Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo ISO 14001 và 45001 cho Công ty TNHH MTV Mía Đường TTC ATTAPEU (Lào)

Công ty TNHH MTV Mía Đường TTC ATTAPEU (Lào) lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo nhận thức hai tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH MTV Mía Đường TTC ATTAPEU (Lào)
  • Địa chỉ: 114 Trường Chinh, Phường Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Nông nghiệp, Thực phẩm
  • Website: https://ttcsugar.com.vn/trang-chu.aspx
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo nhận thức ISO ISO 14001:2015, Đào tạo nhận thức ISO 45001:2018
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO ISO 9001 VÀ ISO 45001 CHO CÔNG TY TNHH MTV MÍA ĐƯỜNG TTC ATTAPEU (LÀO)

Công ty TNHH MTV Mía đường TTC Attapeu tiền thân thuộc tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Tháng 09/2016, TTC Attapeu được Tập đoàn Thành Thành Công mua lại. Kể từ đó, TTC Attapeu thuộc ngành đường trong 06 nghành kinh doanh của tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group), trực thuộc Tổng công ty nghành đường (Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa)

Nhà máy thuộc Công ty TNHH MTV Mía đường TTC Attapeu

Công ty TNHH MTV Mía đường TTC Attape có quy mô hơn 600 người. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Bản Na Sược, Huyện Phu Vông, Tỉnh Attapeu, Lào.

Công ty chuyên trồng mía và sản xuất đường với diện tích vùng nguyên liệu 12.000 ha và định hướng mở rộng diện tích trên 25.000 ha. Với vùng nguyên liệu rộng lớn, nhà máy sản xuất hiện đại, công ty TTC Attapeu đang từng bước chinh phục những nấc thang thành công, khẳng định vị thế trên thị trường.

TTC Attapeu được đánh giá là đơn vị chủ lực trong sản xuất đường Organic xuất khẩu sang thị trường Châu Âu với sản lượng lớn và giá trị cao. Theo đó, đầu năm 2019, những chuyến đường Organic đầu tiên đã được xuất khẩu thành công sang các nước Ý và Bỉ.

Kể từ tháng 7/2020, TTC Attapeu đã chính thức ký hợp đồng về việc tô nhượng thêm 3.127 ha đất để sử dụng trồng mía organic với Chính phủ nước CHDCND Lào.  Việc mở rộng diện tích này một lần nữa khẳng định TTC Sugar là một trong những công ty sản xuất đường hữu cơ hàng đầu của Việt Nam và khu vực, hướng đến trở thành 1 trong top 5 nhà sản xuất đường hữu cơ hàng đầu trên thế giới (bên cạnh Brazil, Thái Lan, Ấn Độ). TTC Attapeu đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc cải thiện đời sống, tạo việc làm, tăng thu nhập, cùng chung tay hỗ trợ và phát triển cộng đồng địa phương tại khu vực nhà máy hoạt động và các khu vực lân cận thuộc tỉnh Attapeu – Lào.

Hoạt động sản xuất của Công ty tuân thủ và dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế đã được đánh giá và cấp giấy chứng nhận như: FSSC 2000, ISO 9001:2015, Organic, Halal Jakim, Halal MUI, Kosher, Fair Choice.

Bên cạnh đó, công ty luôn xác định con người là nguồn nhân lực quý giá nhất, chú trọng xây dựng nơi làm việc nhân văn, an toàn cho người lao động, thân thiện với môi trường. Một trong những bước đi để biến mục tiêu này thành hiện thực của TTC Attapeu đó là áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001 (Hệ thống quản lý môi trường) và ISO 45001 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp). KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo nhận thức hai tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 45001:2018 cho các cán bộ, công nhân viên của TTC Attapeu.

Thời gian đào tạo diễn ra trong 03 ngày với hình thức đào tạo Online. Trong đó: Đào tạo hai tiêu chuẩn trong 02 ngày cho học viên người Việt và 01 ngày đào tạo hai tiêu chuẩn cho học viên người Lào (có phiên dịch đi kèm). Khóa đào tạo diễn ra hết sức suôn sẻ với sự trao đổi, chia sẻ nhiệt tình, cởi mở từ cả chuyên gia KNA lẫn cán bộ công nhân viên TTC Attapeu. Kết thúc khóa học, nhân sự của Công ty TNHH MTV Mía đường TTC Attapeu đã có cái nhìn tổng quan về hai tiêu chuẩn ISO 14001 và 45001, hiểu được các yêu cầu cơ bản của tiêu chuẩn để từ đó có định hướng áp dụng đúng đắn trong thời gian tới.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ