Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA hỗ trợ triển khai C-TPAT cho Công ty TNHH Pan Hải An

Công ty TNHH Pan Hải An lựa chọn KNA CERT là đơn vị hỗ trợ triển khai Tiêu chuẩn C-TPAT cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Pan Hải An
 • Địa chỉ: Lô KB5, KCN Nam Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
 • Websitehttps://panhaian.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Logistic và Giao thông vận tải
 • Dịch vụ sử dụng: Hỗ trợ chứng nhận C-TPAT

KNA HỖ TRỢ TRIỂN KHAI C-TPAT CHO CÔNG TY TNHH PAN HẢI AN

Công ty TNHH Pan Hải An được thành lập từ năm 2017. Công Ty là sự hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị uy tín là Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (Hải An Group) và Công ty Pantos Holdings Incorporation (Hàn Quốc). Với mục tiêu tạo dự án "Trung tâm Logistics Pan Hải An" công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam.

Pan Hải An cung cấp một loạt các dịch vụ logistics đa dạng và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của thị trường. Từ vận tải đường bộ, vận tải đường thủy nội địa, đại lý thủ tục hải quan, kinh doanh, đến khai thác kho bãi, lưu giữ, và bốc xếp hàng hóa, Pan Hải An đảm bảo mọi khía cạnh của quy trình logistics được thực hiện một cách hiệu quả và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án Trung tâm Logistics Pan Hải An được đầu tư tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ - một vị trí chiến lược nằm tại trung tâm khu công nghiệp và trung tâm logistics của thành phố cảng Hải Phòng. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và kết nối thuận tiện với các tuyến giao thông quan trọng của miền Bắc, dự án này đem lại lợi thế cực kỳ quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động logistics.

Pan Hải An không chỉ sở hữu vị trí địa lý chiến lược tại trung tâm khu công nghiệp và logistics Hải Phòng, mà còn kết nối chặt chẽ với các cảng lớn trong khu vực như Nam Đình Vũ, VIP Green, Nam Hải Đình Vũ, Cảng Đình Vũ. Đặc biệt, công ty còn liên kết mạnh mẽ với Cảng container Quốc tế Lạch Huyện, cùng với các khu công nghiệp đáng chú ý như Đình Vũ, Cát Hải, Tràng Duệ, Vsip...

Pan Hải An đã tạo bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả thông qua việc quyết định áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT từ khu văn phòng đến kho bãi. Đây là một nỗ lực đáng khen ngợi trong việc tạo ra sự uy tín và tin cậy trong hoạt động kinh doanh của Công Ty.

Để áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT hiệu quả và triển khai một môi trường làm việc an toàn, Công ty TNHH Pan Hải An đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị hỗ trợ triển khai. Với danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực Đào tạo và Chứng nhận, KNA CERT đã phổ biến những kiến thức chuyên sâu về tiêu chuẩn C-TPAT và cách áp dụng chúng vào từng bộ phận của Công Ty.

Dưới sự hỗ trợ của KNA CERT, Công ty TNHH Pan Hải An đã hoàn thành đánh giá và đạt chứng nhận C-TPAT. Thành công này mang về rất nhiều lợi ích:

 • An toàn hơn trong hoạt động kinh doanh: Tiêu chuẩn C-TPAT tập trung vào việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn, bảo mật đặc biệt là trong lĩnh vực logistics. Công ty TNHH Pan Hải An thông qua việc đạt chứng nhận C-TPAT đã tăng cường khả năng đối phó với rủi ro bảo mật và an ninh, giảm thiểu nguy cơ xâm nhập hoặc mất mát hàng hóa.
 • Tạo uy tín và tin cậy cho đối tác: Chứng nhận C-TPAT là minh chứng rõ ràng cho việc Công Ty đang tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế về an toàn và bảo mật hàng hóa. Điều này giúp tăng uy tín và sự tin cậy trong mắt Đối Tác, Khách Hàng và các đơn vị liên quan.
 • Tối ưu hóa quy trình kinh doanh: Việc thực hiện các yêu cầu C-TPAT tạo cơ hội để công ty TNHH Pan Hải An tối ưu hóa các quy trình hoạt động, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu rủi ro. Điều này giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh và nâng cao sự cạnh tranh.
 • Đáp ứng kỳ vọng của thị trường: Thị trường ngày càng đặt ra yêu cầu cao hơn về an toàn và bảo vệ hàng hóa. Việc đạt chứng nhận C-TPAT giúp Công ty TNHH Pan Hải An đáp ứng kỳ vọng này, từ đó tạo cơ hội tiếp cận thị trường rộng rãi hơn.

Trong tương lai, Công ty TNHH Pan Hải An tiếp tục theo đuổi mục tiêu xây dựng mô hình logistics đột phá, góp phần tạo nên một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả và đáng tin cậy, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành logistics Việt Nam.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ