Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT hợp tác với SZU cung cấp dịch vụ Chứng nhận ENplus

KNA đã hợp tác với SZU trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận ENplus tại Việt Nam vào đầu tháng 11/2022. Theo đó, SZU ủy quyền cho KNA CERT là đơn vị hợp tác cung cấp dịch vụ đánh giá ENplus tại Việt Nam.

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA KNA CERT VÀ SZU

Giới thiệu về KNA

KNA CERT tự hào cung cấp các dịch vụ Đào tạo và Chứng nhận uy tín tại Việt Nam. Các chương trình và dịch vụ của KNA CERT được thiết kế để đáp ứng mức độ hiệu suất cao nhất trong bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, đạo đức, an toàn và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ cung cấp & Tiêu chuẩn đào tạo của KNA bao gồm:

 • Chứng nhận hệ thống quản lý:  ISO 9001, ISO 14001, ISO 14064-1, ISO 45001, ISO 27001, ISO 17025, ISO 13485, ISO 50001,…
 • Chứng nhận sản phẩm: Hợp Quy Vật liệu xây dựng QCVN16, CE MARKING,...
 • Tiêu chuẩn gỗ và sản phẩm từ gỗ: FSC-CoC, ENplus, CARB P2. PEFC,...
 • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội: BSCI, SEDEX-SMETA, WRAP, RBA, DISNEY-ILS,…
 • Tiêu chuẩn an ninh: C-TPAT, GSV, SCS, SCAN,...
 • Tiêu chuẩn ngành Dệt may: GRS, GOTS, RCS, OCS, RDS, RWS,..
 • Tiêu chuẩn thực phẩm: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC, IFS FOODS, ORGANIC, KOSHER, HALAL, VietGAP, GlobalGAP,...
 • Huấn luyện an toàn lao động; Quan trắc Môi trường Lao động;
 • Dịch vụ đăng ký chứng nhận: FDA, UN MARK, DUNS,...
 • Các dịch vụ khác

Giới thiệu về SZU

Viện Kiểm tra Kỹ thuật (SZU) là một tổ chức chứng nhận và kiểm định hàng đầu của Cộng hòa Séc. Tổ chức này được thành lập vào năm 1965 và từ đó đã trở thành một trong những tổ chức hàng đầu tại châu Âu trong lĩnh vực chứng nhận và kiểm định sản phẩm.

Với hơn 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định và chứng nhận sản phẩm, SZU cung cấp các dịch vụ chứng nhận và kiểm định cho hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ khác nhau trên toàn thế giới, từ máy móc, thiết bị điện, đến vật liệu xây dựng và sản phẩm năng lượng. Tổ chức SZU đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức và cơ quan quốc tế trong lĩnh vực chứng nhận và kiểm định sản phẩm, nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tổ chức SZU là 1 trong 8 tổ chức chứng nhận uy tín và được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ENplus cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp viên nén gỗ trên toàn thế giới. Tổ chức SZU được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ENplus bởi Hội đồng Viên nén Châu Âu (European Pellet Council) và Hiệp hội Viên nén gỗ Đức (German Wood Fuel and Pellet Association - DEPV) và là một trong 8 tổ chức chứng nhận ENplus được ENplus công nhận trên toàn cầu. Với sự công nhận này, SZU có đủ năng lực và chuyên môn để cung cấp dịch vụ chứng nhận cho các nhà sản xuất viên nén gỗ theo tiêu chuẩn ENplus, đảm bảo các sản phẩm viên nén được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và bảo vệ môi trường.

→ Tìm hiểu thêm về Tổ chức SZU tại đây: https://www.szutest.cz/en/

Hợp tác chiến lược giữa KNA CERT và SZU

SZU bắt đầu đàm phán với đối tác Việt Nam là Công ty TNHH Chứng nhận KNA CERT vào đầu tháng 11/2022. Quá trình đàm phán giữa hai bên diễn ra hết sức thuận lợi giúp KNA đạt được thỏa thuận hợp tác với SZU trong việc cung cấp dịch vụ Chứng nhận ENplus tại thị trường Việt Nam. Đây là một sự kiện quan trọng đối với cả hai tổ chức. Thỏa thuận hợp tác này giúp cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất viên nén gỗ tại Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận với dịch vụ chứng nhận ENplus để phát triển và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Việc KNA hợp tác với SZU để cung cấp dịch vụ chứng nhận ENplus tại Việt Nam là một bước đi quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà sản xuất và doanh nghiệp trong việc xuất khẩu sản phẩm viên nén đến thị trường châu Âu.

→ Xem thêm Thông tin về hợp tác giữa KNA CERT và SZU: https://www.szutest.cz/en/news/szu-started-cooperation-with-vietnamese-kna-cert

XU HƯỚNG CHỨNG NHẬN ENPLUS CHO VIÊN NÉN GỖ TẠI VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, xu hướng chứng nhận ENplus cho sản phẩm viên nén tại Việt Nam đang ngày càng được quan tâm và phát triển. Điều này cho thấy các doanh nghiệp sản xuất viên nén gỗ tại Việt Nam đang thực hiện nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng và bảo vệ môi trường quốc tế.

Việc chứng nhận ENplus giúp sản phẩm viên nén gỗ của Việt Nam được công nhận và xác thực về chất lượng cũng như độ bền, giúp tăng cường niềm tin của khách hàng và mở rộng thị trường xuất khẩu. Ngoài ra, các doanh nghiệp sản xuất viên nén gỗ cũng đang nhận thức được tầm quan trọng của bảo vệ môi trường và thực hiện các hoạt động sản xuất sạch, bền vững để đáp ứng yêu cầu của ENplus.

Tại Việt Nam hiện nay, KNA CERT là tổ chức được SZU lựa chọn hợp tác cung cấp dịch vụ chứng nhận ENplus như đã đề cập trước đó. Nhờ đó, các doanh nghiệp sản xuất viên nén gỗ có thể dễ dàng tiếp cận và đăng ký chứng nhận ENplus cho sản phẩm của mình với KNA. Việc chứng nhận này sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường quốc tế.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ENPLUS CỦA KNA?

Sử dụng dịch vụ chứng nhận ENplus của KNA là một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất viên nén gỗ tại Việt Nam, bởi vì KNA là đơn vị được tổ chức SZU lựa chọn hợp tác trong dịch vụ chứng nhận ENplus tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ chứng nhận ENplus của KNA có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam, bao gồm:

 • Uy tín: KNA là một tổ chức có uy tín trong lĩnh vực chứng nhận sản phẩm tại Việt Nam. KNA được cấp phép và giám sát bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy và công bằng trong quá trình làm việc.
 • Kinh nghiệm: KNA có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cũng cấp các dịch vụ hỗ trợ kiểm định và chứng nhận sản phẩm đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực chứng nhận ENplus. Đội ngũ nhân viên của KNA được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các quy trình chứng nhận ENplus.
 • Đáp ứng nhanh chóng: KNA có thể cung cấp dịch vụ kiểm định và chứng nhận ENplus nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ nhiệt tình: KNA có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc về các yêu cầu kỹ thuật và pháp lý của chứng nhận ENplus, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chứng nhận ENplus.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ chứng nhận ENplus của KNA, doanh nghiệp và nhà sản xuất có thể giảm thiểu chi phí đầu tư cho trang thiết bị kiểm định, đào tạo nhân viên và tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để tìm hiểu về dịch vụ chứng nhận ENplus, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với KNA Cert theo số hotline: 0968.038.122 hoặc email:salesmanager@Knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ