Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá WRAP và BSCI cho Công ty CP May Duy Minh

Công ty Cổ phần May Duy Minh lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn WRAP (Worldwide Responsible Accredited Production) và BSCI (Business Social Compliance Initiative) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần May Duy Minh
  • Địa chỉ: (Thuê nhà xưởng của Công ty CP dệt Bảo Minh) Lô CN4, KCN Bảo Minh, Xã Liên Bảo, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định
  • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
  • Dịch vụ sử dụng: đánh giá WRAP, đánh giá BSCI

KNA CERT ĐÁNH GIÁ WRAP VÀ BSCI CHO CÔNG TY CP MAY DUY MINH

Công ty Cổ phần May Duy Minh có vị thế vững chắc trong lĩnh vực May Gia Công và May Xuất Khẩu. Với chuyên môn cao và sự chuyên nghiệp, May Duy Minh chuyên sản xuất hàng sơ mi dệt thoi và quần âu cao cấp, xuất khẩu đa dạng sang các thị trường lớn trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ và một số nước Châu Âu.

Được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại hàng đầu cho việc sản xuất dệt thoi và quần áo cao cấp, May Duy Minh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc sử dụng nguồn vải uy tín, chất lượng cao. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất khép kín từ sợi – dệt – thiết kế - may – hoàn thiện luôn đảm bảo sự hoàn hảo cho từng sản phẩm.

Trong hành trình phát triển của mình, Công ty Cổ Phần May Duy Minh đã quyết định áp dụng hai tiêu chuẩn quốc tế về Trách nhiệm xã hội là WRAP (Worldwide Responsible Accredited Production) và BSCI (Business Social Compliance Initiative). Việc áp dụng hai tiêu chuẩn này không chỉ đáp ứng yêu cầu của thị trường xuất khẩu mà còn đảm bảo môi trường làm việc an toàn, công bằng và tiên tiến trong Công Ty.

Cả hai tiêu chuẩn trên đều tập trung vào việc đảm bảo điều kiện làm việc công bằng, an toàn và tuân thủ quy định của pháp luật. Các tiêu chuẩn đặc biệt chú trọng vào việc cải thiện điều kiện lao động, bảo vệ môi trường và hướng dẫn doanh nghiệp tuân thủ trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng.

KNA CERT vinh dự được tin tưởng lựa chọn là đơn vị đánh giá WRAP và BSCI cho Công ty Cổ Phần May Duy Minh. Trong quá trình hợp tác, KNA CERT đã giúp May Duy Minh xác minh và thực hiện trách nhiệm xã hội một cách hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của thị trường xuất khẩu và đối tác kinh doanh. Sự đánh giá tận tâm từ chuyên gia của KNA đã giúp Công Ty tự tin hơn trong việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, lành manh và tuân thủ tiêu chuẩn Quốc tế.

Dưới sự hướng dẫn của KNA, May Duy Minh đã xác định được những điểm còn thiếu sót và thấy rõ hơn về các khía cạnh cần cải thiện. Kết quả là Công Ty đã hoàn thành đánh giá chứng nhận WRAP và BSCI. Thành công này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng với Công Ty mà còn tạo ra sự tin tưởng từ phía khách hàng và đối tác kinh doanh. Điều này cũng mở ra cơ hội mới và tiềm năng phát triển lớn hơn cho May Duy Minh trên thị trường Quốc tế.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ