Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA hướng dẫn hoàn thiện bản vẽ & khảo sát mặt bằng xây dựng nhà máy Công ty CP Hikari Đà Lạt theo HACCP & ISO 22000

Công ty Cổ phần Hikari Đà Lạt lựa chọn KNA CERT là đơn vị hướng dẫn hoàn thiện bản vẽ và khảo sát thực tế mặt bằng xây dựng nhà máy trong 3 ngày theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000:2018 cho Công Ty.

Công ty CP Hikari Đà Lạt sử dụng dịch vụ của KNA CERT

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Hikari Đà Lạt
  • Địa chỉ: Lô F4-F5A KCN Phú Hội, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
  • Websitehttps://hikaridalat.vn/
  • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm
  • Dịch vụ sử dụng: Hướng dẫn hoàn thiện bản vẽ và khảo sát thực tế mặt bằng xây dựng trong 3 ngày theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000:2018

KNA HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN BẢN VẼ VÀ KHẢO SÁT MẶT BẰNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY CÔNG TY CỔ PHẦN HIKARI ĐÀ LẠT THEO HACCP & ISO 22000

Công ty Cổ phần Hikari Đà Lạt chuyên kinh doanh: rau củ tươi và IQF (bơ, xoài, thanh long, dứa, chanh dây, dưa vàng/xanh, khoai lang, bí ngô, măng tây, cà chua bi, dưa chuột, ớt chuông, sầu riêng, ớt cay, súp lơ, rau bina, ...), nước ép nhuyễn, nước sốt, bột nhão, kem, sữa chua, súp rau củ quả, tinh dầu các loại hạt, Jelly,... Hikari Đà Lạt là đơn vị ứng dụng công nghệ IQF hàng đầu tại Việt Nam.

Sử dụng nguồn thực phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà máy Hikari Đà Lạt. Để đáp ứng nhu cầu này, Hikari Đà Lạt định hướng trở thành nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm XANH SẠCH cho cộng đồng.

Nhà máy Hikari Đà Lạt đang được xây dựng và hướng tới các quy định, tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong ngành thực phẩm áp dụng trên Toàn thế giới. Cụ thể, Hikari Đà Lạt đã sử dụng dịch vụ khảo sát thực trạng nhà máy theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000:2018 của KNA CERT.

  • HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) là tiêu chuẩn Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn được thiết kế để đảm bảo an toàn thực phẩm bằng cách xác định, đánh giá và kiểm soát các nguy cơ tiềm ẩn có thể gây hại cho thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến và phân phối. Hệ thống này tập trung vào việc phân tích và xác định các điểm kiểm soát quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm, được gọi là các điểm kiểm soát quan trọng (critical control points - CCPs). Các CCPs này là các bước cụ thể mà nếu không được kiểm soát, có thể dẫn đến nguy cơ gây hại đối với an toàn thực phẩm. HACCP đặt ra các bước kiểm soát hiệu quả tại các CCPs để ngăn chặn hoặc giảm thiểu nguy cơ này.
  • ISO 22000:2018 là một tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này thiết lập các yêu cầu cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm, từ sản xuất đến tiêu thụ. ISO 22000:2018 đặt ra các yêu cầu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc HACCP và các nguyên tắc quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn ISO 22000 tập trung vào việc đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua việc xác định các nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình sản xuất thực phẩm và thiết lập các biện pháp kiểm soát để ngăn chặn nguy cơ này.

Các chuyên gia của KNA CERT đã hướng dẫn hoàn thiện bản vẽ và khảo sát thực tế mặt bằng xây dựng nhà máy của Hikari Đà Lạt trong 3 ngày theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000:2018. Kết thúc quá trình khảo sát, danh sách những điểm chưa phù hợp đã được liệt kê đầy đủ. Ngoài ra, chuyên gia của KNA cũng đề xuất thêm các biện pháp cải tiến để giúp nhà máy của Hikari Đà Lạt hoàn thiện hơn.

Nhờ sự hỗ trợ của KNA CERT, Hikari Đà Lạt đã khắc phục những điểm chưa phù hợp và thuận lợi hơn trong quá trình triển khai xây dựng nhà máy. Thông qua việc áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế, Hikari Đà Lạt phấn đấu đạt Top 3 nhà sản xuất nông sản hàng đầu Việt Nam và là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực chế biến nông sản cung cấp cho thị trường Châu Âu trong 5 năm tới.

Nhận ngay khóa học tiêu chuẩnMIỄN PHÍ

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

KNA CERT thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9-2024

28-08-2024

KNA CERT thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9-2024

Chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024). KNA CERT xin thông báo lịch nghỉ lễ của Công Ty

Duy trì ISO 9001:2015 như thế nào? Phương pháp duy trì ISO 9001 hiệu quả

20-08-2024

Duy trì ISO 9001:2015 như thế nào? Phương pháp duy trì ISO 9001 hiệu quả

Duy trì Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 hiệu quả là một quá trình liên tục, đòi hỏi sự cam kết từ toàn bộ doanh nghiệp. Nếu như để được chứng nhận ISO 9001 là một quá trình...

Thời hạn hết hiệu lực của ISO 9001:2015 là lúc nào? Khi nào ISO sẽ ban hành phiên bản mới?

20-08-2024

Thời hạn hết hiệu lực của ISO 9001:2015 là lúc nào? Khi nào ISO sẽ ban hành phiên bản mới?

Trước câu hỏi “Thời hạn hết hiệu lực của ISO 9001:2015 là khi nào?” nhiều người sẽ nhầm lẫn với thời gian hết hiệu lực của chứng nhận ISO 9001:2015. Tuy nhiên hai khái niệm về thời hạn hiệu lực...

Workshop

19-08-2024

Workshop "Thực hành kiểm kê khí nhà kính theo tiêu chuẩn ISO 14064-1 cho ngành thực phẩm"

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO "Thực hành kiểm kê khí nhà kính theo tiêu chuẩn ISO 14064-1 cho ngành thực phẩm" Khí nhà kính hiện đang là nguyên nhân làm gia tăng sự 

Chứng chỉ ISO 9001 là gì? Mẫu giấy chứng nhận chuẩn & Lợi ích khi sở hữu

14-08-2024

Chứng chỉ ISO 9001 là gì? Mẫu giấy chứng nhận chuẩn & Lợi ích khi sở hữu

Chứng chỉ ISO 9001 là bằng chứng chứng mình hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức phù hợp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Vậy chứng chỉ ISO 9001 là gì và công ty nào cung cấp chứng...

Điều khoản 9.2 ISO 14001: Đánh giá nội bộ EMS (Các yêu cầu chính)

13-08-2024

Điều khoản 9.2 ISO 14001: Đánh giá nội bộ EMS (Các yêu cầu chính)

Điều khoản 9.2 trong ISO 14001:2015 yêu cầu tổ chức phải tiến hành đánh giá nội bộ để kiểm tra hiệu quả của Hệ thống quản lý môi trường (EMS). Hãy tìm hiểu các yêu cầu chính mà Điều khoản...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ