Workshop "Thực hành kiểm kê khí nhà kính theo tiêu chuẩn ISO 14064-1 cho ngành thực phẩm"
THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO
"Thực hành kiểm kê khí nhà kính theo tiêu chuẩn ISO 14064-1 cho ngành thực phẩm"
Khí nhà kính hiện đang là nguyên nhân làm gia tăng sự nóng lên của trái đất. Sự gia tăng quá mức hàm lượng CO2 chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra hiệu ứng nhà kính này.Nếu không cắt giảm lượng khí thải này con người sẽ phải hứng chịu hậu quả nghiêm trọng trong tương lai.
Để góp phần giải quyết vấn đề cấp bách này. Công ty TNHH Chứng nhận KNA cùng phối hợp với Digiwin Software Việt Nam tổ chức hội thảo: “"Thực hành kiểm kê khí nhà kính theo tiêu chuẩn ISO 14064-1 cho ngành thực phẩm” vào ngày 29/08/2024.
Kính mời Quý Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Thực phẩm tham dự buổi workshop thực hành nằm trong chuỗi sự kiện về hướng dẫn thực hành kiểm kê khí nhà kính theo tiêu chuẩn ISO 14064-1 của KNA CERT kết hợp cùng đối tác Digiwin Software Vietnam tổ chức.
THÔNG TIN SỰ KIỆN
- Ban tổ chức: KNA Cert & DigiwinSoft
- Thứ Năm, ngày 29/08/2024
- Thời gian: 14:00 - 16:30 (13:30 check-in)
- KNA CERT + Digiwin hỗ trợ: 100% Chi phí
- Địa điểm: HAPPY LIFE GRAND HOTEL & SKY BAR, số 102-104-106, đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
- Những thách thức XANH của ngành thực phẩm khi xuất khẩu
- Các nguồn phát thải cần kiểm kê trong ngành chế biến thực phẩm
- Giới thiệu các bước kiểm kê khí nhà kính
- Thực hành việc khai báo các nguồn phát thải và làm báo cáo kiểm kê KNK
LỢI ÍCH KHI THAM DỰ
- Chuyên gia từ KNA Cert và Digiwin sẽ hướng dẫn Doanh nghiệp tự tay thực hành & xuất báo cáo kiểm kê khí nhà kính, cũng như trực tiếp giải đáp các thắc mắc từ Doanh nghiệp.
- Cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt tại sự kiện.
Tin Mới Nhất
Tiêu chuẩn HACCP đặt ra những yêu cầu gì?
HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn. Đây là một phương pháp hiệu quả giúp đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm không gây hại cho...
12 bước xây dựng hệ thống HACCP cho sản phẩm sữa
Việc đảm bảo an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng trong ngành sản xuất sữa, đặc biệt là khi nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng yêu cầu về chất lượng và an toàn...
Hướng dẫn áp dụng HACCP bếp ăn tập thể
Bếp ăn tập thể có công suất hoạt động rất lớn và lượng thức ăn cung cấp ra tất nhiều. Do vậy, vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rất được quan tâm. Việc áp dụng HACCP...
CCP & CP & PRP là gì trong HACCP? Mối liên hệ và Cách phân biệt
Trong quá trình xây dựng hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), doanh nghiệp sẽ bắt gặp các thuật ngữ CCP, CP, PRP. Vậy CCP CP PRP là gì trong HACCP? Mối quan hệ...
Mối tương quan HACCP & GMP & SSOP là gì? Phân biệt 3 tiêu chuẩn
Ba tiêu chuẩn HACCP, GMP và SSOP là những công cụ quan trọng, giúp kiểm soát chất lượng và đảm bảo sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ mối tương quan...
Quy trình HACCP với 7 bước thực hiện hiệu quả
HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm từ sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm và đồ uống. Để đảm bảo...