Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo C-TPAT cho Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu

Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo C-TPAT cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu
  • Địa chỉ: 41A Khu biệt thự Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngành nghề hoạt động: Logistic và Giao thông vận tải
  • Website: http://www.aatranslogs.com.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo C-TPAT
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO C-TPAT CHO CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI Á ÂU

Được thành lập từ năm 2006, Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu là nhà cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước. Đại lý của Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu có mặt tại các quốc gia trên thế giới tạo thuận lợi trong việc luân chuyển hàng hoá, với một đội ngũ làm dịch vụ lâu năm nhiều kinh nghiệm, có uy tín trên thị trường quốc tế.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: Giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu; Vận tải đa phương thức (đường biển, đường bộ, đường hàng không); Dịch vụ hàng hội chợ và triển lãm; Dịch vụ cho thuê kho bãi; Dịch vụ làm thủ tục khai thuế hải quan,...

Để đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được chăm sóc, vận chuyển một cách an toàn và tiến độ giao hàng đúng hẹn, Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu đã triển khai áp dụng Tiêu chuẩn An ninh Hàng hóa C-TPAT. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo C-TPAT cho các cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu.

Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp của Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu

Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp của Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu

C-TPAT (Customs-Trade Partnership Against Terrorism) là một chương trình của Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ. Mục đích của nó là tăng cường an ninh tại chuỗi cung ứng quốc tế bằng cách tập trung vào hoạt động chống khủng bố và phòng ngừa buôn lậu.

Các công ty cung cấp dịch vụ tiếp vận và vận tải như Á Âu có thể áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT nếu họ tham gia vào hoạt động vận chuyển quốc tế và muốn tăng cường an ninh trong chuỗi cung ứng của mình. Tuy nhiên, việc áp dụng tiêu chuẩn này là tự nguyện và không bắt buộc.

Quyết định tham gia chương trình chứng nhận C-TPAT, tức là Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu đồng ý tuân thủ các yêu cầu về an ninh của chương trình, bao gồm đánh giá và cải thiện những mối đe dọa tiềm ẩn, đảm bảo an ninh cho các điểm đầu vào và điểm xuất phát của hàng hóa, thực hiện kiểm tra nội bộ để đảm bảo tuân thủ quy trình an ninh.

Áp dụng và tham gia đào tạo tiêu chuẩn C-TPAT mang lại nhiều lợi ích cho Công ty TNHH Tiếp vận và Vận tải Á Âu, cụ thể:

  • Tăng cường an ninh trong chuỗi cung ứng: Công ty được hỗ trợ và cung cấp các giải pháp để tăng cường an ninh trong quá trình vận chuyển, làm giảm nguy cơ bị khủng bố tấn công hoặc buôn lậu.
  • Đảm bảo tuân thủ quy định hải quan: Giúp công ty đảm bảo tuân thủ các quy định hải quan của những nước liên quan đến vận chuyển và xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Tăng cường độ tin cậy của khách hàng: Khách hàng có thể tin tưởng vào các công ty cung cấp dịch vụ tiếp vận và vận tải áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT hơn, và cảm thấy an tâm hơn khi giao hàng hóa của mình cho nhữngcông ty này.
  • Giảm thời gian chờ đợi tại cửa khẩu: Các công ty áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT sẽ được ưu tiên và có thể được giảm thời gian kiểm tra cũng như thông quan tại các cửa khẩu.
  • Tăng cường cạnh tranh: Việc áp dụng và đào tạo tiêu chuẩn C-TPAT mang lại cho công ty lợi thế cạnh tranh trên thị trường so với các đối thủ không áp dụng tiêu chuẩn này, đặc biệt là trong các ngành hàng có tính chất nhạy cảm về an ninh và phòng chống khủng bố.

Tóm lại, áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT có thể giúp các công ty cung cấp dịch vụ tiếp vận và vận tải nói chung tăng cường an ninh, đảm bảo tuân thủ quy định hải quan, tăng cường độ tin cậy của khách hàng, giảm thời gian chờ đợi tại cửa khẩu và tăng cường cạnh tranh trên thị trường.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ