Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá BSCI, C-TPAT, GRS & Checklist IWAY cho Công ty CP Thăng Long-Talimex

Công ty Cổ phần Thăng Long-Talimex lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn BSCI (Trách nhiệm xã hội) và IFS (Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm) cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Thăng Long-Talimex 
 • Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Phú Minh, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá BSCI, C-TPAT, GRS & Checklist IWAY

KNA CERT ĐÁNH GIÁ BSCI, C-TPAT, GRS & CHECKLIST IWAY CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THĂNG LONG-TALIMEX     

Thăng Long-Talimex là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất may mặc xuất khẩu tại Việt Nam. Từ khi thành lập vào năm 1973, với hơn 4 thập kỷ hình thành và phát triển, Thăng Long-Talimex không ngừng nỗ lực để xây dựng uy tín và vị thế của mình trên thị trường Quốc tế. Công Ty sở hữu hơn 400 công nhân lành nghề và trang thiết bị sản xuất hiện đại. Thăng Long-Talimex tự hào là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn.

Các mặt hàng may mặc của Thăng Long-Talimex như đồ nội thất bằng vải, túi, cặp, đồ gia dụng, các loại quần áo,... có chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường. Thăng Long-Talimex là nhà cung cấp chính thức và uy tín của tập đoàn Ikea Thuỵ điển từ nhiều năm nay. Các sản phẩm của Công ty được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Mĩ, Nhật Bản,...

Thăng Long-Talimex không chỉ tự hào với sản phẩm may mặc chất lượng cao, mà còn nỗ lực xây dựng một một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Những giá trị này không chỉ tạo nên danh tiếng vững chắc cho Thăng Long-Talimex mà còn là nền tảng để công ty phát triển bền vững trong tương lai.

KNA CERT vinh dự được đồng hành cùng Thăng Long-Talimex trên hành trình này. Cụ thể KNA là đơn vị đánh giá các tiêu chuẩn Quốc tế bao gồm: BSCI (Business Social Compliance Initiative), C-TPAT, GRS (Global Recycled Standard) & Checklist IWAY (Bộ quy tắc ứng xử của IKEA) cho Công ty Cổ phần Thăng Long-Talimex.

 • BSCI là tiêu chuẩn về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tập trung vào việc cải thiện điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng toàn cầu. 
 • C-TPAT (Chương trình Quan hệ Đối tác Thương mại Hải quan Chống khủng bố) là một chương trình tự nguyện của Chính phủ Mỹ nhằm cung cấp một kế hoạch để tăng cường an ninh chuỗi cung ứng Toàn cầu.
 • GRS (Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu) là tiêu chuẩn của Textile Exchange hướng đến việc xác định hàm lượng nguyên vật liệu tái chế trong các sản phẩm, có đề cập tới cả yếu tố môi trường và xã hội trong quá trình sản xuất.
 • Checklist IWAY là bộ quy tắc ứng xử của tập đoàn Ikea, tập trung vào việc đảm bảo quyền lợi cho người lao động và bảo vệ môi trường. Để trở thành nhà cung cấp của Ikea, Thăng Long-Talimex cần tuân thủ bộ quy tắc ứng xử này.

KNA CERT đã đồng hành cùng Thăng Long-Talimex trong việc triển khai và tuân thủ các tiêu chuẩn trên một cách hiệu quả nhất. KNA đã hướng dẫn nhiệt tình và đánh giá Thăng Long-Talimex toàn diện, từ việc chuẩn bị tài liệu, đánh giá điều kiện lao động, đánh giá an ninh đối với chuỗi cung ứng đến việc thiết lập các quy trình kiểm soát nguyên vật liệu tái chế và đảm bảo tuân thủ đầy đủ những yêu cầu từ Checklist IWAY.

Nhờ sự đánh giá từ KNA CERT, Thăng Long-Talimex đã không chỉ hoàn thành đánh giá mà còn đạt được những chứng nhận Quốc tế quan trọng. Thành công này không chỉ củng cố uy tín của Thăng Long-Talimex trên thị trường Quốc tế mà còn tạo điều kiện thuận lợi, giúp Công Ty mở rộng quan hệ với đối tác và khách hàng.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ