Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Hội thảo TNXH trong doanh nghiệp tại Hà Nội

Ngày 27 tháng 6 năm 2019, sự kiện “Hội thảo kỹ thuật về Thực hành Trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp” đã diễn ra tại Khách Sạn Fortuna, tọa lạc số 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. KNA CERT là đơn vị tổ chức Hội thảo. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều Doanh nghiệp và thành công rực rỡ.

Thông tin hội thảo

Với tâm điểm xoay quanh các khó khăn và phương án tháo gỡ trong thực hành trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp Việt, Hội thảo là cơ hội cho để doanh nghiệp tiêu biểu chia sẻ kiến thức, thông tin và kinh nghiệm thực tiễn của mình trong thực hành trách nhiệm xã hội. Từ đó, các doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực cạnh tranh của mình và đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển xã hội.

Mục tiêu chính của hội thảo là cung cấp cho doanh nghiệp trong khu vực kiến thức chung trách nhiệm xã hội và hướng dẫn cách thực hành trách nhiệm xã hội. Quá trình trao đổi, thảo luận dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và việc giải quyết các vấn đề xã hội, bao gồm hai khía cạnh cốt lõi là lao động và môi trường. Đồng thời, đây cũng là nơi các doanh nghiệp có thể trao đổi kinh nghiệm với những chuyên gia trong ngành và các cơ quan liên quan.

Hội thảo diễn ra vô cùng thành công

Hội thảo diễn ra vô cùng thành công

Mở đầu chương trình, ông Phạm Minh Luân - Giám đốc KNA CERT đã phát biểu khai mạc Hội thảo. Tiếp đó, các chuyên gia của KNA CERT đã lần lượt trình bày về việc áp dụng trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp đang dần trở thành xu hướng Quốc tế. Lợi ích của việc chủ động triển khai thực hành trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp cũng được các chuyên gia và doanh nghiệp nhìn nhận rõ ràng trong Hội thảo.

Phần tiếp theo của Hội thảo tập trung vào các yêu cầu kỹ thuật khi thực hành trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp. Tại đây, các chuyên gia đã chia sẻ kiến thức và giải đáp những khó khăn trong quá trình tuân thủ các yêu cầu trách nhiệm xã hội. Nhờ sự trao đổi và hướng dẫn của chuyên gia đến từ KNA CERT, các doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về những quy định kỹ thuật và áp dụng chúng một cách hiệu quả trong hoạt động của mình.

Nội dung về hướng dẫn chuẩn bị phương án tài chính cho quá trình thực hành trách nhiệm xã hội tại doanh nghiệp cũng được Chuyên gia của KNA chi sẻ nhiệt tình tại Hội thảo. Thông tin này giúp các doanh nghiệp có thể đánh giá và cân nhắc về chi phí để chuẩn bị áp dụng các tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội vào hoạt động kinh doanh của mình một cách phù hợp.

Hội thảo đã hoàn thành vai trò của một diễn đàn quan trọng, là nơi cho các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng và áp dụng những tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội trong môi trường kinh doanh của họ. Thông qua những câu trả lời, giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia của KNA, các doanh nghiệp tham gia tại Hội thảo đã có cơ hội thảo luận và tìm kiếm giải pháp cho những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình thực hành trách nhiệm xã hội.

“Hội thảo kỹ thuật về Thực hành Trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp” do KNA tổ chức tạo nên một không gian đầy cảm hứng và khuyến khích sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và ý tưởng thực hành trách nhiệm xã hội. Tham dự Hội thảo, các doanh nghiệp đã được trang bị những công cụ và thông tin quan trọng để tăng cường khả năng cạnh tranh, đồng thời đóng góp tích cực vào phát triển xã hội.

Nhân ngay tư vấnMIỄN PHÍ

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đơn vị, doanh nghiệp đã tham gia hội thảo và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình. Đóng góp ý kiến và sự ủng hộ của quý vị là những điều quan trọng để chúng tôi có thể tổ chức những sự kiện tương lai tốt đẹp và thành công hơn nữa. Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng một môi trường kinh doanh có trách nhiệm và bền vững cho sự phát triển của xã hội và môi trường.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

🌎 Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

🔔 Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

💻 Website: https://isokna.com.vn/

Điện thoại: 0968.038.122

📬 Email: salesmanager@knacert.com

 

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ