Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015 cho Tổng LDLD Việt Nam

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 82 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Ngành nghề hoạt động: Khoa học – Giáo dục
 • Website: http://www.congdoan.vn/home
 • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO ISO 9001 CHO TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam là tổ chức tổ chức chính trị-xã hội và là thành viên của hệ thống chính trị, thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đây là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hoạt động với 3 chức năng: Một là đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức - lao động (CNVCLĐ); Hai là tham gia quản lý Nhà nước, quản lý kinh tế - xă hội, tham gia kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế; Ba là giáo dục, động viên CNVCLĐ phát huy quyền làm chủ đất nước, thực hiện nghĩa vụ công dân, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 • Trong lĩnh vực chính trị: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần xây dựng và nâng cao hiệu quả của hệ thống chính trị - xă hội. Tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa Đảng và nhân dân, bảo đảm và phát huy quyền làm chủ của nhân dân lao động, từng bước hoàn thiện nền dân chủ xă hội chủ nghĩa, bảo đảm thực thi pháp luật.
 • Trong lĩnh vực kinh tế: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tham gia xây dựng hoàn thiện cơ chế quản lý kinh tế, góp phần củng cố những thành tựu kinh tế văn hoá và khoa học kỹ thuật. Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động của các thành phần kinh tế. Đẩy mạnh công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, từng bước đưa kinh tế tri thức vào Việt Nam, góp phần nhanh chóng hội nhập với khu vực và thế giới.
 • Trong lĩnh vực văn hoá - tư tưởng: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát huy vai trò của mình trong việc giáo dục công nhân, viên chức và lao động, nâng cao lập trường giai cấp, phát huy những giá trị cao đẹp, truyền thống văn hoá dân tộc và tiếp thu những thành tựu tiên tiến của văn minh nhân loại, góp phần xây dựng nền văn hoá tiên tiến.
 • Trong lĩnh vực xă hội: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có vai trò trong tham gia xây dựng giai cấp công nhân vững mạnh cả về số lượng và chất lượng, không ngừng nâng cao tŕnh độ giác ngộ chính trị, tính tổ chức kỷ luật, tŕnh độ văn hoá, khoa học kỹ thuật.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo ISO 9001 cho các cán bộ, công nhân viên của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Cụ thể, việc đào tạo tiêu chuẩn ISO 9001 cho các cán bộ công nhân viên trong của Tổng Liên đoàn có thể đem lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Nâng cao hiệu quả hoạt động: Đào tạo ISO 9001 giúp các cán bộ công nhân viên hiểu rõ hơn về yêu cầu về quản lý chất lượng, từ đó cải thiện quy trình làm việc
 • Khuyến khích sự tham gia của nhân viên: Việc đào tạo ISO 9001 cho các cán bộ công nhân viên giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình làm việc, đóng góp ý kiến và hoạt động tích cực trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ
 • Tiết kiệm chi phí: Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 giúp Tổng Liên đoàn cải thiện quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và tăng năng suất làm việc.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ