Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA chứng nhận ISO 9001 và đánh giá EcoVadis cho Công ty CP Công nghiệp Cao su Hiệp Thành

Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Hiệp Thành lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) và đánh giá EcoVadis (Xếp hạng Bền vững Kinh doanh) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty CP Công nghiệp Cao su Hiệp Thành
 • Địa chỉ: Thửa đất số 409, Tờ bản đồ 41, Ấp Bàu Bàng, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Ngành nghề hoạt động: Gỗ và Sản phẩm từ gỗ
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015, đánh giá EcoVadis

KNA CHỨNG NHẬN ISO 9001 VÀ ĐÁNH GIÁ ECOVADIS CHO CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP CAO SU HIỆP THÀNH

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu sản phẩm cao su, Công ty CP Công nghiệp Cao su Hiệp Thành đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Quốc tế. Những sản phẩm của Hiệp Thành được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn như Trung Quốc, Malaysia, Brazil, và Ấn Độ.

Hiệp Thành đã gặt hái được nhiều thành tựu tại Việt Nam như đạt danh hiệu "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2018, 2019" hay "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam". Ngoài ra, Công ty còn được biết đến như TOP 4 nhà cung cấp cho Tập đoàn Cao su Zhongce, một tên tuổi lớn trong ngành sản xuất lốp xe.

Để tạo dựng thành công như ngày hôm nay, phải kể đến việc Hiệp Thành đã áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế là ISO 9001 và EcoVadis vào hệ thống và quá trình sản xuất, kinh doanh của mình.

ISO 9001 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng hàng đầu trên Thế giới, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo niềm tin cho khách hàng. Với một doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu như Hiệp Thành, việc áp dụng tiêu chuẩn này không chỉ là sự lựa chọn mà còn là yêu cầu bắt buộc từ phía đối tác Quốc tế.

Tiêu chuẩn EcoVadis về xếp hạng bền vững trong kinh doanh nằm ở một khía cạnh khác. Thay vì chỉ tập trung vào chất lượng, EcoVadis đánh giá toàn diện về môi trường, trách nhiệm xã hội, và đạo đức kinh doanh và mua sắm bền vững. Trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự quan tâm ngày càng tăng về các vấn đề xã hội, Hiệp Thành đã nhận ra rằng việc đầu tư kinh doanh bền vững sẽ là chìa khóa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Chọn lựa một đối tác để đồng hành trong quá trình triển khai áp dụng và chứng nhận là một quyết định quan trọng. Hiệp Thành đã lựa chọn KNA CERT, một trong những công ty đánh giá chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam để đồng hành cùng mình.

KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp giấy phép chứng nhận ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp cho Hiệp Thành có đầy đủ giá trị pháp lý, được công nhận Toàn cầu.

Không chỉ đánh giá chứng nhận và cấp chứng chỉ ISO 9001 cho Hiệp Thành, KNA còn đánh giá Công Ty triển khai áp dụng Tiêu chuẩn EcoVadis. Sự chuyên nghiệp, hiệu quả và kinh nghiệm phong phú của KNA CERT đã giúp ích rất nhiều cho Hiệp Thành.

Cùng với đội ngũ chuyên gia của KNA, Hiệp Thành đã thực hiện một loạt các buổi đào tạo, hướng dẫn chi tiết, nhằm đảm bảo rằng toàn bộ nhân sự đều hiểu rõ và thực thi đúng những yêu cầu của EcoVadis. Qua đây, Hiệp Thành không chỉ cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn đưa văn hóa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Hợp tác tốt đẹp với KNA giúp Hiệp Thành nâng cao khả năng tiếp cận những thị trường mới, những đối tác tiềm năng đang tìm kiếm nhà cung cấp tuân thủ một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và nguyên tắc kinh doanh bền vững.

Tư vấn từ chuyên gia


----------------------------------------------------------------------------------------------------

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: https://isokna.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ