KNA hướng dẫn hoàn thiện bản vẽ & khảo sát mặt bằng xây dựng nhà máy Công ty CP Hikari Đà Lạt theo HACCP & ISO 22000
Công ty Cổ phần Hikari Đà Lạt lựa chọn KNA CERT là đơn vị hướng dẫn hoàn thiện bản vẽ và khảo sát thực tế mặt bằng xây dựng nhà máy trong 3 ngày theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000:2018 cho Công Ty.
Công ty CP Hikari Đà Lạt sử dụng dịch vụ của KNA CERT
THÔNG TIN CHUNG
- Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Hikari Đà Lạt
- Địa chỉ: Lô F4-F5A KCN Phú Hội, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
- Website: https://hikaridalat.vn/
- Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm
- Dịch vụ sử dụng: Hướng dẫn hoàn thiện bản vẽ và khảo sát thực tế mặt bằng xây dựng trong 3 ngày theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000:2018
KNA HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN BẢN VẼ VÀ KHẢO SÁT MẶT BẰNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY CÔNG TY CỔ PHẦN HIKARI ĐÀ LẠT THEO HACCP & ISO 22000
Công ty Cổ phần Hikari Đà Lạt chuyên kinh doanh: rau củ tươi và IQF (bơ, xoài, thanh long, dứa, chanh dây, dưa vàng/xanh, khoai lang, bí ngô, măng tây, cà chua bi, dưa chuột, ớt chuông, sầu riêng, ớt cay, súp lơ, rau bina, ...), nước ép nhuyễn, nước sốt, bột nhão, kem, sữa chua, súp rau củ quả, tinh dầu các loại hạt, Jelly,... Hikari Đà Lạt là đơn vị ứng dụng công nghệ IQF hàng đầu tại Việt Nam.
Sử dụng nguồn thực phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà máy Hikari Đà Lạt. Để đáp ứng nhu cầu này, Hikari Đà Lạt định hướng trở thành nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm XANH SẠCH cho cộng đồng.
Nhà máy Hikari Đà Lạt đang được xây dựng và hướng tới các quy định, tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong ngành thực phẩm áp dụng trên Toàn thế giới. Cụ thể, Hikari Đà Lạt đã sử dụng dịch vụ khảo sát thực trạng nhà máy theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000:2018 của KNA CERT.
- HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) là tiêu chuẩn Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn được thiết kế để đảm bảo an toàn thực phẩm bằng cách xác định, đánh giá và kiểm soát các nguy cơ tiềm ẩn có thể gây hại cho thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến và phân phối. Hệ thống này tập trung vào việc phân tích và xác định các điểm kiểm soát quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm, được gọi là các điểm kiểm soát quan trọng (critical control points - CCPs). Các CCPs này là các bước cụ thể mà nếu không được kiểm soát, có thể dẫn đến nguy cơ gây hại đối với an toàn thực phẩm. HACCP đặt ra các bước kiểm soát hiệu quả tại các CCPs để ngăn chặn hoặc giảm thiểu nguy cơ này.
- ISO 22000:2018 là một tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này thiết lập các yêu cầu cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm, từ sản xuất đến tiêu thụ. ISO 22000:2018 đặt ra các yêu cầu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc HACCP và các nguyên tắc quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn ISO 22000 tập trung vào việc đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua việc xác định các nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình sản xuất thực phẩm và thiết lập các biện pháp kiểm soát để ngăn chặn nguy cơ này.
Các chuyên gia của KNA CERT đã hướng dẫn hoàn thiện bản vẽ và khảo sát thực tế mặt bằng xây dựng nhà máy của Hikari Đà Lạt trong 3 ngày theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000:2018. Kết thúc quá trình khảo sát, danh sách những điểm chưa phù hợp đã được liệt kê đầy đủ. Ngoài ra, chuyên gia của KNA cũng đề xuất thêm các biện pháp cải tiến để giúp nhà máy của Hikari Đà Lạt hoàn thiện hơn.
Nhờ sự hỗ trợ của KNA CERT, Hikari Đà Lạt đã khắc phục những điểm chưa phù hợp và thuận lợi hơn trong quá trình triển khai xây dựng nhà máy. Thông qua việc áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế, Hikari Đà Lạt phấn đấu đạt Top 3 nhà sản xuất nông sản hàng đầu Việt Nam và là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực chế biến nông sản cung cấp cho thị trường Châu Âu trong 5 năm tới.
Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:
- Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Website: https://isokna.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
- Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 093.2211.786
- Điện thoại: 0968.038.122
- Email: salesmanager@knacert.com
Tin Mới Nhất
Thư Mời tham gia Hội thảo “Chứng nhận UN Marking: Chìa khóa cho Bao bì An toàn và Tuân thủ Quốc tế”
Hàng hóa Việt Nam thuộc các ngành khác nhau hiện đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. T
Chứng nhận BIS theo chương trình ISI & CRS & Scheme-X của Ấn Độ mới nhất
Giấy chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) là bắt buộc đối với các doanh nghiệp xuất khẩu, nhà sản xuất cả trong và ngoài nước để hàng hóa được tiêu thụ tại thị trường Ấn Độ. Hãy...
Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) là gì? Các Chương trình chứng nhận BIS phổ biến
Chứng nhận BIS đề cập đến quá trình lấy chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng từ Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) để sản xuất và bán nhiều sản phẩm khác nhau tại Ấn Độ. Các chương trình chứng nhận...
ISO 59000: Chuỗi tiêu chuẩn mới về Kinh tế tuần hoàn
Vào ngày 22/05/2024, Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) đã công bố một nhóm tiêu chuẩn mới để hướng dẫn quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn, đó là nhóm tiêu chuẩn ISO 59000. Các...
Bảng hỏi kiểm định HACCP là gì? Chi tiết các câu hỏi
Bảng hỏi kiểm định HACCP là một công cụ quan trọng để đánh giá mức độ tuân thủ và hiệu quả của hệ thống HACCP trong một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Vậy bảng hỏi kiểm định HACCP là...
Bảng mô tả sản phẩm HACCP - Những thông tin chính
Trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, bảng mô tả sản phẩm HACCP là một tài liệu không thể thiếu. Đây là công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc kiểm soát an toàn thực phẩm và đảm bảo...