Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá rà soát WRAP cho Công ty TNHH Giten

Công ty TNHH Giten lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá rà soát WRAP (Trách nhiệm xã hội trong ngành may mặc) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Giten 
  • Địa chỉ: Lô A12 Đường số 2 Khu Công nghiệp Hòa Bình, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An, Việt Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
  • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá rà soát WRAP

KNA CERT ĐÁNH GIÁ RÀ SOÁT WRAP CHO CÔNG TY TNHH GITEN

Công ty TNHH Giten là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Đài Loan và thuộc sở hữu của Sonygood - một tập đoàn danh tiếng chuyên sản xuất ba lô, túi xách từ năm 1977. Hiện nay, Giten là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vali, túi xách và phụ kiện tại Việt Nam.

Với 13 dây chuyền sản xuất và hơn 300 công nhân tay nghề cao, nhà xưởng của Giten tại Việt Nam cung cấp cho thị trường những sản phẩm có mẫu mã đa dạng và chất lượng. Đặc biệt, Công Ty luôn cố gắng tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên. Để thể hiện cam kết của mình, Giten đã quyết định áp dụng tiêu chuẩn WRAP (Tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội trong ngành may mặc).

WRAP (Worldwide Responsible Accredited Production) là tiêu chuẩn Quốc tế đáng tin cậy, tập trung vào việc thiết lập điều kiện làm việc an toàn, công bằng và đảm bảo quyền lợi của người lao động. Đồng thời, tiêu chuẩn này cũng tập trung vào việc xây dựng một hệ thống quản lý đáng tin cậy nhằm đáp ứng những quy định pháp luật và tiêu chuẩn Quốc tế về Trách nhiệm xã hội.

Trong quá trình áp dụng tiêu chuẩn WRAP, Công ty TNHH Giten đã thực hiện nhiều hoạt động cụ thể như cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo an toàn lao động, tạo ra môi trường làm việc không kỳ thị, tuân thủ đúng luật lao động và các quy định liên quan. Đồng thời, Công Ty cũng thúc đẩy chính sách bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, Giten đã thực hiện đào tạo nhân viên về nội quy, quy tắc an toàn lao động, đạo đức nghề nghiệp và các quy định khác liên quan đến trách nhiệm xã hội.

Trước khi chính thức đánh giá xác minh sự tuân thủ WRAP, Công ty TNHH Giten đã lựa chọn KNA CERT - một đơn vị uy tín, có hiểu biết sâu sắc về các tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội - thực hiện đánh giá rà soát WRAP cho Công Ty. 

Hoạt động rà soát WRAP giúp Giten kiểm tra việc thực hiện tiêu chuẩn, phát hiện những điểm chưa tuân thủ so với yêu cầu của WRAP và thực hiện hành động khắc phục cụ thể. Qua việc rà soát, Công ty TNHH Giten đã hoàn thiện nốt những thủ tục còn thiếu, chuẩn bị tốt hơn cho quá trình đánh giá chính thức, từ đó, giúp Công Ty cảm thấy tự tin hơn trước khi bước vào kỳ đánh giá.

Với những nỗ lực của mình, Công ty TNHH Giten đã được cấp chứng nhận WRAP. Đây không chỉ là thành tựu đáng tự hào của Công Ty mà còn phần nào minh chứng cho sự tận tâm và chuyên nghiệp của KNA trong việc đánh giá rà soát, hỗ trợ các doanh nghiệp, đảm bảo sự tuân thủ trước đánh giá chính thức.

Có thể thấy, tầm nhìn tương lai của Giten không chỉ dừng lại ở việc phát triển kinh doanh mà còn hướng tới thúc đẩy những hoạt động xã hội tích cực, góp phần xây dựng một cộng đồng và môi trường làm việc tốt đẹp hơn. Giten mong muốn có thể trở thành một biểu tượng về chất lượng và trách nhiệm xã hội trong ngành may mặc.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá rà soát trước chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ