Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Sông Hậu

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Sông Hậu lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng).

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Sông Hậu
 • Địa chỉ: Số 556, Tỉnh lộ 943, Tây Khánh 7, Phường Mỹ Hòa, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 • Website: https://songhaujsc.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Môi trường – Hóa chất
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CHỨNG NHẬN ISO 9001 CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC SÔNG HẬU

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Sông Hậu được thành lập vào năm 2019 bằng khát khao chinh phục và thành công của đội ngũ kỹ sư, cử nhân tâm huyết và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, nông nghiệp, thủy sản. Công ty chuyên sản xuất và phân phối chế phẩm sinh học, hóa chất xử lý môi trường và thức ăn bổ sung cho thủy sản.

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Sông Hậu quyết định triển khai áp dụng và đăng ký chứng nhận ISO 9001:2015 với KNA CERT.

KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận toàn cầu.

Nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Sông Hậu trong công việc

Chứng nhận ISO 9001 là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, được công nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Sở hữu chứng nhận ISO 9001 do KNA cấp mang lại nhiều lợi ích cho Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Sông Hậu, bao gồm:

 • Tăng độ tin cậy và uy tín: Chứng nhận ISO 9001 cho thấy công ty đã thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Điều này có thể tăng cường độ tin cậy và uy tín của công ty trong mắt khách hàng, đối tác kinh doanh, và các bên liên quan khác.
 • Cải thiện quy trình kinh doanh: Để đạt được chứng nhận ISO 9001, Công ty cần phải đảm bảo các quy trình kinh doanh được hoạt động hiệu quả và tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng. Qua đó, công ty có cơ hội đánh giá lại và cải thiện quy trình kinh doanh của mình, tăng cường tính hiệu quả và tính cạnh tranh của công ty trên thị trường.
 • Tăng khả năng cạnh tranh: Chứng nhận ISO 9001 có thể là một yếu tố cạnh tranh trong việc tham gia vào những giao dịch kinh doanh với các đối tác quốc tế. Đối với một số khách hàng hoặc thị trường tiềm năng, việc có chứng nhận ISO 9001 có thể là một yêu cầu bắt buộc hoặc một yếu tố quan trọng trong quyết định hợp tác với một công ty.
 • Nâng cao khả năng tiếp cận thị trường: Chứng nhận ISO 9001 có thể là một yếu tố quan trọng trong việc mở rộng hoạt động xuất khẩu của công ty, đặc biệt là đối với các thị trường khó tính có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Sông Hậu, khi đạt được chứng nhận ISO 9001, có thể nâng cao khả năng tiếp cận và cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chế phẩm sinh học, hóa chất xử lý môi trường và thức ăn bổ sung cho thủy sản.
 • Tăng sự hài lòng của khách hàng: Chứng nhận ISO 9001 đồng nghĩa với việc công ty đưa ra cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Việc duy trì và cải thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 có thể giúp tăng sự hài lòng của khách hàng, đồng thời xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Websitehttps://isokna.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 093.2211.786
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ