Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT hợp tác với OVK cung cấp dịch vụ Chứng nhận KOSHER

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA với tổ chức Vaad Hoeir of St. Louis (OVK) trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận KOSHER tại Việt Nam đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 11/07/2018. Theo đó, Vaad Hoeir of St. Louis ủy quyền cho KNA CERT là đơn vị hợp tác cung cấp dịch vụ chứng nhận KOSHER tại Việt Nam.

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA KNA CERT VÀ VAAD HOEIR OF ST. LOUIS (OVK)

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa KNA CERT VÀ VAAD HOEIR OF ST. LOUIS

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa KNA CERT VÀ VAAD HOEIR OF ST. LOUIS

Giới thiệu về KNA

KNA CERT tự hào cung cấp các dịch vụ Đào tạo và Chứng nhận uy tín tại Việt Nam. Các chương trình và dịch vụ của KNA CERT được thiết kế để đáp ứng mức độ hiệu suất cao nhất trong bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, đạo đức, an toàn và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ cung cấp & Tiêu chuẩn đào tạo của KNA bao gồm:

 • Chứng nhận hệ thống quản lý:  ISO 9001, ISO 14001, ISO 14064-1, ISO 45001, ISO 27001, ISO 17025, ISO 13485, ISO 50001,…
 • Chứng nhận sản phẩm: Hợp Quy Vật liệu xây dựng QCVN16, CE MARKING,...
 • Tiêu chuẩn gỗ và sản phẩm từ gỗ: FSC-CoC, ENplus, CARB P2. PEFC,...
 • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội: BSCI, SEDEX-SMETA, WRAP, RBA, DISNEY-ILS,…
 • Tiêu chuẩn an ninh: C-TPAT, GSV, SCS, SCAN,...
 • Tiêu chuẩn ngành Dệt may: GRS, GOTS, RCS, OCS, RDS, RWS,..
 • Tiêu chuẩn thực phẩm: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC, IFS FOODS, ORGANIC, KOSHER, HALAL, VietGAP, GlobalGAP,...
 • Huấn luyện an toàn lao động; Quan trắc Môi trường Lao động;
 • Dịch vụ đăng ký chứng nhận: FDA, UN MARK, DUNS,...
 • Các dịch vụ khác

Giới thiệu về Vaad Hoeir of St. Louis (OVK)

Tổ chức Vaad Hoeir of St. Louis (OVK) được thành lập vào năm 1935 tại St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ bởi một nhóm người Do Thái định cư tại St. Louis với mục đích cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher cho cộng đồng Do Thái định cư tại địa phương. Từ đó, OVK đã phát triển và trở thành một trong những tổ chức chứng nhận Kosher đáng tin cậy và được công nhận hàng đầu trên toàn thế giới hiện nay.

Tổ chức này tuân thủ các quy định và hướng dẫn Kosher của đạo Do Thái để đảm bảo rằng các sản phẩm được chứng nhận đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn Kosher. OVK cũng thường xuyên kiểm tra và giám sát các nhà sản xuất và nhà cung cấp để đảm bảo rằng tiêu chuẩn Kosher được giữ và tuân thủ đầy đủ.

→ Tìm hiểu thêm về Tổ chức Vaad Hoeir of St. Louis (OVK) tại đây: https://ovkosher.org/

Hợp tác chiến lược giữa KNA CERT và Vaad Hoeir of St. Louis (OVK)

Vào ngày 11/07/2018, KNA đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với tổ chức Vaad Hoeir of St. Louis (OVK) về dịch vụ chứng nhận KOSHER. Quá trình ký kết giữa hai bên diễn ra hết sức thuận lợi giúp KNA đạt được thỏa thuận hợp tác với Vaad Hoeir of St. Louis trong việc cung cấp dịch vụ Chứng nhận KOSHER tại thị trường Việt Nam. Đây là một sự kiện quan trọng đối với cả hai tổ chức với sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên. Thỏa thuận hợp tác này giúp cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất thực phẩm tại Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận với dịch vụ chứng nhận KOSHER để phát triển và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Lễ ký kết diễn ra thành công

Lễ ký kết diễn ra thành công

Việc KNA hợp tác với OVK để cung cấp dịch vụ chứng nhận KOSHER tại Việt Nam là một bước đi quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà sản xuất và doanh nghiệp trong việc xuất khẩu sản phẩm thực phẩm phù hợp với luật ăn kiêng của người Do Thái tới thị trường châu Âu.  

XU HƯỚNG CHỨNG NHẬN KOSHER CHO THỰC PHẨM TẠI VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, xu hướng chứng nhận KOSHER cho thực phẩm tại Việt Nam đang ngày càng được quan tâm và phát triển. Mặc dù ở Việt Nam không có nhiều người theo đạo Do Thái nên có thể so với một số tiêu chuẩn thực phẩm khác thì tiêu chuẩn KOSHER không phổ biến bằng. Tuy nhiên, nếu các công ty thực phẩm Việt Nam muốn mở rộng thị trường xuất khẩu của mình đến các thị trường có nhu cầu chứng nhận Kosher, thì việc đáp ứng yêu cầu này sẽ là một yếu tố quan trọng để tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Ngoài ra, một số người tiêu dùng có thể cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm được chứng nhận Kosher vì đây là một tiêu chuẩn chất lượng cao trong ngành thực phẩm. Vì vậy, trong một số trường hợp, việc chứng nhận Kosher có thể giúp cho các công ty thực phẩm tạo ra niềm tin và tín nhiệm với khách hàng của mình.

Tại Việt Nam hiện nay, KNA CERT là tổ chức được Vaad Hoeir of St. Louis (OVK) lựa chọn hợp tác cung cấp dịch vụ chứng nhận KOSHER như đã đề cập trước đó. Nhờ đó, các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm có thể dễ dàng tiếp cận và đăng ký chứng nhận KOSHER cho sản phẩm của mình với KNA. Việc chứng nhận này sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường quốc tế.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN KOSHER CỦA KNA?

Sử dụng dịch vụ chứng nhận KOSHER của KNA là một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất thực phẩm tại Việt Nam, bởi vì KNA là đơn vị được tổ chức Vaad Hoeir of St. Louis (OVK) lựa chọn hợp tác trong dịch vụ chứng nhận KOSHER tại Việt Nam.  

Sử dụng dịch vụ chứng nhận KOSHER của KNA có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam, bao gồm:

 • Uy tín: KNA là một tổ chức có uy tín trong lĩnh vực chứng nhận sản phẩm tại Việt Nam. KNA được cấp phép và giám sát bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy và công bằng trong quá trình làm việc.
 • Kinh nghiệm: KNA có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cũng cấp các dịch vụ hỗ trợ kiểm định và chứng nhận sản phẩm đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực chứng nhận KOSHER. Đội ngũ nhân viên của KNA được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các quy trình chứng nhận KOSHER.
 • Đáp ứng nhanh chóng: KNA có thể cung cấp dịch vụ chứng nhận KOSHER nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất. 
 • Hỗ trợ nhiệt tình: KNA có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc về các yêu cầu kỹ thuật và pháp lý của chứng nhận KOSHER, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chứng nhận KOSHER.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ chứng nhận KOSHER của KNA, doanh nghiệp và nhà sản xuất có thể giảm thiểu chi phí đầu tư cho trang thiết bị kiểm định, đào tạo nhân viên và tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để tìm hiểu về dịch vụ chứng nhận Kosher, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với KNA Cert theo số hotline: 0968.038.122 hoặc email:salesmanager@Knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ