Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá WRAP, RCS & Huấn luyện ATVSLĐ cho Công ty CP Green GMC

Công ty Cổ phần Green GMC lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn WRAP (Trách nhiệm xã hội trong ngành may mặc), Tiêu chuẩn RCS (Tiêu chuẩn Tuyên bố Tái chế) và Huấn luyện ATVSLĐ theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP (nhóm 1, 2, 3, 4, 5, 6) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Green GMC
 • Địa chỉ: Lô số 3, Cụm công nghiệp Nghi Phú, Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá WRAP, đánh giá RCS, Huấn luyện ATVSLĐ (nhóm 1, 2, 3, 4, 5, 6)

KNA CERT ĐÁNH GIÁ WRAP, RCS & HUẤN LUYỆN ATVSLĐ CHO CÔNG TY CP GREEN GMC

Trong nền kinh tế cạnh tranh gay gắt ngày nay, việc duy trì sự bền vững và đảm bảo chất lượng sản phẩm không chỉ là yếu tố quan trọng mà còn là nền tảng cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Người tiêu dùng hiện đại coi việc sản xuất bền vững, bảo vệ môi trường và tôn trọng quyền lợi lao động là những yếu tố để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm và thương hiệu của mình.

Trong bối đó, Công ty Cổ phần Green GMC, một doanh nghiệp sản xuất may mặc hàng đầu tại Nghệ An, đã áp dụng Tiêu chuẩn WRAP và RCS để tạo nên sự khác biệt trong ngành công nghiệp may mặc. Với kinh nghiệm và uy tín trong việc sản xuất trang phục và trang thiết bị y tế (khẩu trang y tế, bộ quần áo bảo hộ, bộ quần áo phòng chống dịch, ủng bảo hộ, mũ trùm chống dịch), Green GMC luôn đặt chất lượng sản phẩm và an toàn lao động lên hàng đầu.

Để đảm bảo mọi tuyên bố về hàm lượng nguyên vật liệu tái chế trong sản phẩm của mình là chính xác, Green GMC đã quyết định áp dụng Tiêu chuẩn RCS - tiêu chuẩn Quốc tế xác minh hàm lượng nguyên vật liệu tái chế trong chuỗi cung ứng. Tiêu chuẩn Tuyên bố Tái chế RCS không chỉ đảm bảo tính minh bạch về nguồn gốc của các nguyên liệu tái chế mà còn khẳng định cam kết của Green GMC trong việc bảo vệ môi trường. Thông qua việc áp dụng RCS, Green GMC đã nâng cao uy tín của mình, nhờ thúc đẩy chuỗi cung ứng may mặc phát triển bền vững.

Bên cạnh việc áp dụng Tiêu chuẩn RCS, Green GMC cũng tập trung vào việc xây dựng môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Công Ty đã triển khai Tiêu chuẩn WRAP - Tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội trong ngành May mặc. WRAP đặt ra nhiều tiêu chí từ việc đảm bảo mức lương tối thiểu, giờ làm việc hợp lý cho người lao động đến việc bảo vệ quyền lợi, an toàn lao động và tuân thủ thủ tục thuế quan.

KNA CERT vinh dự được tin tưởng lựa chọn là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn WRAP và RCS cho Công ty Cổ phần Green GMC. Với sự uy tín và kinh nghiệm nhiều năm của mình, KNA CERT đã hỗ trợ Green GMC từ giai đoạn tìm hiểu tiêu chuẩn đến khâu đánh giá chứng nhận.

Chuyên gia của KNA đã tiến hành khảo sát để xác định điểm mạnh, điểm yếu của Green GMC, trên cơ sở đó đưa ra kế hoạch triển khai tiêu chuẩn phù hợp. KNA CERT không chỉ giúp các cán bộ công nhân viên của Green GMC hiểu hơn về tiêu chuẩn mà còn hướng dẫn xây dựng tài liệu-quy trình phù hợp.

Dưới sự hỗ trợ của KNA CERT, Green GMC đã hoàn thành đánh giá và đạt được hai chứng nhận WRAP và RCS. Đây không chỉ là thành tựu đáng khen ngợi của Green GMC mà còn là bước tiến quan trọng, khẳng định uy tín và cam kết của Công Ty trong việc phát triển bền vững và tuân thủ trách nhiệm xã hội.

Ngoài ra, KNA CERT cũng thực hiện huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP cho Green GMC. KNA được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động.

Cụ thể, chuyên gia của KNA CERT huấn luyện ATVSLĐ cho Green GMC ở các nhóm sau:

 • Nhóm 1: Người làm công tác quản lý
 • Nhóm 2: Cán bộ phụ trách ATVSLĐ
 • Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ
 • Nhóm 4: Người không thuộc nhóm 1, 3, 5, 6
 • Nhóm 5: Người làm công tác y tế
 • Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên

Với việc áp dụng thành công hai tiêu chuẩn Quốc tế và hoàn tất huấn luyện ATVSLĐ, Green GMC không chỉ khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp may mặc mà còn góp phần xây dựng một môi trường sản xuất bền vững và đáng tin cậy.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Tư vấn từ chuyên gia

 

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận và Huấn luyện ATVSLĐ xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ