Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá WRAP và BSCI cho Công ty TNHH Đầu tư - Sản xuất Nhân Khang

Công ty TNHH Đầu tư - Sản xuất Nhân Khang lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn BSCI (Business Social Compliance Initiative) và WRAP (Worldwide Responsible Accredited Production) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Đầu tư - Sản xuất Nhân Khang
  • Địa chỉ: Xóm 4, Xã Nhân Khang, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
  • Dịch vụ sử dụng:  đánh giá BSCI, đánh giá WRAP

KNA CERT ĐÁNH GIÁ WRAP VÀ BSCI CHO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - SẢN XUẤT NHÂN KHANG

Công ty TNHH Đầu tư - Sản xuất Nhân Khang đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành may mặc tại tỉnh Hà Nam. Công Ty chuyên sản xuất trang phục may sẵn chất lượng cao.

Với tầm nhìn chiến lược và cam kết trách nhiệm xã hội, Nhân Khang luôn tự hào về việc tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và công bằng cho người lao động. Cụ thể, Công Ty đã không ngừng nỗ lực thúc đẩy việc tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế về Trách nhiệm xã hội, trong đó có tiêu chuẩn WRAP (Worldwide Responsible Accredited Production) và BSCI (Business Social Compliance Initiative).

Với khát vọng phát triển bền vững, việc áp dụng các tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội không chỉ giúp Công ty đảm bảo quyền lợi cho người lao động mà còn củng cố niềm tin từ phía khách hàng, từ đó thúc đẩy xuất khẩu và mở rộng mối quan hệ đối tác kinh doanh trên thị trường Quốc tế.

BSCI là một tiêu chuẩn Quốc tế về Trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng, tập trung vào việc đảm bảo điều kiện làm việc an toàn, công bằng và đảm bảo quyền lợi của người lao động. Ngoài ra, Tiêu chuẩn này còn kiểm soát đạo đức kinh doanh. Cũng giống như BSCI, WRAP là tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội nhưng dành riêng cho ngành may mặc.

Trong quá trình triển khai hai tiêu chuẩn nói trên, Công ty TNHH Đầu Tư - Sản Xuất Nhân Khang đã nhận được sự đánh giá từ KNA CERT - một đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực triển khai các tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội. Thông qua các hoạt động đào tạo và hướng dẫn chuyên nghiệp, KNA CERT không chỉ giúp Công ty TNHH Đầu Tư - Sản Xuất Nhân Khang khắc phục những hạn chế còn tồn tại, đảm bảo tuân thủ yêu cầu của tiêu chuẩn mà còn đề xuất kiến nghị, giúp Công Ty thực hiện những cải tiến mới nhằm nâng cao hiệu suất quản lý.

Sự đánh giá tích cực từ KNA CERT đã giúp Công Ty đánh giá tiêu chuẩn một cách thuận lợi. Thông qua quá trình này, Nhân Khang đã khẳng định được cam kết mạnh mẽ của mình trong với việc tạo dựng môi trường làm việc công bằng, an toàn và bền vững. Điều này không chỉ thúc đẩy cho sự phát triển bền vững của Công Ty mà còn tạo tiền đề cho việc mở rộng quy mô sản xuất và tăng cường uy tín trên thị trường.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

 

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ