Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo chuyển đổi phiên bản mới ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo chuyển đổi áp dụng phiên bản mới ISO 9001:2015 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Trường Đại học Y Hà Nội (Hanoi Medical University - HMU)
 • Mã trường: YHB
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Đại học - Sau đại học - Văn bằng 2 - Tại chức - Liên thông
 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Ngành nghề hoạt động: Sức khỏe và Y tế, Khoa học - Giáo dục
 • Website: https://hmu.edu.vn/
 • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo chuyển đổi áp dụng phiên bản mới ISO 9001:2015
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO PHIÊN BẢN MỚI ISO 9001:2015 CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Trường Đại học Y Hà Nội là nơi đào tạo nên nhiều thế hệ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Mái trường này là đích đến của nhiều học sinh trên cả nước trong mỗi kỳ thi đại học. Ngôi trường này được thành lập vào năm năm 1902, tiền thân là trường École de Médecine de Hanoi do Pháp thành lập.

Trải qua 120 năm phát triển, trường đã trở thành trường y khoa lâu đời nhất Việt Nam, gắn bó với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và cống hiến cho y học nước nhà nhiều thành tựu đáng kể. Trải qua nhiều năm từ các cuộc kháng chiến cam go đến thời bình, ĐH Y Hà Nội luôn giữ vững là ngôi trường hàng đầu tiên phong trong đào tạo, phát triển cho nền y học nước nhà. Hiện trường có hơn 1200 cán bộ giảng dạy, công viên chức. Các cán bộ có trình độ cao, giảng viên đều là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ…và bác sĩ đầu ngành tuyến trung ương. Tính đến 2020, trường có 19 Giáo sư, 159 PGS, 358 Tiến sĩ, 708 Thạc sĩ và bác sĩ nội trú.

ISO KNA vinh dự được đào tạo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tới cán bộ của trường đại học Y Hà Nội

ISO KNA vinh dự được đào tạo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tới cán bộ của trường đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội luôn theo đuổi sứ mệnh phấn đấu để tạo ra những sản phẩm đào tạo, khoa học công nghệ, dịch vụ tinh hoa, góp phần để mỗi người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện, công bằng, hiệu quả. Để đạt được điều đó, trường đã triển khai xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 từ lâu. Hiện nay trường tiếp tục duy trì hệ thống này theo phiên bản mới ISO 9001:2015. Việc chuyển đổi phiên bản mới này cho thấy cam kết của Trường Đại học Y Hà Nội đối với việc nâng cao chất lượng đào tạo và cải tiến các hoạt động quản lý của trường. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo ISO 9001 phiên bản mới cho các cán bộ, công nhân viên của Trường Đại học.

Tiêu chuẩn ISO 9001 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả giáo dục. Việc tiếp tục duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo phiên bản mới cho thấy việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 trong Đại học Y Hà Nội khả thi và có hiệu quả.

Áp dụng phiên bản mới ISO 9001:2015 giúp Trường Đại học Y Hà Nội cải thiện chất lượng đào tạo và các hoạt động quản lý, tăng cường sự đồng nhất trong các quy trình và các hoạt động của trường, từ đó đảm bảo sự hài lòng của các bên liên quan như sinh viên, giảng viên và các đối tác. Ngoài ra, việc đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 cũng giúp trường tránh được các rủi ro trong quá trình quản lý và đảm bảo sự bền vững trong hoạt động của trường.

Cụ thể, Việc đào tạo phiên bản mới ISO 9001:2015 cho các cán bộ công nhân viên trong Trường Đại học Y Hà Nội mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ: ISO 9001 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Việc đào tạo phiên bản mới ISO 9001:2015 sẽ giúp các cán bộ công nhân viên trong Trường Đại học Y Hà Nội hiểu rõ hơn về các yêu cầu mới của tiêu chuẩn này, giúp cho quá trình đào tạo và kiểm soát chất lượng đào tạo được cải thiện, nâng cao.
 • Tăng cường hiệu quả quản lý: Việc đào tạo ISO 9001:2015 sẽ giúp cán bộ công nhân viên trong Trường Đại học Y Hà Nội nâng cao năng lực quản lý và phát triển các kỹ năng quản lý chất lượng mới để đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn mới.
 • Tăng cường uy tín và niềm tin của khách hàng: Việc đào tạo ISO 9001:2015 sẽ giúp các cán bộ công nhân viên trong Trường Đại học Y Hà Nội nắm bắt được những tiêu chuẩn quản lý chất lượng mới nhất, giúp tăng cường uy tín và niềm tin của sinh viên, khách hàng và đối tác đối với trường Đại học Y Hà Nội.
 • Tăng cường sự tham gia và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên: Việc đào tạo ISO 9001:2015 sẽ giúp các cán bộ công nhân viên trong Trường Đại học Y Hà Nội có ý thức trách nhiệm hơn đối với công việc của mình và tăng cường sự tham gia trong việc thực hiện các quy trình quản lý chất lượng.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ