Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá PEFC & GRS cho Công ty TNHH Sankei (Việt Nam)

Công ty TNHH Sankei (Việt Nam) - Chi nhánh Bình Dương lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá tiêu chuẩn GRS (Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu) và PEFC (Chương trình Chứng nhận Chứng chỉ Rừng) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Sankei (Việt Nam) - Chi nhánh Bình Dương
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Mapletree Bìn, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày, Gỗ và sản phẩm từ gỗ
  • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá GRS, Đánh giá PEFC-CoC
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ PEFC & GRS CHO CÔNG TY TNHH SANKEI (VIỆT NAM)

Công Ty TNHH Sankei Việt Nam là công ty có vốn 100% của Nhật Bản. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chính là nguyên phụ liệu may và hàng may mặc. Sankei Việt Nam chuyên gia công cho công ty mẹ ở Nhật.

Đội ngũ nhận viên chuyên nghiêp của Công Ty TNHH Sankei Việt Nam

Một trong những sản phẩm nổi bật của Sankei Việt Nam là dây thun bản. Sản phẩm dệt kim này được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp may mặc, thường được dùng để luồn lưng quần, chân váy, balo và túi xách,... Thun bản được sản xuất từ thành phần chính là sợi cao su tự nhiên.

Để chứng minh sản phẩm thun bản được sản xuất từ nguồn cung ứng bền vững và có trách nhiệm, Sankei Việt Nam đã quyết định áp dụng tiêu chuẩn PEFC-CoC. Áp dụng tiêu chuẩn PEFC-CoC cho phép các công ty sản xuất, chế biến, kinh doanh hoặc bán các sản phẩm từ rừng có nguồn lâm sản bền vững và hợp pháp.

Ngoài ra, Sankei Việt Nam còn sản xuất các loại tem nhãn dùng để in ấn những thông tin liên quan đến cách sử dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm may mặc. Những loại tem nhãn này được sản xuất từ nguyên vật liệu tái chế, vì vậy Sankei Việt Nam đã áp dụng thêm một tiêu chuẩn Quốc tế khác đó là Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu GRS. GRS (Global Recycled Standard) là một tiêu chuẩn tự nguyện và đầy đủ, đặt ra các yêu cầu về chứng nhận của bên thứ ba về thành phần tái chế, chuỗi hành trình sản phẩm, hoạt động xã hội, môi trường và hạn chế về hóa chất.

KNA CERT rất vinh dự được Sankei Việt Nam lựa chọn là đơn vị hỗ trợ triển khai tiêu chuẩn PEFC và GRS cho Công Ty. KNA CERT đã tiến hành một đánh giá ban đầu về hiện trạng của Công Ty. Cụ thể, chuyên gia của KNA xem xét quy trình sản xuất, nguồn cung ứng nguyên liệu, và các tài liệu liên quan để xác định điểm mạnh, điểm yếu của Công Ty trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn này.

Tiếp đến, KNA CERT đã hỗ trợ Sankei Việt Nam trong việc xây dựng Hệ thống quản lý để đảm bảo rằng các yêu cầu của tiêu chuẩn PEFC-CoC và GRS được thực hiện một cách hiệu quả. Điều này bao gồm việc xác định và thiết lập quy trình, tài liệu hướng dẫn, cũng như phân bổ nhân sự phù hợp để quản lý và theo dõi tiến trình sản xuất, cung ứng nguyên liệu.

Đặc biệt, KNA CERT đã tổ chức các khóa đào tạo nhận thức chung cho nhân viên của Sankei Việt Nam để đảm bảo họ hiểu rõ và thực hiện đúng các yêu cầu của tiêu chuẩn. Dưới sự hỗ trợ của KNA, Sankei Việt Nam đã thành công đạt được chứng nhận PEFC và GRS. Thành tựu này đã góp phần không nhỏ vào tiến trình phát triển của Sankei Việt Nam.

Nhân đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ