Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá WRAP & huấn luyện ATVSLĐ cho Công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam

Công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn WRAP (Trách nhiệm xã hội trong ngành may mặc) và huấn luyện ATVSLĐ theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP (nhóm 1, 3, 4, 6) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam
 • Địa chỉ: Khu Đồng Chua, Xã Cấp Tiến, Huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
 • Websitehttps://m2.com.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá WRAP, Huấn luyện ATVSLĐ (nhóm 1, 3, 4, 6)

KNA CERT ĐÁNH GIÁ WRAP & HUẤN LUYỆN ATVSLĐ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN M2 FACTORY VIỆT NAM

Công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam được đăng ký với Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hải Phòng vào năm 2018, khởi công vào năm 2019 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/10/2020. M2 Factory chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng may mặc thời trang, xuất khẩu như: Hàng dệt kim, áo khoác, jacket, quần các loại và sản phẩm thời trang như đầm, vest, sơ mi, áo dạ, áo phông, thời trang công sở, thời trang dạo phố, thời trang mặc nhà … đáp ứng nhu cầu của đối tác, thị trường trong và ngoài nước.

Nhà máy của M2 Factory Việt Nam có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ. Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đáp ứng các quy chuẩn may mặc. Hệ thống phân phối sản phẩm M2 Factory rộng khắp trong nước và Quốc tế.

Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, nhà máy của M2 Factory ngày càng nâng cấp cả về chất lượng và sản lượng. Cụ thể, M2 Factory sản xuất tại nhà máy 300.000 sản phẩm/năm và Gia công cho đối tác 500.000 sản phẩm/năm.

Để hiện thực hóa các cam kết CSR (Corporate Social Responsibility), M2 Factory đã áp dụng tiêu chuẩn WRAP về Trách nhiệm xã hội trong ngành may mặc. KNA CERT rất vinh dự khi được tin tưởng lựa chọn là đơn vị đánh giá tiêu chuẩn WRAP cho M2 Factory.

M2 Factory luôn cố gắng cống hiến và đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội. Với sự đồng hành của KNA CERT, M2 Factory cam kết tuân thủ luật pháp, kinh doanh minh bạch, tôn trọng nhân quyền, bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn lao động.  

Trong quá trinh hợp tác, chuyên gia của KNA CERT đã đề xuất nhiều kiến nghị hữu ích giúp M2 Factory duy trì và thường xuyên cải thiện môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, đảm bảo điều kiện sinh hoạt, giải trí, phòng cháy chữa cháy,... tốt nhất cho người lao động. M2 Factory cũng trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, khắc phục những điểm chưa tuân thủ theo hướng dẫn của KNA.

Ngoài ra, KNA CERT cũng thực hiện huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP cho M2 Factory. KNA được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động.

Cụ thể, chuyên gia của KNA CERT trực tiếp huấn luyện ATVSLĐ cho M2 Factory ở các nhóm sau:

 • Nhóm 1: Người làm công tác quản lý
 • Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ
 • Nhóm 4: Người không thuộc nhóm 1, 3, 5, 6
 • Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên

Dưới sự đánh giá chuyên nghiệp và tận tâm của KNA, M2 Factory đã hoàn thành đánh giá chứng nhận WRAP, xác minh sự phù hợp trong thực hành Trách nhiệm xã hội và hoàn tất huấn luyện ATVSLĐ theo quy định của pháp luật. Thành công này tạo nền tảng phát triển bền vững cho M2 Factory, đồng thời mở ra cơ hội xuất khẩu những mặt hàng may mặc sang các thị trường lớn trên Thế giới cho Công Ty.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận và Huấn luyện ATVSLĐ xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

 

 

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ