Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Chứng nhận ISO 9001 & Đánh giá HACCP cho Công ty TNHH Thực phẩm Công nghệ cao Tâm Phú Hưng

Công ty TNHH Thực phẩm Công nghệ cao Tâm Phú Hưng lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) & đánh giá Tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn) cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Thực phẩm Công nghệ cao Tâm Phú Hưng
  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Quốc lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa, Huyện Thiệu Hoá, Thanh Hoá
  • Ngành nghề hoạt động: Nông nghiệp, Thực phẩm
  • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015, Đánh giá HACCP
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CHỨNG NHẬN ISO 9001 & ĐÁNH GIÁ HACCP CHO CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO TÂM PHÚ HƯNG

Công ty TNHH Thực phẩm Công nghệ cao Tâm Phú Hưng là đơn vị thành viên của Công ty CP Mía đường Lam Sơn. Với bề dày truyền thống hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và chế biến thực phẩm, trong những năm qua, Công ty TNHH Thực phẩm công nghệ cao Tâm Phú Hưng đã tập trung đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm lúa gạo theo định hướng hữu cơ, áp dụng hoàn toàn phương pháp canh tác mới, liên kết với nông dân hình thành chuỗi sản xuất và chế biến lúa – gạo tập trung tại các huyện của tỉnh Thanh Hóa. Đây là mô hình sản xuất lúa theo cánh đồng mẫu lớn, áp dụng cơ giới hóa đồng bộ, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gạo chất lượng cao Công ty TNHH Thực phẩm Công nghệ cao Tâm Phú Hưng

Gạo chất lượng cao Công ty TNHH Thực phẩm Công nghệ cao Tâm Phú Hưng

Để đáp ứng quy mô sản xuất ngày càng mở rộng và cung cấp các sản phẩm gạo chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm độ thơm, dẻo, hương vị đậm đà, giàu dưỡng chất…, Công ty TNHH Thực phẩm Công nghệ cao Tâm Phú Hưng đã đầu tư xây dựng nhà máy chế biến lúa gạo với công suất sấy 12.000 tấn/năm cùng hệ thống máy xay xát, chế biến, đóng gói các sản phẩm gạo công suất 25.000 tấn/năm hoàn toàn tự động, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu theo công nghệ Nhật Bản tại huyện Thiệu Hóa.

Trong hành trình không ngừng nghỉ để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho sản phẩm gạo, Tâm Phú Hưng đã quyết định áp dụng hai tiêu chuẩn Quốc tế quan trọng là: ISO 9001:2015 về Hệ thống Quản lý Chất lượng và HACCP về Hệ thống Phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn.

Tâm Phú Hưng đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá và cấp chứng nhận 9001. KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận Toàn cầu.

ISO 9001 là Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng được công nhận trên Toàn cầu. Bằng cách áp dụng tiêu chuẩn này, Tâm Phú Hưng đã tạo ra một Hệ thống quản lý chất lượng (QMS - Quality Management System) chặt chẽ và hiệu quả. Điều này bao gồm việc xác định và đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng, quản lý hiệu suất và quy trình, cải tiến liên tục và tạo sự minh bạch trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất, cung ứng lúa gạo.

Việc đạt được chứng nhận ISO 9001 không chỉ là sự cam kết của Tâm Phú Hưng đối với chất lượng mà còn đảm bảo rằng mọi sản phẩm được sản xuất đều tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Điều này mang lại sự tin tưởng từ phía Khách hàng, Hăng cường uy tín thương hiệu và thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.

Ngoài ra, KNA CERT cũng là đơn vị đánh giá HACCP cho Tâm Phú Hưng. Hệ thống Phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn (HACCP - Hazard Analysis and Critical Control Points) là một phương pháp toàn diện để đảm bảo an toàn thực phẩm. Với sự tập trung vào việc xác định, đánh giá và kiểm soát các yếu tố có thể gây nguy hiểm đối với thực phẩm, HACCP giúp Tâm Phú Hưngđảm bảo rằng quy trình sản xuất, chế biến và lưu trữ lúa gạo được tiến hành một cách an toàn và hiệu quả.

Áp dụng HACCP không chỉ giúp Misawa ngăn ngừa và giảm thiểu rủi ro về an toàn thực phẩm mà còn thể hiện cam kết với sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng. Sự tuân thủ đầy đủ và hiệu quả của HACCP không chỉ là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì thị trường, mà còn giúp tạo niềm tin từ phía người tiêu dùng và cơ quan quản lý.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ