Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT hỗ trợ triển khai BSCI và huấn luyện ATVSLĐ cho Công ty Cổ phần Venture International (Việt Nam)

Công ty Cổ phần Venture International (Việt Nam) lựa chọn KNA CERT là đơn vị hỗ trợ triển khai Tiêu chuẩn BSCI (Trách nhiệm xã hội) và huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Venture International (Việt Nam) 
 • Địa chỉ: Km 40 Quốc lộ 5A, Lai Cách, Huyện Cẩm Giảng, Tỉnh Hải Dương
 • Website: https://www.vijsc.org/
 • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
 • Dịch vụ sử dụng: Hỗ trợ đánh giá BSCI, Huấn luyện ATVSLĐ nhóm 1-3-4-6

KNA CERT HỖ TRỢ TRIỂN KHAI BSCI VÀ HUẤN LUYỆN ATVSLĐ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN VENTURE INTERNATIONAL (VIỆT NAM)

Kể từ khi thành lập vào năm 1992, Venture đã có sự tăng trưởng nhanh chóng và đáng kinh ngạc cả về doanh thu cũng như năng lực sản xuất. Venture dần khẳng định mình là một doanh nghiệp đáng gờm trên thị trường Quốc tế trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc, đặc biệt là quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao. 

Công ty Cổ phần Venture International (Việt Nam) là công ty cổ phần may mặc có 90% vốn đầu tư nước ngoài từ Đức, Hà Lan, Mỹ. Công Ty có xí nghiệp may đặt tại Hải Dương với khoảng 1000 cán bộ công nhân viên, chuyên sản xuất các sản phẩm như: Áo sơmi, quần, đồ bảo hộ lao động, jackets,...

Là một trong những nhà sản xuất hàng may mặc hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Venture International (Việt Nam) đã thành công tăng cường sự hiện diện của mình tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Ngoài ra, các sản phẩm của Venture hiện được phân phối tại nhiều nơi khác trên thế giới như Đức, Hà Lan, Pháp, Anh, Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản và Úc. 

Ngoài việc sản xuất ra các sản phẩm may mặc chất lượng cao, Venture còn phấn đấu xây dựng một môi trường và bầu không khí làm việc lành mạnh để có thể thu hút, động viên và giữ chân những nhân viên lành nghề. Để thực hiện mục tiêu này, Công Ty đã áp dụng tiêu chuẩn BSCI.

BSCI là một tiêu chuẩn Quốc tế về thực hành Trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp. Bộ quy tắc ứng xử BSCI được xây dựng trên cơ sở tôn trọng quyền lao động, đảm bảo an toàn lao động, đạo đức kinh doanh và bảo vệ môi trường. Tiêu chuẩn BSCI tập trung vào việc xây dựng một chuỗi cung ứng công bằng và đạo đức. Đây không chỉ là một tiêu chuẩn mà còn là một cam kết về trách nhiệm xã hội và sự phát triển bền vững.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị hỗ trợ triển khai BSCI cho Công ty Cổ phần Venture International (Việt Nam). Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, KNA đã hỗ trợ Venture từng bước triển khai và đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn BSCI một cách thành công.

KNA CERT đã tiến hành đánh giá toàn diện các khía cạnh từ quản lý nhân sự, an toàn lao động đến bảo vệ môi trường tại Công ty. Chuyên gia của KNA đã cung cấp cho Venture những lời khuyên hữu ích và thiết thực để giúp Công ty cải thiện những điểm chưa phù hợp. Nhờ vào sự hướng dẫn chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về tiêu chuẩn của KNA, Venture đã thực hiện những biện pháp cải tiến cụ thể, xây dựng hệ thống quy trình - tài liệu đồng bộ, nhằm tối ưu hóa quy trình hoạt động và tăng cường trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp.

Cùng với sự đồng hành của KNA, Venture không chỉ hoàn thành đánh giá BSCI với kết quả cao mà còn tạo động lực cho sự phát triển bền vững của Công ty. Kết quả tích cực từ việc áp dụng và đánh giá BSCI đã góp phần tăng cường sự tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng đối với Venture, đồng thời nâng cao hình ảnh và giá trị của thương hiệu Venture trên thị trường Quốc tế.

Ngoài ra, KNA còn huấn luyện An toàn vệ sinh lao động theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP các Nhóm 1, 3, 4, 6 cho Venture. KNA được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị đã chứng minh rằng việc tuân thủ và thực hiện trách nhiệm xã hội và đảm bảo an toàn lao động không chỉ là một cam kết mà còn là chìa khóa thành công trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Tư vấn từ chuyên gia

----------------------------------------------------------------------------------------------------
Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ