Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá WRAP cho Công ty Cổ phần May KLW Việt Nam

Công ty Cổ phần May KLW Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá rà soát WRAP (Trách nhiệm xã hội trong ngành may mặc) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần May KLW Việt Nam
  • Địa chỉ: Tổ dân phố Xuân Thượng 1, Phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
  • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá WRAP

KNA CERT ĐÁNH GIÁ WRAP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN MAY KLW VIỆT NAM

Công ty Cổ phần May KLW Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thời trang chất lượng cao. Từ khi thành lập vào ngày 26/7/2013, Công Ty đã từng bước chứng minh năng lực và uy tín của mình trên thị trường may mặc.

KLW Việt Nam không ngừng phấn đấu với mục tiêu sản xuất các sản phẩm thời trang đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất, từ đó khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp dệt may. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, KLW Việt Nam không chỉ tăng trưởng về quy mô mà còn cả chất lượng. Mục tiêu sản xuất 1,7 triệu sản phẩm mỗi năm đã được Công Ty hoàn thành vào năm 2022. Công Ty đang tiếp tục hướng tới con số ấn tượng 2 triệu sản phẩm cho mỗi năm tiếp theo.

Hiện nay KLW là đối tác chiến lược của những thương hiệu lớn toàn cầu như PUMA, EB, Hugo Boss, Newtime, DKNY, Routine, ALO... Nhà máy may KLW Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật, Canada…

Một trong những bước tiến quan trọng của KLW Việt Nam là áp dụng WRAP (Worldwide Responsible Accredited Production - Tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội trong ngành may mặc). Áp dụng Tiêu chuẩn WRAP không chỉ là thể hiện trách nhiệm của KLW với nhân viên mà còn góp phần thúc đẩy các thực hành trách nhiệm xã hội tốt trong ngành dệt may.

Trong quá trình áp dụng Tiêu chuẩn, KLW Việt Nam đã tập trung vào việc cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo tuân thủ quy định về tiêu chuẩn lao động, an toàn lao động, quản lý môi trường, và thủ tục thuế quan. Việc thực hiện đúng và hiệu quả các yêu cầu của WRAP không chỉ giúp KLW Việt Nam tạo ra môi trường làm việc an toàn và công bằng mà còn tăng cường uy tín và lòng tin của khách hàng với thương hiệu.

Để đảm bảo sự chuẩn bị kỹ lượng trước khi tiến hành đánh giá chứng nhận chính thức, KLW Việt Nam đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá tiêu chuẩn. Thông qua quá trình đánh giá WRAP, KLW Việt Nam đã có cái nhìn toàn diện về tình hình hiện tại cũng như những hạn chế cần được khắc phục trong hệ thống của mình.

Cụ thểm Chuyên gia từ KNA CERT đã phát hiện các vấn đề tồn đọng và đề xuất giải pháp phù hợp nhằm giúp KLW Việt Nam nhanh chóng khắc phục những điểm chưa tuân thủ so với yêu cầu của WRAP. Qua quá trình đánh giá từ KNA CERT, KLW Việt Nam không chỉ hiểu biết sâu hơn về tiêu chuẩn và còn có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình đánh giá chứng nhận chính thức. Kết quả là KLW Việt Nam đã hoàn thành đánh giá và được cấp chứng nhận WRAP với xếp hạng cao.

Hợp tác với KNA CERT, KLW Việt Nam đã không chỉ có được sự hỗ trợ hiệu quả mà còn nhận được những đề xuất cụ thể và phù hợp để cải thiện và nâng cao hệ thống theo yêu cầu của tiêu chuẩn. Điều này phần nào phản ánh sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia KNA CERT, đồng thời thể hiện sự cam kết của KLW Việt Nam trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn, công bằng và đạo đức.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Tư vấn từ chuyên gia

 

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá trước chứng nhận WRAP xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ