Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá Tiêu chuẩn WALMART cho Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình

Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn WALMART bao gồm FCCA (Đánh giá năng lực nhà máy), SCS (An ninh chuỗi cung ứng), BSCI (Trách nhiệm xã hội) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình
 • Địa điểm: 38/5A Ấp 4, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://nibiplastic.com/
 • Ngành nghề hoạt động: Môi trường – Hóa chất
 • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá Tiêu chuẩn WALMART (FCCA, SCS, BSCI)
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ TIÊU CHUẨN WALMART CHO CÔNG TY TNHH NHỰA NHỊ BÌNH

Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình được thành lập năm 2009 với quy mô diện tích ban đầu là 100m2 và hoạt động chỉ với 02 máy ép nhựa. Từ giai đoạn năm 2010 đến 2015, Nhựa Nhị Bình đã đầu tư mở rộng quy mô nhà máy lên 1.500m2 tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM và đầu tư thêm 14 máy ép nhựa vào dây chuyền sản xuất.

Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình

Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình

Tháng 06 năm 2016, khánh thành Nhà máy nhựa Nhị Bình - Chi nhánh Bình Dương tại Khu công nghiệp VSIP II-A với vốn đầu tư là 45 tỷ đồng. Diện tích nhà máy chi nhánh Bình Dương là 3.500m2 trên tổng diện tích đất 10.000m2, được đầu tư tổng số lượng máy ép phun nhựa lên đến 30 máy, hoạt động với công suất trên 100 tấn nhựa/tháng.

Nhựa Nhị Bình đang sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm nhựa khác nhau như: Nhựa gia dụng; Đồ chơi cho trẻ em; Chi tiết nhựa sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, điện tử, điện lạnh, sản xuất gỗ, tưới nhỏ giọt... theo yêu cầu của khách hàng từ Thiết kế sản phẩm - Làm Khuôn - Sản xuất sản phẩm hoàn thiện, ...

Để đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu và hợp tác Quốc tế, Công Ty TNHH Nhựa Nhị Bình đã quyết định áp dụng tiêu chuẩn WALMART. WALMART là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất Thế giới được thành lập vào năm 1962 tại Bentonville, bang Arkansas, Hoa Kỳ. WALMART đã xây dựng và ban hành một bộ tiêu chuẩn dành riêng cho các nhà cung cấp của mình. Điều đó cũng có nghĩa là để có thể hợp tác với tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới này, các tổ chức, doanh nghiệp bắt buộc phải hoàn thành đánh giá theo tiêu chuẩn WALMART.

KNA CERT vinh dự được Công Ty TNHH Nhựa Nhị Bình lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ đánh giá tiêu chuẩn cho Công Ty. Cụ thể, KNA đã hướng dẫn Nhựa Nhị Bình tuân thủ các chương trình:

 • Đánh giá sản lượng và năng lực của Nhà máy (FCCA - Factory Capability & Capacity Assessment): FCCA đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng sản phẩm của Nhựa Nhị Bình được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu của chuỗi cung ứng Toàn cầu. Bằng cách đánh giá và đảm bảo các khía cạnh khác nhau của quá trình sản xuất, chương trình này đảm bảo rằng người tiêu dùng có được sản phẩm an toàn và đáng tin cậy từ WALMART và các đối tác của họ.
 • Kiểm soát an ninh chống khủng bố (Walmart's Supply Chain Security - SCS): KNA đã hướng dẫn Nhựa Nhị Bình thiết lập và thực hiện các quy trình hợp lý để đảm bảo quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa an toàn.
 • Sáng kiến tuân thủ xã hội trong kinh doanh (Business Social Compliance Initiative - BSCI): BSCI là một trong những tiêu chuẩn Quốc tế được chương trình đánh giá Trách nhiệm xã hội (CSR - Corporate Social Responsibility) của WALMART công nhận. Chương trình này được sử dụng để đánh giá các thực hành về lao động và môi trường tại các cơ sở sản xuất hàng hóa được phân phối bởi WALMART.

Dưới sự hỗ trợ của KNA, Nhựa Nhị Bình đã thành công hoàn thành các chương trình đánh giá trên. Qua đó, khẳng định chất lượng sản phẩm nhựa cũng như vấn đề an ninh và trách nhiệm xã hội của công ty đáp ứng yêu cầu của WALMART. Điều đó đồng nghĩa với việc Nhựa Nhị Bình đủ điều kiện để trở thành Nhà cung cấp của WALMART, mở ra cơ hội phát triển lớn trong tương lai.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ