959.  Công ty là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên của ngành dệt kim Việt Nam. Từ một nhà máy dệt kim ban đầu với 380 lao động, hàng năm sản xuất được 1 triệu sản phẩm thì đến nay Công ty đã có 4 Xí nghiệp thành viên, tổng diện tích mặt bằng trên 180.000 m2 tại thành phố Hà Nội và tỉnh Hưng Yên, sản xuất hàng năm đạt 15 triệu sản phẩm, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và trở thành một doanh nghiệp mạnh góp phần phát triển ngành Dệt may Việt Nam.

Việc hợp tác với Hãng Thương mại Công nghiệp Sanshin-Katakura Nhật Bản đã tạo cho Đông Xuân có một thị trường xuất khẩu ổn định. Bên cạnh hơn 80% sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài, chủ yếu là thị trường Nhật Bản, Mỹ, EU thì hiện nay, các mặt hàng của Đông Xuân đã chiếm lĩnh thị trường nội địa một cách mạnh mẽ, được bán trong 11 hệ thống siêu thị lớn với 123 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Cửa hàng sản phẩm của Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân

Cửa hàng sản phẩm của Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng và phát triển, Đông Xuân luôn luôn xác định phương châm nâng cao chất lượng sản phẩm,  Sản phẩm mang thương hiệu Đông Xuân giành được nhiều giải thưởng, danh hiệu có giá trị: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Sao vàng Đất Việt”… với những thành tích của mình, Công ty vinh dự được Đảng và Nhà nước ghi nhận và tặng nhiều phần thưởng cao quý: Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, hàng chục Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động và Huân chương chiến công các hạng; nhiều cờ và bằng khen của các bộ ngành, đoàn thể cấp trung ương và địa phương, giải thưởng chất lượng Việt Nam cho doanh nghiệp sản xuất lớn.

Trải qua hơn 53 năm phát triển, DOXIMEX hiện đã trở thành một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh hàng dệt kim có uy tín trên thị trường trong nước và xuất khẩu với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh từ dệt, xử lý hoàn tất (tẩy, nhuộm, cào bông), cắt, may, in, thêu. Để đẩy mạnh và nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty đã đầu tư các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống xử lý hoàn tất vải của châu Âu, máy nhuộm thổi khí, máy định hình vải dệt kim dạng ống, dạng mở khổ, máy sấy không sức căng, máy giặt, sấy sản phẩm, in thêu cùng với dây chuyền thiết bị may chuyên dùng của Nhật Bản… Dệt kim Đông Xuân là doanh nghiệp duy nhất có công nghệ xử lý vải dệt kim 100% cotton chất lượng cao, có khả năng khử mùi, diệt khuẩn, hút ẩm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Dệt kim Đông Xuân được sản xuất phù hợp với nhiều tiêu chuẩn Quốc tế, trong đó có Tiêu chuẩn Thành phần Hữu cơ (OCS) và Tiêu chuẩn Dệt may Hữu cơ Toàn cầu (GOTS).  KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá Pre-audit OCS và GOTS cho Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân.

Tiêu chuẩn OCS và tiêu chuẩn GOTS là hai tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng trong ngành dệt may hữu cơ. Các tiêu chuẩn này đều hướng tới mục tiêu đảm bảo tính bền vững và an toàn cho sản phẩm may mặc.

Việc áp dụng và đánh giá theo tiêu chuẩn OCS và GOTS giúp Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất và quản lý theo những tiêu chuẩn bền vững và an toàn. Hơn thế, sở hữu chứng nhận OCS và chứng nhận GOTS còn giúp nâng cao tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về sản phẩm bền vững và an toàn.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Top 11 câu hỏi về ISO 9001:2015 Thường gặp

05-07-2024

Top 11 câu hỏi về ISO 9001:2015 Thường gặp

ISO 9001:2015 là một hệ thống quản lý chất lượng được biết đến và sử dụng phổ biến ở nhiều tổ chức/doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp, tổ chức chưa hiểu về tiêu chuẩn này.   

Các phiên bản ISO 14001 – Thông tin chi tiết & So sánh

04-07-2024

Các phiên bản ISO 14001 – Thông tin chi tiết & So sánh

Là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để xây dựng hệ thống quản lý môi trường, từ khi ra đời tới nay, tiêu chuẩn ISO 14001 đã được sửa đổi, bổ sung qua nhiều phiên bản....

[DOWNLOAD] Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 PDF Tiếng Việt và Song ngữ

03-07-2024

[DOWNLOAD] Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 PDF Tiếng Việt và Song ngữ

Bạn đang tìm kiếm tài liệu tiêu chuẩn ISO 14001:2015 để nâng cao hệ thống quản lý môi trường của doanh nghiệp? Bạn muốn sở hữu tài liệu chi tiết, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí? KNA CERT sẵn...

Cấu trúc điều khoản ISO 14001:2015 theo mô hình PDCA

03-07-2024

Cấu trúc điều khoản ISO 14001:2015 theo mô hình PDCA

ISO 14001:2015 được xây dựng dựa trên cấu trúc bậc cao HLS (High Level Structure) theo mô hình PDCA (Plan – Lập kế hoạch, Do – Thực hiện, Check – Kiểm tra, Act – Hành động). Trong bài viết này,...

Thủ tục và Biện pháp để duy trì hệ thống ISO 14001 hiệu quả

03-07-2024

Thủ tục và Biện pháp để duy trì hệ thống ISO 14001 hiệu quả

Đạt được chứng nhận ISO 14001 chưa phải là điểm dừng cuối cùng của việc xây dựng Hệ thống quản lý môi trường, quan trọng là doanh nghiệp phải làm thế nào để duy trì được Hệ thống ISO 14001?...

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP”

03-07-2024

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP”

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 1406401:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP” 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ