Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT hợp tác với Applus+ cung cấp dịch vụ Chứng nhận CE

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA với tổ chức Applus+ trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận CE tại Việt Nam đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 13/08/2019. Theo đó, Applus+ ủy quyền cho KNA CERT là đơn vị đánh giá CE Marking tại Việt Nam.

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA KNA CERT VÀ APPPLUS+

Lễ ký kết hợp tác giữa KNA và tổ chức Applus+

Lễ ký kết hợp tác giữa KNA và tổ chức Applus+

Giới thiệu về KNA

KNA CERT tự hào cung cấp các dịch vụ Đào tạo và Chứng nhận uy tín tại Việt Nam. Các chương trình và dịch vụ của KNA CERT được thiết kế để đáp ứng mức độ hiệu suất cao nhất trong bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, đạo đức, an toàn và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ cung cấp & Tiêu chuẩn đào tạo của KNA bao gồm:

 • Chứng nhận hệ thống quản lý:  ISO 9001, ISO 14001, ISO 14064-1, ISO 45001, ISO 27001, ISO 17025, ISO 13485, ISO 50001,…
 • Chứng nhận sản phẩm: Hợp Quy Vật liệu xây dựng QCVN16, CE MARKING,...
 • Tiêu chuẩn gỗ và sản phẩm từ gỗ: FSC-CoC, ENplus, CARB P2. PEFC,...
 • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội: BSCI, SEDEX-SMETA, WRAP, RBA, DISNEY-ILS,…
 • Tiêu chuẩn an ninh: C-TPAT, GSV, SCS, SCAN,...
 • Tiêu chuẩn ngành Dệt may: GRS, GOTS, RCS, OCS, RDS, RWS,..
 • Tiêu chuẩn thực phẩm: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC, IFS FOODS, ORGANIC, KOSHER, HALAL, VietGAP, GlobalGAP,...
 • Huấn luyện an toàn lao động; Quan trắc Môi trường Lao động;
 • Dịch vụ đăng ký chứng nhận: FDA, UN MARK, DUNS,...
 • Các dịch vụ khác

Giới thiệu về Applus+

Applus+ là một tổ chức có tiền đề thành lập từ năm 1996, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định, chứng nhận và thử nghiệm sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu an toàn, chất lượng và hiệu suất. Tổ chức này có trụ sở chính tại Tây Ban Nha và có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong lĩnh vực chứng nhận CE, Applus+ cung cấp các dịch vụ đánh giá phù hợp và chứng nhận CE cho các sản phẩm trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm điện tử, thiết bị y tế, thiết bị máy móc và thiết bị chống cháy nổ. Tổ chức này cũng có khả năng đánh giá và chứng nhận các sản phẩm phù hợp với các quy định và tiêu chuẩn an toàn của Liên minh châu Âu (EU).

→ Tìm hiểu thêm về Tổ chức Applus+ TẠI ĐÂY

Hợp tác chiến lược giữa KNA CERT và APPPLUS+

Vào ngày 13/08/2019, KNA đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với tổ chức Applus+ về dịch vụ chứng nhận CE. Đây là một sự kiện quan trọng đối với cả hai tổ chức. Theo thỏa thuận hợp tác, Applus+ đã chỉ định cho KNA đánh giá CE Marking tại Việt Nam, đồng thời cung cấp cho KNA quy trình chứng nhận tiên tiến nhất. Thỏa thuận hợp tác này giúp cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận với dịch vụ chứng nhận CE để phát triển và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Hình ảnh lễ ký kết diễn ra thành công

Hình ảnh lễ ký kết diễn ra thành công

Việc KNA hợp tác với Applus+ để cung cấp dịch vụ chứng nhận CE tại Việt Nam là một bước đi quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà sản xuất và doanh nghiệp trong việc xuất khẩu sản phẩm đến thị trường châu Âu.

XU HƯỚNG CHỨNG NHẬN CE TẠI VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, xu hướng chứng nhận CE tại thị trường Việt Nam đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp và nhà sản xuất có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm sang thị trường châu Âu.

Việc chứng nhận CE cho sản phẩm đòi hỏi các nhà sản xuất phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và an toàn của Liên minh châu Âu (EU). Các sản phẩm có chứng nhận CE được xem là đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao, giúp đảm bảo cho người tiêu dùng và doanh nghiệp được an tâm khi sử dụng hoặc bán hàng.

Ngoài ra, các tổ chức, đối tác và khách hàng quốc tế cũng yêu cầu các sản phẩm nhập khẩu phải có chứng nhận CE, do đó, các doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng thị trường xuất khẩu đến các quốc gia châu Âu đều cần phải đáp ứng yêu cầu chứng nhận CE.

Nhận thấy các doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam đang ngày càng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về quy trình chứng nhận CE, KNA CERT luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN CE CỦA KNA?

Sử dụng dịch vụ chứng nhận CE của KNA là một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam, bởi vì KNA là đơn vị được tổ chức Applus+ chỉ định đánh giá CE tại Việt Nam. Tổ chức Applus+ là một trong những tổ chức kiểm định và chứng nhận sản phẩm uy tín hàng đầu thế giới, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Việc KNA được chỉ định đánh giá CE bởi Applus+ chứng tỏ rằng KNA đáp ứng được các yêu cầu chất lượng và độ chính xác cao trong quá trình làm việc.

Giấy chứng nhận năng lực của KNA

Giấy chứng nhận năng lực của KNA

Sử dụng dịch vụ chứng nhận CE của KNA có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam, bao gồm:

 • Uy tín: KNA là một tổ chức có uy tín trong lĩnh vực chứng nhận sản phẩm tại Việt Nam. KNA được cấp phép và giám sát bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy và công bằng trong quá trình làm việc.
 • Kinh nghiệm: KNA có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cũng cấp các dịch vụ hỗ trợ kiểm định và chứng nhận sản phẩm đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực chứng nhận CE. Đội ngũ nhân viên của KNA được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các quy trình chứng nhận CE.
 • Đáp ứng nhanh chóng: KNA có thể cung cấp dịch vụ kiểm định và chứng nhận CE nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ nhiệt tình: KNA có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc về các yêu cầu kỹ thuật và pháp lý của chứng nhận CE, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chứng nhận CE.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ chứng nhận CE của KNA, doanh nghiệp và nhà sản xuất có thể giảm thiểu chi phí đầu tư cho trang thiết bị kiểm định, đào tạo nhân viên và tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.
Đăng ký ngay

Để tìm hiểu về dịch vụ chứng nhận CE Marking, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với KNA CERT theo số hotline: 0968.038.122 hoặc email:salesmanager@knacert.com

 

Tin Mới Nhất

Top 11 câu hỏi về ISO 9001:2015 Thường gặp

05-07-2024

Top 11 câu hỏi về ISO 9001:2015 Thường gặp

ISO 9001:2015 là một hệ thống quản lý chất lượng được biết đến và sử dụng phổ biến ở nhiều tổ chức/doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp, tổ chức chưa hiểu về tiêu chuẩn này.   

Các phiên bản ISO 14001 – Thông tin chi tiết & So sánh

04-07-2024

Các phiên bản ISO 14001 – Thông tin chi tiết & So sánh

Là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để xây dựng hệ thống quản lý môi trường, từ khi ra đời tới nay, tiêu chuẩn ISO 14001 đã được sửa đổi, bổ sung qua nhiều phiên bản....

[DOWNLOAD] Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 PDF Tiếng Việt và Song ngữ

03-07-2024

[DOWNLOAD] Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 PDF Tiếng Việt và Song ngữ

Bạn đang tìm kiếm tài liệu tiêu chuẩn ISO 14001:2015 để nâng cao hệ thống quản lý môi trường của doanh nghiệp? Bạn muốn sở hữu tài liệu chi tiết, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí? KNA CERT sẵn...

Cấu trúc điều khoản ISO 14001:2015 theo mô hình PDCA

03-07-2024

Cấu trúc điều khoản ISO 14001:2015 theo mô hình PDCA

ISO 14001:2015 được xây dựng dựa trên cấu trúc bậc cao HLS (High Level Structure) theo mô hình PDCA (Plan – Lập kế hoạch, Do – Thực hiện, Check – Kiểm tra, Act – Hành động). Trong bài viết này,...

Thủ tục và Biện pháp để duy trì hệ thống ISO 14001 hiệu quả

03-07-2024

Thủ tục và Biện pháp để duy trì hệ thống ISO 14001 hiệu quả

Đạt được chứng nhận ISO 14001 chưa phải là điểm dừng cuối cùng của việc xây dựng Hệ thống quản lý môi trường, quan trọng là doanh nghiệp phải làm thế nào để duy trì được Hệ thống ISO 14001?...

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP”

03-07-2024

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP”

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 1406401:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP” 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ