Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo C-TPAT cho Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An

Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo C-TPAT cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An
  • Văn phòng: Tầng 2, Tòa nhà Hải An, Km2 đường Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
  • Kho: Km2, Đường Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP Hải Phòng
  • Ngành nghề hoạt động: Logistic và Giao thông vận tải
  • Website: https://haiants.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo C-TPAT
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO C-TPAT CHO CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ VÀ TIẾP VẬN HẢI AN

Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An (HAAL) là đơn vị thành viên của Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An, chuyên cung cấp các dịch vụ logistics: vận tải đa phương thức hàng nội địa, kho CFS và phân phối hàng hóa; đại lý hãng tàu quốc tế và nội địa… Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An được thành lập ngày 08 tháng 05 năm 2009 với mục tiêu ban đầu  là xây dựng và khai thác cảng ở khu vực Hải Phòng. Đến nay, Công ty đã thành lập được 9 công ty con và công ty liên kết hoạt động trong các lĩnh vực: Khai tác cảng, khai thác kho bãi, vận tải container, đại lý hàng hải, dịch vụ logistics… với lợi nhuận hàng năm đạt tăng trưởng liên tục từ năm 2010. Hiện nay, Công ty đang sở hữu đội tàu container chất lượng với tổng số 8 tàu container có sức chở từ 700 đến 1.800 TEU khai thác hiệu quả trên tuyến nội địa và nội Á. Với nỗ lực không ngừng, đội tàu của Công ty hiện nằm trong top 100 đội tàu lớn nhất thế giới, đồng thời là một trong những hãng vận chuyển container nội địa và nội Á uy tín, đảm bảo lịch trình hàng tuần theo đúng cam kết với khách hàng.

Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An có trụ sở chính tại Thành phố Hải Phòng, Việt Nam và cung cấp các dịch vụ như tiếp nhận và xếp dỡ hàng hóa, khai báo hải quan và các thủ tục hải quan liên quan, thuê tàu, đóng gói và vận chuyển hàng hóa đường biển và đường bộ. Công ty Hải An đã và đang phát triển mạnh mẽ và là một trong những đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ đại lý và tiếp vận vận tải tại Việt Nam.

Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp của Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An

Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp của Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An

Là một đơn vị trực thuộc một công ty vận tải lớn, tiêu chuẩn chứng nhận C-TPAT là một trong những tiêu chuẩn an ninh chuỗi cung ứng quốc tế phù hợp và quan trọng đối với Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tàu biển.

Tiêu chuẩn C-TPAT chú trọng tới khía cạnh an ninh cho chuỗi cung ứng, đảm bảo rằng các doanh nghiệp và tổ chức tham gia chuỗi cung ứng đáp ứng được các yêu cầu an ninh cơ bản, từ việc kiểm soát truy cập đến các khu vực có giá trị, xác thực nhân viên, đảm bảo an ninh hàng hóa và đảm bảo an ninh thông tin liên lạc. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo C-TPAT cho các cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An (HAAL).

Cụ thể, việc triển khai đào tạo tiêu chuẩn C-TPAT cho Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An mang lại nhiều lợi ích cho công ty, bao gồm:

  • Đảm bảo an toàn, bảo vệ hàng hóa và tàu biển: Việc triển khai tiêu chuẩn C-TPAT giúp Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An nâng cao mức độ an toàn và bảo vệ cho hàng hóa và tàu biển, giảm thiểu rủi ro và tăng cường sự tin tưởng từ phía khách hàng.
  • Tăng cường uy tín và chất lượng dịch vụ: Việc triển khai tiêu chuẩn C-TPAT giúp Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An cải thiện chất lượng dịch vụ và tăng cường uy tín của công ty trong ngành vận tải
  • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng: Nhiều khách hàng đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh chuỗi cung ứng quốc tế như tiêu chuẩn C-TPAT. Việc triển khai tiêu chuẩn này sẽ giúp Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An đáp ứng các yêu cầu này và thu hút khách hàng mới.
  • Giảm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động: Triển khai đào tạo và áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT giúp Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An giảm thiểu rủi ro và chi phí vận hành, tăng hiệu quả và tối ưu hóa quy trình hoạt động.

Tóm lại, việc triển khai đào tạo tiêu chuẩn C-TPAT cho Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho công ty, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ