Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo tiêu chuẩn COSTCO cho Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á

Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo tiêu chuẩn COSTCO cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á (AFOTECH)
  • Địa chỉ: Số 08 đường TS15 khu công nghiệp Tiên Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh
  • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm
  • Website: https://afotech.vn/trang-chu/
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo COSTCO
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO COSTCO CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHÂU Á

Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á (AFOTECH) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh trong ngành hàng thực phẩm với các sản phẩm: Mì ăn liền, phở ăn liền, cháo ăn liền, nước mắm, nước tương, tương ớt, sate, gia vị, kem tươi… Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh về xây dựng và một số loại hình dịch vụ ăn uống với hệ thống nhà hàng tại Hà Nội, Huế và Đà Nẵng.

Được thành lập từ năm 1991 với tên gọi đầu tiên của AFOTECH là Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm C&E, có trụ sở tại số 604 đường Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội với dòng sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu mì cân Micoem.

Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á (AFOTECH) nổi tiếng với mì cân Micoem

Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á (AFOTECH) nổi tiếng với mì cân Micoem

Năm 2000, sau gần 10 năm hoạt động, AFOTECH đã mở rộng sản xuất, đổi mới dây chuyền công nghệ. Năm 2003, nắm được xu hướng của thị trường tiêu dùng thực phẩm, Công ty tiếp tục đầu tư thêm nhiều dây chuyền hiện đại của Nhật Bản và Đài Loan với kỹ thuật chiên rán tiếp tiên tiến, cho ra đời hàng loạt dòng sản phẩm chất lượng và an toàn với sức khỏe. Trụ sở chính của AFOTECH lúc này được chuyển về lô G2, Khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Năm 2007, Công ty xây dựng thêm nhà máy nước chấm và gia vị, được thị trường và người tiêu dùng đón nhận với nhiều sản phẩm mới như nước mắm, tương ớt,…

Trải qua hơn 30 năm phát triển, hiện AFOTECH có hơn 2.200 cán bộ công nhân viên của 3 Công ty, 2 Chi nhánh Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, các nhà hàng ăn uống và cửa hàng kem trên toàn quốc cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ lành nghề. Công ty đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao dưới thương hiệu Micoem và được người tiêu dùng đón nhận như Cung Đình, Gà Nấm, MumMum, Dim Dim, Mì cân, Tứ Tuyệt hay các nhãn hiệu nước mắm như Ông Tây Vàng, Ông Tây, Long Đình...

Là một trong những công ty thực phẩm đi tiên phong tại Việt Nam, AFOTECH luôn chú trọng đầu tư và phát triển hệ thống công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Trong suốt chặng đường phát triển của mình, thương hiệu Micoem của AFOTECH đã nhận được những chứng chỉ uy tín về Hệ thống quản lý chất lượng của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) như chứng chỉ ISO 9001:2008; ISO 22000:2005 và HACCP, đồng thời còn sở hữu hàng loạt các giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn như: Huy chương vàng Thực phẩm An toàn 2003, Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2007, Giải thương Doanh nghiệp Xuất sắc Toàn quốc 2009,...

Thị trường xuất khẩu của AFOTECH trải dài từ: Nhật, Slovakia, Czech, Nga, Đức, Anh, Đài Loan, Trung Quốc, Mông Cổ,.... và là nhà cung cấp của nhiều đơn vị lớn, trong đó có COSTCO. COSTCO là trang mua sắm tổng hợp hàng đầu nước Mỹ. Tính đến năm 2004, COSTCO đứng thứ 5 TOP nhà bán lẻ hàng đầu tại Mỹ và xếp hạng 11 trên toàn thế giới. Hiện tại, COSTCO sở hữu hơn 700 kho hàng và có hơn hàng trăm chi nhánh trên nhiều quốc gia khác nhau. Để đáp ứng các yêu cầu của COSTCO, AFOTECH đã áp dụng tiêu chuẩn nhãn hàng COSTCO.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo tiêu chuẩn COSTCO (bao gồm tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội và tiêu chuẩn SCS) cho cán bộ công nhân viên của AFOTECH. Quá trình đào tạo xoay quanh các nội dung chính sau:

  • An toàn và chất lượng sản phẩm: COSTCO đòi hỏi các nhà cung cấp cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng, không gây hại cho người dùng, tuân thủ các quy chuẩn an toàn và chất lượng hiện hành, bao gồm cả chứng nhận liên quan.
  • Quản lý nguồn gốc sản phẩm: COSTCO đòi hỏi các nhà cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn về quản lý nguồn gốc sản phẩm, bao gồm giám sát nguồn gốc bền vững, không khai thác bất hợp pháp, không trái phép hoặc không đúng quy định.
  • Bảo vệ môi trường: COSTCO đòi hỏi các nhà cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường, bao gồm quản lý chất thải, giảm lượng khí thải, quản lý nước và năng lượng và đồng thuận với các quy định về môi trường.
  • Đối xử công bằng với người lao động: COSTCO đòi hỏi các nhà cung cấp đối xử công bằng với người lao động, đảm bảo mức lương hợp lý, giờ làm việc hợp lý, không sử dụng lao động trẻ em, không phân biệt đối xử và tôn trọng quyền lao động của người lao động.

Quá trình đào tạo diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở với sự trao đổi nhiệt tình từ phía chuyên gia của KNA. Kết thúc đào tạo, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên AFOTECH đã có cái nhìn tổng quan về các yêu cầu của COSTCO và định hướng được những việc cần làm để đáp ứng yêu các yêu cầu này.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ