Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH HOTTOUR

Công ty TNHH HOTTOUR lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng).

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH HOTTOUR
 • Địa chỉ: 600 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://hottour.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Du lịch – Khách sạn
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CHỨNG NHẬN ISO 9001 CHO CÔNG TY TNHH HOTTOUR

Công ty TNHH HOTTOUR là nhà tổ chức du Lịch chuyên nghiệp, bạn đồng hành đáng tin cậy của các Doanh Nghiệp, với các chương trình du lịch trong nước và quốc tế. HOTTOUR cũng là đối tác hàng đầu của chuỗi khách sạn lớn tại Đà Lạt và Nha Trang như DALAT PALACE HERITAGE HOTEL, Nha Trang Diamond Bay Hotel, Diamond Bay Resort & Spa.... Ngoài ra, công ty còn cung cấp vé máy bay chính hãng của hơn 500 hãng hàng không với hình thức đặt vé và thanh toán đa dạng.

Hình ảnh hoạt động của nhân viên công ty TNHH HOTTOUR

Hoạt động trong phạm vi kinh doanh du lịch, vé máy bay, dịch vụ lữ hành, nhà hàng, khách sạn, sân Golf,… Công ty TNHH HOTTOUR luôn đặt vấn đề đảm bảo chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đó là lý do vì sao HOTTOUR quyết định triển khai áp dụng và đăng ký chứng nhận ISO 9001:2015 với KNA CERT.

KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận toàn cầu.

Sở hữu chứng nhận ISO 9001 do KNA CERT cấp mang lại nhiều lợi ích cho Công ty TNHH HOTTOUR, bao gồm:

 • Nâng cao uy tín và danh tiếng: Chứng nhận ISO 9001 là một dấu hiệu cho thấy công ty HOTTOUR tuân thủ và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đáng tin cậy theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này có thể giúp tăng cường uy tín và danh tiếng của công ty trong mắt khách hàng, đối tác kinh doanh và các bên liên quan khác.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 đồng nghĩa với việc công ty HOTTOUR đặt ra và duy trì các quy trình cũng như quy chuẩn chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp tăng cường chất lượng dịch vụ, đáp ứng mong đợi của khách hàng và nâng cao sự hài lòng của họ.
 • Tối ưu hóa hoạt động: ISO 9001 đưa ra các yêu cầu về quản lý quy trình, kiểm soát tài liệu, đào tạo nhân viên và cải tiến liên tục, giúp công ty du lịch - khách sạn tối ưu hóa hoạt động nội bộ, giảm bớt lãng phí, tăng cường hiệu quả hoạt động và nâng cao năng lực tổ chức.
 • Tăng cường cạnh tranh: Chứng nhận ISO 9001 có thể giúp công ty HOTTOUR cạnh tranh tốt hơn trên thị trường, đặc biệt là trong thị trường quốc tế. Điều này có thể là một lợi thế cạnh tranh khi tham gia vào các dự án hay đối tác yêu cầu tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nâng cao hiệu quả quản lý và tổ chức công ty: Tiêu chuẩn ISO 9001 yêu cầu công ty phải có một hệ thống quản lý chất lượng được xây dựng và vận hành có kế hoạch. Điều này giúp nâng cao khả năng quản lý và tổ chức của công ty, đồng thời cải thiện khả năng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và thông tin có tính khoa học.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: https://isokna.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert. com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ