KNA đánh giá HACCP và BSCI (Pre-audit) cho Công ty CP FOODTECH
Công ty Cổ phần Foodtech lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Pre-audit HACCP (Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) và đánh giá Pre-audit BSCI (Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội) cho Công Ty.
Công ty CP FOODTECH sử dụng dịch vụ của KNA CERT
THÔNG TIN CHUNG
- Tên đơn vị: Công ty Cổ phần FOODTECH
- Địa chỉ: Ấp 1, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
- Website: https://www.foodtechjsc.com/
- Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm, Thủy sản
- Dịch vụ sử dụng: Đánh giá BSCI (Pre-audit), Đánh giá HACCP (Pre-audit)
KNA CERT ĐÁNH GIÁ HACCP VÀ BSCI (PRE-AUDIT) CHO CÔNG TY CP FOODTECH
FOODTECH là Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài và là một trong những nhà xuất khẩu cá ngừ và cá thu đóng hộp hàng đầu của Việt Nam. Công Ty có dây truyền sản xuất gồm 8 dây chuyền chế biến cá ngừ đóng hộp và 3 dây chuyền chế biến cá thu đóng hộp. Công suất tối đa để sản xuất cá ngừ đóng hộp và cá thu đóng hộp lần lượt là 40 -70 tấn/ngày và 30 - 40 tấn/ngày, tạo việc làm cho khoảng 1.200 lao động địa phương.
FOODTECH liên tục nỗ lực sản xuất các sản phẩm cá đóng hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, chú trọng đến từng chi tiết trong lĩnh vực sản xuất. Công Ty đã triển khai xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn HACCP. HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) là tiêu chuẩn Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn được thiết kế để đảm bảo an toàn thực phẩm bằng cách xác định, đánh giá và kiểm soát các nguy cơ tiềm ẩn có thể gây hại cho thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến và phân phối.
Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, FOODTECH cũng cung cấp cho nhân viên những phúc lợi xứng đáng, bao gồm việc thành lập quỹ dự phòng và cung cấp môi trường làm việc an toàn cho mọi cấp độ nhân viên, sự an toàn cả về thể chất và tinh thần. Bằng chứng là Công Ty đã áp dụng tiêu chuẩn BSCI để thực hành trách nhiệm xã hội tốt hơn.
BSCI (Business Social Compliance Initiative) là bộ tiêu chuẩn dùng để đánh giá và tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh. Bộ quy tắc ứng xử BSCI là nền tảng cốt lõi mà các tổ chức, doanh nghiệp phải thực hiện nhằm cải thiện điều kiện làm việc của người lao động trong chuỗi cung ứng.
KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá BSCI (Pre-audit) và HACCP (Pre-audit) cho Công ty CP FOODTECH. Dưới sự hướng dẫn từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của KNA, Công Ty đã hoàn thành các cuộc đánh giá chính thức, được cấp chứng nhận HACCP và nhận báo cáo BSCI với kết quả tích cực. Thành công này chứng tỏ rằng Công Ty đã vô cùng nghiêm túc trong việc thực hiện các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm và trách nhiệm xã hội, thúc đẩy việc phát triển bền vững trong tương lai.
Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về dịch vụ đánh giá chứng nhận tiêu chuẩn xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:
- Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Website: https://isokna.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
- Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
- Điện thoại: 0968.038.122
- Email: salesmanager@knacert.com
Tin Mới Nhất
ISO 59000: Chuỗi tiêu chuẩn mới về Kinh tế tuần hoàn
Vào ngày 22/05/2024, Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) đã công bố một nhóm tiêu chuẩn mới để hướng dẫn quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn, đó là nhóm tiêu chuẩn ISO 59000. Các...
Bảng hỏi kiểm định HACCP là gì? Chi tiết các câu hỏi
Bảng hỏi kiểm định HACCP là một công cụ quan trọng để đánh giá mức độ tuân thủ và hiệu quả của hệ thống HACCP trong một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Vậy bảng hỏi kiểm định HACCP là...
FQA: Những câu hỏi thường gặp về HACCP
Tiêu chuẩn HACCP là một trong những hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng rộng rãi trên Thế giới. Đối với các doanh nghiệp thực phẩm, việc triển khai HACCP không chỉ giúp đảm bảo an...
Mối liên quan giữa FSSC 22000 và ISO 22000 và HACCP
Các hệ thống quản lý như HACCP, ISO 22000 và FSSC 22000 được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Mặc dù những hệ thống này có chung mục tiêu là...
So sánh BRC và HACCP [Tìm điểm khác biệt và tương đồng]
Doanh nghiệp ngày nay thường áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế về an toàn thực phẩm, trong đó BRC và HACCP là hai hệ thống quản lý phổ biến và được công nhận rộng rãi. Mặc dù cả BRC...