Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Nodex Asia

Công ty TNHH Nodex Asia lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Nodex Asia (NodeX)
  • Địa chỉ: 171-175 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://nodex.asia/
  • Ngành nghề hoạt động: Khoa học – Giáo dục
  • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CHỨNG NHẬN ISO 9001 CHO CÔNG TY TNHH NODEX ASIA

Công ty TNHH Nodex Asia (Còn được gọi là NodeX) được thành lập 10/03/2022, với tiêu chí "Đem đến giải pháp nhân sự - đào tạo hiệu quả và tiết kiệm dành cho doanh nghiệp". NodeX tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo nhân lực và phát triển nhân sự chất lượng hàng đầu, với hai dịch vụ chủ lực là "Phòng đào tạo CETA" và "Phòng nhân sự HRP".

Công ty TNHH Nodex Asia

Đội ngũ nhân viên trẻ trung của Công ty TNHH Nodex Asia

Đội ngũ giảng viên và ban vận hành dự án của NodeX là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, từng giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao trong nhiều tập đoàn trong nước và Quốc tế. Với 90% giảng viên sở hữu bằng Thạc sỹ và Tiến sỹ trở lên, cùng 20 năm kinh nghiệm trong ngành, NodeX tự tin mang đến những giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Tâm huyết trong việc mang đến giải pháp nhân sự và đào tạo nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp, NodeX đã đưa ra một quyết định quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đó là áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, đánh giá và công nhận các hệ thống quản lý chất lượng tối ưu trong doanh nghiệp.

Quyết định này chắp cánh cho NodeX vươn lên một tầm cao mới trong việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp, đối tác. Bằng việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng, NodeX đã thể hiện sự cam kết không ngừng nâng cao tiêu chuẩn và tiến tới mục tiêu đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sau một thời gian triển khai áp dụng tiêu chuẩn, NodeX đã đăng ký chứng nhận ISO 9001 với KNA CERT. KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận toàn cầu.

Trong quá trình chứng nhận, đánh giá viên của KNA đã ghi nhận sự tuân thủ của NodeX và cấp chứng chỉ ISO 9001 cho Công ty. Chứng nhận ISO 9001:2015 là một dấu ấn quan trọng, cho thấy Công ty Nodex Asia tuân thủ và xây dựng các quy trình quản lý chất lượng tiên tiến, hiệu quả.

Quá trình đạt được chứng nhận này không chỉ đòi hỏi sự nỗ lực từ toàn bộ nhân viên tại NodeX mà Công ty còn phải có những cải tiến vượt bậc trong hoạt động kinh doanh và quy trình vận hành. Điều này đảm bảo rằng NodeX luôn áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với sự chu đáo và chất lượng tốt nhất.

Chứng nhận ISO 9001:2015 không chỉ là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp và uy tín của NodeX mà còn là sự khẳng định về sự đồng lòng và tận tâm của toàn thể đội ngũ nhân viên. Đây là một bước quan trọng giúp NodeX không chỉ xác định đúng hướng phát triển mà còn đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và đối tác.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ