Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO/IEC 17025:2017 cho SABIBECO

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây (SABIBECO) lựa chọn KNA CERT là đơn vị Đào tạo nhận thức và Đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 17025:2017 (Năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây (SABIBECO)
 • Địa chỉ: Khu Công nghiệp Trần Quốc Toản, Phường 11, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam
 • Website: https://sabibeco.com/
 • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm
 • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo nhận thức và Đánh giá nội bộ tiêu chuẩn ISO 17025:2017
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÀO TẠO NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ ISO/IEC 17025:2017 CHO SABIBECO

Với doanh thu và mức độ tăng trưởng không ngừng lớn mạnh mỗi năm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây (SABIBECO) hiện được xem là một trong những doanh nghiệp lớn và uy tín tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2005, SABIBECO là thương hiệu bia 100% của Việt Nam với chuỗi nhà máy có công suất và chất lượng ngày một hiện đại hoá.

Nhà máy bia SABIBECO tại Bình Dương

Các sản phẩm nổi tiếng của SABIBECO được ưa chuộng trên thị trường hiện nay mang nhãn hiệu: Bia Sagota, Bia Sài Gòn, Bia 333, nước uống lúa mạch Malty,...

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển thêm nhiều thức uống tuyệt hảo cho Khách Hàng, SABIBECO đã đầu tư xây dựng phòng thử nghiệm hóa lý và vi sinh. Để chứng minh năng lực của phòng thử nghiệm, Công Ty quyết định áp dụng tiêu chuẩn ISO 17025.

ISO/IEC 17025 đặt ra yêu cầu chung đối với năng lực của các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn. Ở nhiều nơi, ISO/IEC 17025 là tiêu chuẩn mà hầu hết các phòng thí nghiệm phải áp dụng và được công nhận để được coi là có năng lực về mặt kỹ thuật. Trong nhiều trường hợp, các nhà cung cấp và cơ quan quản lý hay các bên thứ ba sẽ không chấp nhận kết quả thử nghiệm hoặc hiệu chuẩn từ phòng thí nghiệm nếu phòng thí nghiệm không áp dụng và được công nhận theo ISO/IEC 17025.

KNA CERT vinh dự được SABIBECO lựa chọn là đơn vị đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 17025:2017 cho cán bộ công nhân viên Công Ty. Khóa học kéo dài 02 (hai) ngày với việc chia sẻ kiến thức nhiệt tình của chuyên gia KNA đã giúp SABIBECO hiểu và nắm được những yêu cầu của tiêu chuẩn cũng như cách thức để có thể tự đánh giá hiệu quả hoạt động trong phòng thử nghiệm.

Việc SABIBECO quyết định triển khai áp dụng tiêu chuẩn ISO 17025 là một quyết định quan trọng và có ý nghĩa đáng kể cho hoạt động của công ty trong lĩnh vực thử nghiệm và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số lợi ích mà SABIBECO nhận được khi áp dụng tiêu chuẩn ISO 17025:

 • Nâng cao chất lượng sản phẩm: Tiêu chuẩn ISO 17025 giúp đảm bảo rằng các kết quả thử nghiệm và đo lường được thực hiện với chất lượng cao nhất. Điều này có nghĩa rằng SABIBECO có thể kiểm soát và cải thiện chất lượng sản phẩm của họ, đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.
 • Đáp ứng yêu cầu khách hàng: Việc tuân thủ tiêu chuẩn ISO 17025 giúp SABIBECO đáp ứng yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Khách hàng có thể tin tưởng vào các kết quả thử nghiệm và đo lường được cung cấp bởi Công Ty, điều này giúp tạo sự hài lòng và duy trì mối quan hệ dài hạn.
 • Tạo uy tín và danh tiếng: Việc tuân thủ tiêu chuẩn ISO 17025 giúp xây dựng uy tín và danh tiếng cho SABIBECO trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Nó chứng tỏ sự cam kết của Công Ty trong việc xây dựng hệ thống quản lý đạt chuẩn Quốc tế
 • Cải thiện hiệu suất và quản lý rủi ro: Tiêu chuẩn ISO 17025 yêu cầu công ty xây dựng và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng, giúp cải thiện hiệu suất cho hoạt động thử nghiệm và quản lý rủi ro. Điều này có thể dẫn đến sự cải thiện trong quy trình làm việc và giảm nguy cơ xảy ra lỗi.
 • Tuân thủ pháp luật và quy định: Một số ngành công nghiệp có yêu cầu pháp lý đối với các hoạt động thử nghiệm và đo lường. Việc tuân thủ tiêu chuẩn ISO 17025 giúp công ty đáp ứng các quy định và tuân thủ pháp luật liên quan.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tư vấn kiểm kê khí nhà kính: Giải pháp Chuyên nghiệp & Toàn diện

30-05-2024

Tư vấn kiểm kê khí nhà kính: Giải pháp Chuyên nghiệp & Toàn diện

Sử dụng dịch vụ tư vấn kiểm kê khí nhà kính là giải pháp hữu hiệu và toàn diện giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê và báo cáo phát thải hiệu quả và chính xác.

Tạo điều kiện cho thị trường tín chỉ carbon rừng

30-05-2024

Tạo điều kiện cho thị trường tín chỉ carbon rừng

Hiện nhiều địa phương có tiềm năng khai thác tín chỉ carbon rừng nhưng vẫn chưa có hướng dẫn cụ thể về việc thu thập và bán các tín chỉ carbon như thế nào. Bởi vậy việc tạo điều kiện...

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

30-05-2024

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

"Cuộc chiến cam go" là từ mà báo New York Times từng dùng để mô tả nỗ lực của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) nhằm đưa ra các quy định gắt gao hơn liên quan đến...

Các tổ chức chứng nhận ISO tại Việt Nam hàng đầu

30-05-2024

Các tổ chức chứng nhận ISO tại Việt Nam hàng đầu

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) không chứng nhận hay cấp chứng chỉ cho doanh nghiệp. ISO chỉ phát triển các tiêu chuẩn. Bởi vậy, để có được chứng nhận ISO, bạn cần lựa chọn tổ chức chứng...

Ngành Xây dựng thực hiện nghĩa vụ kiểm kê khí nhà kính

29-05-2024

Ngành Xây dựng thực hiện nghĩa vụ kiểm kê khí nhà kính

Để thực hiện nghĩa vụ giảm 74,3 triệu tấn CO­2 tương đương, dự kiến trong năm 2024, Bộ Xây dựng sẽ ban hành Kế hoạch thực hiện giảm phát thải khí nhà kính lĩnh vực quản lý của Ngành Xây...

Phạm vi đánh giá BSCI - Tiêu chuẩn đánh giá BSCI

29-05-2024

Phạm vi đánh giá BSCI - Tiêu chuẩn đánh giá BSCI

Phạm vi đánh giá BSCI hay Tiêu chuẩn đánh giá BSCI là nội dung quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm trong quá trình xác minh việc thực hành trách nhiệm xã hội theo tiêu chuẩn Quốc tế của...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ