Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Chứng nhận ISO 14001 và đánh giá ISO 22000 cho Công ty CP Thủy sản Đại Yên

Công ty Cổ phần Thủy sản Đại Yên lựa chọn sử dụng dịch vụ cấp chứng nhận ISO 14001:2015 và đánh giá chứng nhận ISO 22000:2018 của KNA CERT.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Thủy sản Đại Yên
  • Địa chỉ: Thôn Yên Cư, Xã Đại Yên, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
  • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm, Thủy sản
  • Website: https://mamngu.com.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 14001:2015, Đánh giá chứng nhận ISO 22000:2018
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ ISO 22000 VÀ CẤP CHỨNG NHẬN ISO 14001 CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN ĐẠI YÊN

Qua hơn 55 năm từ khi thành lập đến nay, Xí nghiệp mắm Đại Yên, nay là Công ty Cổ phần Thuỷ sản Đại Yên luôn từng bước phát triển và trưởng thành. Công ty Cổ phần Thủy sản Đại Yên hiện là đại lý độc quyền, nhà phân phối các sản phẩm mắm, nổi bật là mắm ngự, mắm hạ thổ, mắm tiến vua, mắm cao đạm.

Sản phẩm nước mắm chất lượng của Công ty Cổ phần Thuỷ sản Đại Yên

Sản phẩm nước mắm chất lượng của Công ty Cổ phần Thuỷ sản Đại Yên

Đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng, chắt lọc tinh hoa từ bí quyết cổ truyền mà ông cha ta để lại, Thủy sản Đại Yên đã ứng dụng khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất nhằm nâng cao giá trị sản phẩm bằng phương pháp gia nhiệt thanh trùng, cô đạm tách muối mà vẫn giữ được hương vị mắm đậm đà truyền thống.

Toàn bộ quy trình sản xuất của Thuỷ sản Đại Yên đều được thực hiện trong quy trình vô trùng và khép kín 100%, với nguồn nguyên liệu sạch đến từ thiên nhiên, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì tối đa thành phần dinh dưỡng tự nhiên. Quy trình sản xuất mắm của Thuỷ sản Đại Yên được kiểm soát chặt chẽ: từ đánh bắt, chọn lọc cá đến các công đoạn ủ cá và chế biến sản phẩm.

Thủy sản Đại Yên đã quyết định áp dụng hai tiêu chuẩn Quốc tế quan trọng là ISO 14001 về Hệ thống quản lý môi trường (Environmental Management System – EMS) và ISO 22000 về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (Food Safety Management System – FSMS).

Sau một khoảng thời gian áp dụng tiêu chuẩn đạt hiệu quả cao, Thủy sản Đại Yên đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đánh giá ISO 22000 và cấp chứng nhận ISO 14001 của KNA CERT.

KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-2:2016 và được cấp số hiệu VICAS 059 – EMS. Do đó, chứng chỉ ISO 14001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý và được công nhận toàn cầu. Ngoài ra, KNA CERT còn hợp tác với các Tổ chức uy tín trong lĩnh vực chứng nhận, cung cấp dịch vụ đánh giá ISO 22000 với quy trình chuyên nghiệp.

ISO 14001 - Cam kết bảo vệ môi trường

Chứng nhận ISO 14001 là minh chứng cho việc Thủy sản Đại Yên đã xây dựng và triển khai Hệ thống quản lý môi trường đáng tin cậy. Thủy sản Đại Yên cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh. Từ việc kiểm soát thải ra môi trường đến tối ưu hóa sử dụng tài nguyên, Thủy sản Đại Yên luôn cố gắng duy trì sự hài hòa giữa sự phát triển kinh doanh và bảo vệ môi trường.

ISO 22000 - Bảo đảm an toàn thực phẩm

Chứng nhận ISO 22000 là minh chứng cho việc Thủy sản Đại Yên đã áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tiên tiến và hiệu quả. Mọi sản phẩm mang thương hiệu Thủy sản Đại Yên đều đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, từ khâu sản xuất, đóng gói, lưu trữ cho đến vận chuyển. Việc chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không chỉ đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng mà còn thể hiện trách nhiệm của Thủy sản Đại Yên đối với sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội xã hội.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ