Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Thư mời Hội Thảo “Nhận thức cơ bản về thời gian làm việc và tiền lương theo luật lao động Việt Nam”

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO “Nhận thức cơ bản về thời gian làm việc và tiền lương theo luật lao động Việt Nam”

Thời gian làm việc và tiền lương là hai yếu tố được người lao động đặc biệt quan tâm khi lựa chọn việc làm. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp cũng cần chú ý tới yếu tố này để đảm bảo hiệu suất lao động, thu hút nhân tài, tuân thủ đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

Là một trong những tổ chức Đào tạo – Chứng nhận uy tín hàng đầu Việt Nam, KNA CERT tổ chức Hội thảo “Nhận thức cơ bản về thời gian làm việc và tiền lương theo luật lao động Việt Nam” nhằm giúp người lao động cũng như các doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề này.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Thời gian: Thứ Năm, Ngày 26/10/2023 (Từ 9h00 đến 12h00)
  • Hình thức: Trao đổi trực tuyến (Online)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Chi phí: 0 đồng 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • 9h00 – 9h05: Giới thiệu về KNA
  • 9h05- 11h30:  Trao đổi nội dung các yêu cầu  về giờ làm việc và công lương, chế độ.
  • 11h30-12h00:  Giải đáp thắc mắc

Tham dự Hội thảo, Quý Công ty sẽ có cơ hội: 

+ Nắm bắt những quy định cơ bản về thời gian làm việc và tiền lương của người lao động
+ Loại bỏ nguy cơ vi phạm Luật lao động Việt Nam gây ảnh hưởng tới danh tiếng và uy tín của tổ chức
+ Có chiến lược thu hút và giữ chân nguồn nhân sự chất lượng cao
+ Biết thêm về một số tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội phổ biến hiện nay
+ Xây dựng và thực hiện các chính sách lao động thích hợp và hiệu quả
+ Giải đáp những vướng mắc trong quá trình hoạt động cùng Chuyên Gia
+ Học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế với các doanh nghiệp trong ngành
+ Đặc biệt: KNA hỗ trợ phí 100%

Thông tin Liên hệ KNA Cert

🏤 Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 
📞 Cellphone: 0968.038.122 / 093.2211.786
📪 Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn HACCP đặt ra những yêu cầu gì?

17-12-2024

Tiêu chuẩn HACCP đặt ra những yêu cầu gì?

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn. Đây là một phương pháp hiệu quả giúp đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm không gây hại cho...

12 bước xây dựng hệ thống HACCP cho sản phẩm sữa

17-12-2024

12 bước xây dựng hệ thống HACCP cho sản phẩm sữa

Việc đảm bảo an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng trong ngành sản xuất sữa, đặc biệt là khi nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng yêu cầu về chất lượng và an toàn...

Hướng dẫn áp dụng HACCP bếp ăn tập thể

17-12-2024

Hướng dẫn áp dụng HACCP bếp ăn tập thể

Bếp ăn tập thể có công suất hoạt động rất lớn và lượng thức ăn cung cấp ra tất nhiều. Do vậy, vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rất được quan tâm. Việc áp dụng HACCP...

CCP & CP & PRP là gì trong HACCP? Mối liên hệ và Cách phân biệt

17-12-2024

CCP & CP & PRP là gì trong HACCP? Mối liên hệ và Cách phân biệt

Trong quá trình xây dựng hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), doanh nghiệp sẽ bắt gặp các thuật ngữ CCP, CP, PRP. Vậy CCP CP PRP là gì trong HACCP? Mối quan hệ...

Mối tương quan HACCP & GMP & SSOP là gì? Phân biệt 3 tiêu chuẩn

17-12-2024

Mối tương quan HACCP & GMP & SSOP là gì? Phân biệt 3 tiêu chuẩn

Ba tiêu chuẩn HACCP, GMP và SSOP là những công cụ quan trọng, giúp kiểm soát chất lượng và đảm bảo sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ mối tương quan...

Quy trình HACCP với 7 bước thực hiện hiệu quả

17-12-2024

Quy trình HACCP với 7 bước thực hiện hiệu quả

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm từ sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm và đồ uống. Để đảm bảo...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ