Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá HACCP & FSSC 22000 (Pre-audit) cho Công ty CP Bao bì Mai Thư

Công ty Cổ phần Bao bì Mai Thư lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Pre-audit HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) và FSSC 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) cho Công Ty.

Công ty CP Bao bì Mai Thư sử dụng dịch vụ của KNA CERT

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Bao bì Mai Thư
  • Địa chỉ: Số 20, VSIP II-A, Đường số 12, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Website: https://maithu.com.vn/
  • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm, Gỗ và sản phẩm từ gỗ
  • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá HACCP, Đánh giá FSSC 22000 (Pre-audit)

KNA ĐÁNH GIÁ HACCP & FSSC 22000 (PRE-AUDIT) CHO CÔNG TY CP BAO BÌ MAI THƯ

Công ty Cổ phần Bao bì Mai Thư được thành lập từ năm 2000 là một công ty sản xuất và kinh doanh bao bì chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Bao bì Mai Thư cung cấp nhiều sản phẩm bao bì khác nhau bao gồm bao bì giấy, bao bì nhựa, sử dụng đa dạng cho các ngành công nghiệp như thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, vật liệu xây dựng và nông nghiệp. Ngoài ra, Công Ty cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và gia công bao bì. Với hơn 20 năm phát triển, Công ty Cổ phần Bao bì Mai Thư đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp bao bì hàng đầu tại Việt Nam.

Mai Thư vẫn đang tiếp tục phát triển với tầm nhìn lớn hơn và đầu tư nhiều hơn trong việc phát triển các tiềm năng bao bì song song với các công nghệ tiên tiến và xu hướng toàn cầu. Tập trung đầu tư cao về các lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, thể hiện chí quyết tâm nâng cao thị phần rộng lớn vượt biên giới Quốc gia, Mai Thư đã triển khai áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế, trong đó phải kể đến tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000.

Tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) tập trung vào việc phân tích và kiểm soát các nguy cơ tiềm ẩn có thể gây hại cho thực phẩm trong quá trình sản xuất, trong khi đó, tiêu chuẩn FSSC 22000 là một chương trình chứng nhận an toàn thực phẩm toàn diện, được phát triển bởi Tổ chức FSSC (Food Safety System Certification).

KNA CERT vinh dự được Bao bì Mai Thư lựa chọn là đơn vị đánh giá Pre-audit HACCP và FSSC 22000 cho Công Ty. KNA đã triển khai một kế hoạch làm việc cụ thể, từ đánh giá hiện trạng đến khắc phục những điểm chưa phù hợp và đề xuất cải tiến để giúp cho Mai Thư xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm hiệu quả và liên tục cải thiện.

Với sự đồng hành xuyên suốt của KNA, Bao bì Mai Thư đã hoàn thành quy trình đánh giá chính thức, từ đó được cấp chứng nhận HACCPchứng nhận FSSC 22000. Việc áp dụng và duy trì các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm không chỉ đem lại lợi ích cho Mai Thư mà còn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và ngành công nghiệp thực phẩm nói chung:

  • Đảm bảo an toàn sản phẩm: Việc áp dụng HACCP và FSSC 22000 giúp Công Ty đảm bảo rằng các sản phẩm bao bì của họ không chỉ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho thực phẩm bên trong.
  • Có được sự tin cậy từ khách hàng: Khách hàng của Bao bì Mai Thư có thể yên tâm rằng sản phẩm mà họ sử dụng được sản xuất dưới một quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Nhờ vậy tăng cường niềm tin và sự trung thành của khách hàng.
  • Tuân thủ pháp luật: Việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm không chỉ là nghĩa vụ đạo đức mà còn là nghĩa vụ pháp lý. Mai Thư đã xác định rằng việc tuân thủ các quy định này không chỉ giúp họ tránh được các rủi ro pháp lý mà còn giúp họ xây dựng một hình ảnh tích cực trong mắt cơ quan quản lý và cộng đồng.
  • Định hướng cho tương lai: Với sứ mệnh và cam kết của mình đối với an toàn thực phẩm, Mai Thư cam kết tiếp tục duy trì và cải thiện các tiêu chuẩn quản lý chất lượng, đồng thời không ngừng tìm kiếm và áp dụng các phương pháp cũng như công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất và an toàn cho người tiêu dùng.

Trên hết, việc áp dụng và duy trì các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm như HACCP và FSSC 22000 không chỉ là chiến lược phát triển dài hạn mà còn thể hiện trách nhiệm với các khách hàng. Mai Thư đã và đang tiếp tục chứng minh rằng việc cam kết với an toàn thực phẩm không chỉ giúp họ tăng cường cạnh tranh mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp thực phẩm và xã hội.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Website: https://isokna.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

ISO 59000: Chuỗi tiêu chuẩn mới về Kinh tế tuần hoàn

22-11-2024

ISO 59000: Chuỗi tiêu chuẩn mới về Kinh tế tuần hoàn

Vào ngày 22/05/2024, Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) đã công bố một nhóm tiêu chuẩn mới để hướng dẫn quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn, đó là nhóm tiêu chuẩn ISO 59000. Các...

Bảng hỏi kiểm định HACCP là gì? Chi tiết các câu hỏi

21-11-2024

Bảng hỏi kiểm định HACCP là gì? Chi tiết các câu hỏi

Bảng hỏi kiểm định HACCP là một công cụ quan trọng để đánh giá mức độ tuân thủ và hiệu quả của hệ thống HACCP trong một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Vậy bảng hỏi kiểm định HACCP là...

FQA: Những câu hỏi thường gặp về HACCP

21-11-2024

FQA: Những câu hỏi thường gặp về HACCP

Tiêu chuẩn HACCP là một trong những hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng rộng rãi trên Thế giới. Đối với các doanh nghiệp thực phẩm, việc triển khai HACCP không chỉ giúp đảm bảo an...

Mối liên quan giữa FSSC 22000 và ISO 22000 và HACCP

21-11-2024

Mối liên quan giữa FSSC 22000 và ISO 22000 và HACCP

Các hệ thống quản lý như HACCP, ISO 22000 và FSSC 22000 được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Mặc dù những hệ thống này có chung mục tiêu là...

So sánh BRC và HACCP [Tìm điểm khác biệt và tương đồng]

21-11-2024

So sánh BRC và HACCP [Tìm điểm khác biệt và tương đồng]

Doanh nghiệp ngày nay thường áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế về an toàn thực phẩm, trong đó BRC và HACCP là hai hệ thống quản lý phổ biến và được công nhận rộng rãi. Mặc dù cả BRC...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ