KNA đánh giá HACCP cho Công ty TNHH SX TM Thực phẩm Phú Hòa
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thực phẩm Phú Hòa lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) cho Công Ty.
THÔNG TIN CHUNG
- Tên đơn vị: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thực phẩm Phú Hòa
- Website: https://banhtrangphuhoa.com/
- Địa chỉ: 109/5/1, Đường Phú Mỹ, Ấp Cây Trâm, Xã Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm
- Dịch vụ sử dụng: Đánh giá HACCP
KNA ĐÁNH GIÁ HACCP CHO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM PHÚ HÒA
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thực phẩm Phú Hòa chuyên sản xuất bánh tráng trắng xuất khẩu. Bánh tráng Trắng Phú Hòa được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Sản phẩm đều, đẹp, không bị rách, không sử dụng phụ gia tẩy trắng.
Xưởng sản xuất bánh tráng trắng xuất khẩu của Phú Hòa có công suất 2,5 tấn/ngày/xưởng, được thiết kế theo quy trình khép kín không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và nhiệt độ bên ngoài nên sản lượng và chất lượng bánh luôn ổn định bất kể thời điểm nào trong năm. Quy trình sản xuất tự động và kép kín, vừa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm vừa đáp ứng được yêu cầu của những thị trường khó tính.
Với phương châm mở rộng quy mô nhưng luôn đảm bảo chất lượng, Công ty Phú Hòa nỗ lực tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất. Cụ thể, Công Ty đã thực hiện phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn theo tiêu chuẩn HACCP.
KNA CERT vinh dự được Phú Hòa lựa chọn là đơn vị đánh giá HACCP cho Công Ty. Thông qua việc hợp tác với KNA, Phú Hòa đã hoàn thành đánh giá chứng nhận chính thức và được cấp chứng chỉ HACCP.
Chứng nhận HACCP mà Phú Hòa đạt được là một minh chứng rõ ràng cho cam kết của công ty trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này tập trung vào việc phân tích các nguy cơ tiềm ẩn và quản lý các điểm kiểm soát quan trọng trong quá trình sản xuất. Bằng cách áp dụng HACCP, Phú Hòa đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chặt chẽ từ việc chọn lựa nguyên liệu đến gia công và bảo quản sản phẩm.
Mỗi bước trong quy trình sản xuất của Phú Hòa đều được kiểm soát và giám sát một cách nghiêm ngặt. Việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và các quy trình sản xuất tiên tiến không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn mà còn giúp tạo ra những sản phẩm bánh tráng trắng với hương vị độc đáo và hấp dẫn.
Hiện nay, bánh tráng trắng của Phú Hòa không chỉ được ưa chuộng tại thị trường nội địa mà còn chinh phục các thị trường Quốc tế. Sản phẩm của Công Ty được xuất khẩu sang nhiều Quốc gia trên Thế giới như Úc, Nhật, Mỹ, Thái Lan, và nhiều quốc gia khác. Điều này chứng tỏ uy tín và chất lượng của sản phẩm Phú Hòa đã được công nhận và tin tưởng bởi các đối tác, khách hàng Quốc tế.
Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:
- Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Website: https://isokna.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
- Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
- Điện thoại: 0968.038.122
- Email: salesmanager@knacert.com
Tin Mới Nhất
ISO 59000: Chuỗi tiêu chuẩn mới về Kinh tế tuần hoàn
Vào ngày 22/05/2024, Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) đã công bố một nhóm tiêu chuẩn mới để hướng dẫn quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn, đó là nhóm tiêu chuẩn ISO 59000. Các...
Bảng hỏi kiểm định HACCP là gì? Chi tiết các câu hỏi
Bảng hỏi kiểm định HACCP là một công cụ quan trọng để đánh giá mức độ tuân thủ và hiệu quả của hệ thống HACCP trong một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Vậy bảng hỏi kiểm định HACCP là...
FQA: Những câu hỏi thường gặp về HACCP
Tiêu chuẩn HACCP là một trong những hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng rộng rãi trên Thế giới. Đối với các doanh nghiệp thực phẩm, việc triển khai HACCP không chỉ giúp đảm bảo an...
Mối liên quan giữa FSSC 22000 và ISO 22000 và HACCP
Các hệ thống quản lý như HACCP, ISO 22000 và FSSC 22000 được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Mặc dù những hệ thống này có chung mục tiêu là...
So sánh BRC và HACCP [Tìm điểm khác biệt và tương đồng]
Doanh nghiệp ngày nay thường áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế về an toàn thực phẩm, trong đó BRC và HACCP là hai hệ thống quản lý phổ biến và được công nhận rộng rãi. Mặc dù cả BRC...