Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá C-TPAT (Pre-audit) cho Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An

Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá C-TPAT (Pre-audit) về An ninh chuỗi cung ứng cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An
  • Văn phòng: Tầng 2, Tòa nhà Hải An, Km2 đường Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
  • Kho: Km2, Đường Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP Hải Phòng
  • Ngành nghề hoạt động: Logistic và Giao thông vận tải
  • Website: https://haiants.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá C-TPAT (Pre-audit) 
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÁNH GIÁ C-TPAT (PRE-AUDIT) CHO CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ VÀ TIẾP VẬN HẢI AN

Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An (HAAL) là đơn vị thành viên của Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An, chuyên cung cấp các dịch vụ logistics: vận tải đa phương thức hàng nội địa, kho CFS và phân phối hàng hóa; đại lý hãng tàu quốc tế và nội địa… Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An được thành lập ngày 08 tháng 05 năm 2009 với mục tiêu ban đầu  là xây dựng và khai thác cảng ở khu vực Hải Phòng. Đến nay, Công ty đã thành lập được 9 công ty con và công ty liên kết hoạt động trong các lĩnh vực: Khai tác cảng, khai thác kho bãi, vận tải container, đại lý hàng hải, dịch vụ logistics… với lợi nhuận hàng năm đạt tăng trưởng liên tục từ năm 2010. Hiện nay, Công ty đang sở hữu đội tàu container chất lượng với tổng số 8 tàu container có sức chở từ 700 đến 1.800 TEU khai thác hiệu quả trên tuyến nội địa và nội Á. Với nỗ lực không ngừng, đội tàu của Công ty hiện nằm trong top 100 đội tàu lớn nhất thế giới, đồng thời là một trong những hãng vận chuyển container nội địa và nội Á uy tín, đảm bảo lịch trình hàng tuần theo đúng cam kết với khách hàng.

Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An có trụ sở chính tại Thành phố Hải Phòng, Việt Nam và cung cấp các dịch vụ như tiếp nhận và xếp dỡ hàng hóa, khai báo hải quan và các thủ tục hải quan liên quan, thuê tàu, đóng gói và vận chuyển hàng hóa đường biển và đường bộ. Công ty Hải An đã và đang phát triển mạnh mẽ và là một trong những đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ đại lý và tiếp vận vận tải tại Việt Nam.

Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp của Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An

Là một đơn vị trực thuộc một công ty vận tải lớn, tiêu chuẩn chứng nhận C-TPAT là một trong những tiêu chuẩn an ninh chuỗi cung ứng quốc tế phù hợp và quan trọng đối với Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tàu biển.

Tiêu chuẩn C-TPAT chú trọng tới khía cạnh an ninh cho chuỗi cung ứng, đảm bảo rằng các doanh nghiệp và tổ chức tham gia chuỗi cung ứng đáp ứng được các yêu cầu an ninh cơ bản, từ việc kiểm soát truy cập đến các khu vực có giá trị, xác thực nhân viên, đảm bảo an ninh hàng hóa và đảm bảo an ninh thông tin liên lạc. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá C-TPAT (Pre-audit) cho các cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An (HAAL).

Áp dụng C-TPAT mang lại nhiều lợi ích cho Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An, bao gồm:

  • Đảm bảo an toàn, bảo vệ hàng hóa và tàu biển: Việc triển khai tiêu chuẩn C-TPAT giúp Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An nâng cao mức độ an toàn và bảo vệ cho hàng hóa và tàu biển, giảm thiểu rủi ro và tăng cường sự tin tưởng từ phía khách hàng.
  • Tăng cường uy tín và chất lượng dịch vụ: Việc triển khai tiêu chuẩn C-TPAT giúp Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An cải thiện chất lượng dịch vụ và tăng cường uy tín của công ty trong ngành vận tải
  • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng: Nhiều khách hàng đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh chuỗi cung ứng quốc tế như tiêu chuẩn C-TPAT. Việc triển khai tiêu chuẩn này sẽ giúp Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An đáp ứng các yêu cầu này và thu hút khách hàng mới.
  • Giảm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động: Triển khai đào tạo và áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT giúp Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An giảm thiểu rủi ro và chi phí vận hành, tăng hiệu quả và tối ưu hóa quy trình hoạt động.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tư vấn kiểm kê khí nhà kính: Giải pháp Chuyên nghiệp & Toàn diện

30-05-2024

Tư vấn kiểm kê khí nhà kính: Giải pháp Chuyên nghiệp & Toàn diện

Sử dụng dịch vụ tư vấn kiểm kê khí nhà kính là giải pháp hữu hiệu và toàn diện giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê và báo cáo phát thải hiệu quả và chính xác.

Tạo điều kiện cho thị trường tín chỉ carbon rừng

30-05-2024

Tạo điều kiện cho thị trường tín chỉ carbon rừng

Hiện nhiều địa phương có tiềm năng khai thác tín chỉ carbon rừng nhưng vẫn chưa có hướng dẫn cụ thể về việc thu thập và bán các tín chỉ carbon như thế nào. Bởi vậy việc tạo điều kiện...

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

30-05-2024

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

"Cuộc chiến cam go" là từ mà báo New York Times từng dùng để mô tả nỗ lực của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) nhằm đưa ra các quy định gắt gao hơn liên quan đến...

Các tổ chức chứng nhận ISO tại Việt Nam hàng đầu

30-05-2024

Các tổ chức chứng nhận ISO tại Việt Nam hàng đầu

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) không chứng nhận hay cấp chứng chỉ cho doanh nghiệp. ISO chỉ phát triển các tiêu chuẩn. Bởi vậy, để có được chứng nhận ISO, bạn cần lựa chọn tổ chức chứng...

Ngành Xây dựng thực hiện nghĩa vụ kiểm kê khí nhà kính

29-05-2024

Ngành Xây dựng thực hiện nghĩa vụ kiểm kê khí nhà kính

Để thực hiện nghĩa vụ giảm 74,3 triệu tấn CO­2 tương đương, dự kiến trong năm 2024, Bộ Xây dựng sẽ ban hành Kế hoạch thực hiện giảm phát thải khí nhà kính lĩnh vực quản lý của Ngành Xây...

Phạm vi đánh giá BSCI - Tiêu chuẩn đánh giá BSCI

29-05-2024

Phạm vi đánh giá BSCI - Tiêu chuẩn đánh giá BSCI

Phạm vi đánh giá BSCI hay Tiêu chuẩn đánh giá BSCI là nội dung quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm trong quá trình xác minh việc thực hành trách nhiệm xã hội theo tiêu chuẩn Quốc tế của...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ