Khóa học 0 đồng T02/2024 về FSSC 22000
Ngày 22/02/2024, KNA CERT đã tổ chức thành công Khóa học 0 đồng với chủ đề “An toàn thực phẩm theo FSSC 22000 phiên bản 5.1”.
THÔNG TIN CHUNG
- Tên khóa học: An toàn thực phẩm theo FSSC 22000 phiên bản 5.1
- Hình thức đào tạo: Đào tạo trực tuyến (Online qua phần mềm Zoom)
- Thời gian đào tạo: 09h00 – 12h00 (Ngày 22/02/2024)
- Chi phí: 0 VNĐ (Hoàn toàn Miễn phí)
KHÓA HỌC 0 ĐỒNG TIÊU CHUẨN FSSC 22000 THÁNG 02/2024
FSSC (Food Safety System Certification) là Tổ chức chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm, có trụ sở tại Hà Lan. FSSC 22000 là một cơ chế chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.
Tổ chức FSSC đã kết hợp hai tiêu chuẩn ISO 22000 và PAS 220 cùng các yêu cầu bổ sung thành tiêu chuẩn FSSC 22000 (Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm). Tiêu chuẩn FSSC 22000 được xem là tiêu chuẩn được thừa nhận tương đương và có thể thay thế cho các tiêu chuẩn được công nhận bởi GFSI (The Global Food Safety Initiative – Sáng kiến An toàn thực phẩm Toàn cầu) như BRC, GlobalGAP GMP,…
FSSC 22000 Version 5.1 là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn này.
Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của Khóa học 0 đồng Tiêu chuẩn FSSC 22000 tháng 02/2024:
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÓA ĐÀO TẠO 0 ĐỒNG CỦA KNA CERT
Tại sao nên tham gia Khóa học 0 đồng của KNA?
- Bạn không phải trả bất cứ một chi phí nào để tham gia khóa học này
- Hình thức học Online linh hoạt, không cần di chuyển, tất cả những gì bạn cần chỉ là một thiết bị máy tính hoặc thiết bị di đồng cùng hệ thống mạng có đường truyền ổn định để khóa học không bị gián đoạn
- Được học hỏi kiến thức đến từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và đã triển khai thực tế cho nhiều Khách Hàng trong mọi lĩnh vực
Ai có thể tham gia Khóa học 0 đồng của KNA?
Bất kỳ ai cũng có thể tham gia Khóa đào tạo 0 đồng của KNA, bao gồm:
- Sinh viên: Những bạn đang theo học tại các trường Cao đẳng / Đại học trên Toàn quốc, đặc biệt là sinh viên theo học các ngành như: Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Tài nguyên môi trường, Quản lý Chất lượng, Quản lý Sản xuất,…hoặc đơn giản là những bạn có mong muốn được tiếp cận với tiêu chuẩn để phục vụ cho quá trình học tập và công việc sau này.
- Người lao động: Người lao động ở đây bao gồm cả cán bộ quản lý và nhân viên, những người đang công tác trong các nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở chế biến, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, cơ quan nhà nước,… Những người đang làm việc trong môi trường áp dụng hoặc cần áp dụng tiêu chuẩn để quản lý chất lượng, nâng cao hiệu quả hoạt động
- Người quan tâm tới tiêu chuẩn: Những người quan tâm tới tiêu chuẩn hoặc lĩnh vực mà tiêu chuẩn đề cập, muốn nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm / dịch vụ, muốn tạo ra một sản phẩm cho cá nhân hoặc thành lập doanh nghiệp.
Tham gia Khóa học 0 đồng của KNA được lợi ích gì?
Tham gia Khóa học, Học viên có cơ hội:
- Hiểu được thuật ngữ, định nghĩa quan trọng trong tiêu chuẩn
- Nắm bắt các nguyên tắc và quy trình triển khai áp dụng tiêu chuẩn
- Biết các phương pháp thực hành hiệu quả
- Thiết kế và triển khai Hệ thống QMS
- Xây dựng các bước lập kế hoạch cũng như vận hành hệ thống theo yêu cầu của tiêu chuẩn
- Quản lý tài liệu của doanh nghiệp một cách khoa học.
- Rèn luyện kỹ năng tìm kiếm các bằng chứng đánh giá, viết yêu cầu cho hành động khắc phục và báo cáo đánh giá
Khóa học 0 đồng của KNA được tổ chức khi nào?
Là một trong những Tổ chức Đào tạo – Chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam, KNA không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn nỗ lực để mang tới những giá trị thiết thực nhất cho Khách Hàng và Xã hội. Vì vậy Chúng Tôi định kỳ tổ chức các Khóa Đào tạo miễn phí tiêu chuẩn theo tháng. Hãy liên hệ hoặc đăng ký với KNA để nhận lịch đào tạo sớm nhất!
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0911.232.036 hoặc Email: salesmanager@knacert.com để được hỗ trợ sớm nhất.
Tin Mới Nhất
Tiêu chuẩn HACCP đặt ra những yêu cầu gì?
HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn. Đây là một phương pháp hiệu quả giúp đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm không gây hại cho...
12 bước xây dựng hệ thống HACCP cho sản phẩm sữa
Việc đảm bảo an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng trong ngành sản xuất sữa, đặc biệt là khi nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng yêu cầu về chất lượng và an toàn...
Hướng dẫn áp dụng HACCP bếp ăn tập thể
Bếp ăn tập thể có công suất hoạt động rất lớn và lượng thức ăn cung cấp ra tất nhiều. Do vậy, vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rất được quan tâm. Việc áp dụng HACCP...
CCP & CP & PRP là gì trong HACCP? Mối liên hệ và Cách phân biệt
Trong quá trình xây dựng hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), doanh nghiệp sẽ bắt gặp các thuật ngữ CCP, CP, PRP. Vậy CCP CP PRP là gì trong HACCP? Mối quan hệ...
Mối tương quan HACCP & GMP & SSOP là gì? Phân biệt 3 tiêu chuẩn
Ba tiêu chuẩn HACCP, GMP và SSOP là những công cụ quan trọng, giúp kiểm soát chất lượng và đảm bảo sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ mối tương quan...
Quy trình HACCP với 7 bước thực hiện hiệu quả
HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm từ sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm và đồ uống. Để đảm bảo...