Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo chuyển đổi phiên bản mới ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo chuyển đổi áp dụng phiên bản mới ISO 9001:2015 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Trường Đại học Y Hà Nội (Hanoi Medical University - HMU)
 • Mã trường: YHB
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Đại học - Sau đại học - Văn bằng 2 - Tại chức - Liên thông
 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Ngành nghề hoạt động: Sức khỏe và Y tế, Khoa học - Giáo dục
 • Website: https://hmu.edu.vn/
 • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo chuyển đổi áp dụng phiên bản mới ISO 9001:2015
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO PHIÊN BẢN MỚI ISO 9001:2015 CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Trường Đại học Y Hà Nội là nơi đào tạo nên nhiều thế hệ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Mái trường này là đích đến của nhiều học sinh trên cả nước trong mỗi kỳ thi đại học. Ngôi trường này được thành lập vào năm năm 1902, tiền thân là trường École de Médecine de Hanoi do Pháp thành lập.

Trải qua 120 năm phát triển, trường đã trở thành trường y khoa lâu đời nhất Việt Nam, gắn bó với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và cống hiến cho y học nước nhà nhiều thành tựu đáng kể. Trải qua nhiều năm từ các cuộc kháng chiến cam go đến thời bình, ĐH Y Hà Nội luôn giữ vững là ngôi trường hàng đầu tiên phong trong đào tạo, phát triển cho nền y học nước nhà. Hiện trường có hơn 1200 cán bộ giảng dạy, công viên chức. Các cán bộ có trình độ cao, giảng viên đều là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ…và bác sĩ đầu ngành tuyến trung ương. Tính đến 2020, trường có 19 Giáo sư, 159 PGS, 358 Tiến sĩ, 708 Thạc sĩ và bác sĩ nội trú.

ISO KNA vinh dự được đào tạo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tới cán bộ của trường đại học Y Hà Nội

ISO KNA vinh dự được đào tạo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tới cán bộ của trường đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội luôn theo đuổi sứ mệnh phấn đấu để tạo ra những sản phẩm đào tạo, khoa học công nghệ, dịch vụ tinh hoa, góp phần để mỗi người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện, công bằng, hiệu quả. Để đạt được điều đó, trường đã triển khai xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 từ lâu. Hiện nay trường tiếp tục duy trì hệ thống này theo phiên bản mới ISO 9001:2015. Việc chuyển đổi phiên bản mới này cho thấy cam kết của Trường Đại học Y Hà Nội đối với việc nâng cao chất lượng đào tạo và cải tiến các hoạt động quản lý của trường. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo ISO 9001 phiên bản mới cho các cán bộ, công nhân viên của Trường Đại học.

Tiêu chuẩn ISO 9001 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả giáo dục. Việc tiếp tục duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo phiên bản mới cho thấy việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 trong Đại học Y Hà Nội khả thi và có hiệu quả.

Áp dụng phiên bản mới ISO 9001:2015 giúp Trường Đại học Y Hà Nội cải thiện chất lượng đào tạo và các hoạt động quản lý, tăng cường sự đồng nhất trong các quy trình và các hoạt động của trường, từ đó đảm bảo sự hài lòng của các bên liên quan như sinh viên, giảng viên và các đối tác. Ngoài ra, việc đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 cũng giúp trường tránh được các rủi ro trong quá trình quản lý và đảm bảo sự bền vững trong hoạt động của trường.

Cụ thể, Việc đào tạo phiên bản mới ISO 9001:2015 cho các cán bộ công nhân viên trong Trường Đại học Y Hà Nội mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ: ISO 9001 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Việc đào tạo phiên bản mới ISO 9001:2015 sẽ giúp các cán bộ công nhân viên trong Trường Đại học Y Hà Nội hiểu rõ hơn về các yêu cầu mới của tiêu chuẩn này, giúp cho quá trình đào tạo và kiểm soát chất lượng đào tạo được cải thiện, nâng cao.
 • Tăng cường hiệu quả quản lý: Việc đào tạo ISO 9001:2015 sẽ giúp cán bộ công nhân viên trong Trường Đại học Y Hà Nội nâng cao năng lực quản lý và phát triển các kỹ năng quản lý chất lượng mới để đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn mới.
 • Tăng cường uy tín và niềm tin của khách hàng: Việc đào tạo ISO 9001:2015 sẽ giúp các cán bộ công nhân viên trong Trường Đại học Y Hà Nội nắm bắt được những tiêu chuẩn quản lý chất lượng mới nhất, giúp tăng cường uy tín và niềm tin của sinh viên, khách hàng và đối tác đối với trường Đại học Y Hà Nội.
 • Tăng cường sự tham gia và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên: Việc đào tạo ISO 9001:2015 sẽ giúp các cán bộ công nhân viên trong Trường Đại học Y Hà Nội có ý thức trách nhiệm hơn đối với công việc của mình và tăng cường sự tham gia trong việc thực hiện các quy trình quản lý chất lượng.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tư vấn kiểm kê khí nhà kính: Giải pháp Chuyên nghiệp & Toàn diện

30-05-2024

Tư vấn kiểm kê khí nhà kính: Giải pháp Chuyên nghiệp & Toàn diện

Sử dụng dịch vụ tư vấn kiểm kê khí nhà kính là giải pháp hữu hiệu và toàn diện giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê và báo cáo phát thải hiệu quả và chính xác.

Tạo điều kiện cho thị trường tín chỉ carbon rừng

30-05-2024

Tạo điều kiện cho thị trường tín chỉ carbon rừng

Hiện nhiều địa phương có tiềm năng khai thác tín chỉ carbon rừng nhưng vẫn chưa có hướng dẫn cụ thể về việc thu thập và bán các tín chỉ carbon như thế nào. Bởi vậy việc tạo điều kiện...

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

30-05-2024

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

"Cuộc chiến cam go" là từ mà báo New York Times từng dùng để mô tả nỗ lực của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) nhằm đưa ra các quy định gắt gao hơn liên quan đến...

Các tổ chức chứng nhận ISO tại Việt Nam hàng đầu

30-05-2024

Các tổ chức chứng nhận ISO tại Việt Nam hàng đầu

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) không chứng nhận hay cấp chứng chỉ cho doanh nghiệp. ISO chỉ phát triển các tiêu chuẩn. Bởi vậy, để có được chứng nhận ISO, bạn cần lựa chọn tổ chức chứng...

Ngành Xây dựng thực hiện nghĩa vụ kiểm kê khí nhà kính

29-05-2024

Ngành Xây dựng thực hiện nghĩa vụ kiểm kê khí nhà kính

Để thực hiện nghĩa vụ giảm 74,3 triệu tấn CO­2 tương đương, dự kiến trong năm 2024, Bộ Xây dựng sẽ ban hành Kế hoạch thực hiện giảm phát thải khí nhà kính lĩnh vực quản lý của Ngành Xây...

Phạm vi đánh giá BSCI - Tiêu chuẩn đánh giá BSCI

29-05-2024

Phạm vi đánh giá BSCI - Tiêu chuẩn đánh giá BSCI

Phạm vi đánh giá BSCI hay Tiêu chuẩn đánh giá BSCI là nội dung quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm trong quá trình xác minh việc thực hành trách nhiệm xã hội theo tiêu chuẩn Quốc tế của...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ