Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá WRAP, GRS, RDS và Higg FSLM cho Công Ty TNHH Oceanus Outwear - Chi Nhánh Thanh Hóa

Công Ty TNHH Oceanus Outwear - Chi Nhánh Thanh Hóa lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá RDS (Tiêu chuẩn Lông vũ Có trách nhiệm), WRAP (Tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội trong ngành Dệt may), GRS (Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu) và Higg FSLM (Module Higg Index về Lao động & Xã hội) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công Ty TNHH Oceanus Outwear - Chi Nhánh Thanh Hóa
 • Địa chỉ: Lô số CN – 03.2 Bắc Khu A, Phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
 • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá WRAP, GRS, RDS và Higg FSLM

KNA ĐÁNH GIÁ WRAP, GRS, RDS VÀ HIGG FSLM CHO CÔNG TY TNHH OCEANUS OUTWEAR - CHI NHÁNH THANH HÓA

Công Ty TNHH Oceanus Outwear - Chi Nhánh Thanh Hóa là doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực sản xuất quần áo và phụ kiện thời trang. Các sản phẩm của Oceanus Outwear không chỉ được yêu thích tại thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang nhiều nhiều Quốc gia trên Thế giới.

Thành công của Oceanus Outwear được tạo nên từ nhiều yếu tố, trong đó phải kể tới việc áp dụng thành công các tiêu chuẩn Quốc tế. Cụ thể, Oceanus Outwear - Chi Nhánh Thanh Hóa đã thực hiện các tiêu chuẩn bao gồm WRAP (Worldwide Responsible Accredited Production), GRS (Global Recycled Standard), RDS (Responsible Down Standard) và Higg FSLM (Higg Facility Social & Labor Module).

 • WRAP là Tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội trong ngành Dệt may. áp dụng WRAP không chỉ giúp Oceanus Outwear đảm bảo tuân thủ các quy định về luật lao động mà còn định hướng xây dựng môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và công bằng cho tất cả công nhân.
 • GRS (Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu) là một tiêu chuẩn sản phẩm tự nguyện và đầy đủ, đặt ra các yêu cầu về chứng nhận của bên thứ ba về thành phần tái chế, chuỗi hành trình sản phẩm, hoạt động xã hội, môi trường và hạn chế về hóa chất.
 • RDS (Tiêu chuẩn Lông vũ Có trách nhiệm) là tiêu chuẩn được xây dựng để bảo vệ quyền lợi của động vật trong quá trình lấy lông vũ và giúp truy xuất nguồn gốc các sản phẩm lông vũ trong chuỗi cung ứng.
 • Higg FSLM là Module Higg Index về Lao động & Xã hội cho cơ sở sản xuất may mặc. Đây là một công cụ thúc đẩy các điều kiện lao động an toàn và công bằng xã hội cho công nhân trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Nó cho phép các cơ sở sản xuất đo lường các tác động xã hội của họ trong chuỗi giá trị của ngành may mặc.

Bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn trên, Oceanus Outwear muốn thể hiện cam kết của mình trong việc phát huy các giá trị bền vững, nhân đạo, tôn trọng quyền của người lao động và giữ gìn sự công bằng tại môi trường làm việc. Các tiêu chuẩn này không chỉ đánh giá hiệu suất của công ty mà còn thúc đẩy quy trình cải tiến liên tục.

KNA CERT vinh dự được tin tưởng lựa chọn là đơn vị đánh giá các Tiêu chuẩn WRAP, GRS, RDS và Higg FSLM cho Công Ty TNHH Oceanus Outwear - Chi Nhánh Thanh Hóa. Với dịch vụ đánh giá chuyên nghiệp, KNA hướng tới mục tiêu giúp Oceanus Outwear triển khai các tiêu chuẩn trên một cách hiệu quả nhất.

Cụ thể, KNA đã tổ chức các hoạt động đào tạo nhận thức, cung cấp kiến thức về tiêu chuẩn và hướng dẫn áp dụng cho các bộ phận và cán bộ Công nhân viên của Công Ty. Đây là những hoạt động cần thiết để Công Ty hiểu rõ và thực hiện đúng các yêu cầu của mỗi tiêu chuẩn.

Ngoài ra, Chuyên gia của KNA CERT cũng đề xuất các biện pháp cụ thể nhằm giúp Công Ty tháo gỡ vướng mắc trong quá trình triển khai tiêu chuẩn. Kết quả là Oceanus Outwear đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong việc cải thiện hệ thống quản lý và tăng cường sự tuân thủ.

Hợp tác với KNA CERT không chỉ giúp Oceanus Outwear đạt được các chứng nhận Quốc tế mà còn củng cố uy tín và sự tín nhiệm của của khách hàng đối với Công Ty. Không chỉ tạo ra giá trị kinh tế, qua đây Oceanus Outwear còn xây dựng hình ảnh là một doanh nghiệp có trách nhiệm và đạo đức trên thị trường, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững và tạo lập môi trường làm việc tốt đẹp cho nhân viên. Sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cùng với việc duy trì các tiêu chuẩn sẽ là nền tảng vững chắc giúp Oceanus Outwear vươn tới những tầm cao mới trong tương lai.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ