KNA đánh giá ORGANIC USDA & Kosher (Pre-audit) cho Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế An Bình
Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế An Bình lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá (Pre-audit) ORGANIC USDA (Tiêu chuẩn Organic của Cục Nông nghiệp Hữu cơ Hoa Kỳ) và đánh giá (Pre-audit) Kosher (Tiêu chuẩn Thực phẩm Do Thái) cho Công Ty.
Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế An Bình sử dụng dịch vụ của KNA CERT
THÔNG TIN CHUNG
- Tên đơn vị: Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế An Bình
- Địa chỉ: Số 58 đường số 3, thôn 4, Xã Đức Hạnh, Huyện Đức Linh, Bình Thuận
- Ngành nghề hoạt động: Nông nghiệp, Thực phẩm
- Dịch vụ sử dụng: Đánh giá ORGANIC USDA (Pre-audit), Đánh giá Kosher (Pre-audit)
KNA CERT ĐÁNH GIÁ ORGANIC USDA & KOSHER (PRE-AUDIT) CHO CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM QUỐC TẾ AN BÌNH
Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế An Bình là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm. Công Ty sở hữu một vùng trồng có diện tích khoảng 2.5 ha, tập trung trồng các loại cây như mít, điều, thanh long và dừa.
Ngoài trồng trọt, Công Ty còn đầu tư xây dựng một nhà máy để thu hoạch, sơ chế và cấp đông nông sản. Nhà máy này được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của An Bình trong quá trình sản xuất và chế biến các sản phẩm nông sản từ vườn trồng của Công Ty.
An Bình hướng tới mục tiêu đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất và chế biến. Công Ty luôn nỗ lực tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và đảm bảo quyền lợi của người lao động. Công Ty cũng cố gắng trong việc nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm nông sản và mở rộng thị trường tiêu thụ, trong nước và Quốc tế.
Để làm được điều này, Công Ty đã áp dụng tiêu chuẩn Organic của Cục Nông nghiệp Hữu cơ Hoa Kỳ (USDA - United States Department of Agriculture) trong quá trình sản xuất nông sản. Tiêu chuẩn Organic USDA là một hệ thống quy định nghiêm ngặt về sản xuất, chế biến và xử lý sản phẩm nông nghiệp hữu cơ.
KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá Organic USDA (Pre-audit) cho cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế An Bình. Trong đó tập trung vào các yêu cầu chính của tiêu chuẩn bao gồm:
- Không sử dụng hóa chất: Không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc các hóa chất trong quá trình trồng trọt và chăm sóc cây trồng.
- Bảo vệ môi trường: Duy trì và bảo vệ đa dạng sinh học, đất đai, nguồn nước và tài nguyên tự nhiên khác trong vùng sản xuất của mình.
- Quản lý bệnh tật và sâu bệnh hữu cơ: Sử dụng các phương pháp hữu cơ, chẳng hạn như sử dụng vi sinh vật có lợi, kiểm soát sinh học và quản lý môi trường để giảm bệnh tật và sâu bệnh trên cây trồng.
- Không sử dụng GMO: Không sử dụng các loại hạt giống bị biến đổi gen (GMO - Genetically Modified Organisms) trong quá trình trồng trọt và sản xuất.
- Quản lý chất thải và xử lý hữu cơ: Quản lý chất thải và xử lý hữu cơ một cách bền vững, bao gồm việc sử dụng phân bón hữu cơ và tái chế các chất thải hữu cơ từ quá trình sản xuất.
Bên cạnh đó, để mở rộng xuất khẩu, An Bình còn lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Kosher (Pre-audit) cho Công Ty. KNA hiện là đối tác chính thức của Tổ chức Vaad Hoeir of St. Louis (OVK) - một trong những tổ chức chứng nhận Kosher đáng tin cậy và được công nhận hàng đầu trên Thế giới hiện nay.
Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế An Bình sở hữu chứng chỉ Kosher
Thực hiện đánh giá Organic USDA và chứng nhận Kosher mang lại nhiều lợi ích cho Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế An Bình, bao gồm:
- Tiếp cận thị trường tiềm năng: Sản phẩm hữu cơ và sản phẩm kosher có thể tiếp cận được với nhiều thị trường tiềm năng lớn, đặc biệt là ở các nước phát triển như Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Úc, và Nhật Bản. Nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm hữu cơ và kosher ngày càng tăng đồng nghĩa với cơ hội tiếp cận thị trường cũng mở rộng.
- Tính cạnh tranh cao: Đạt được chứng nhận Quốc tế giúp Công Ty có được lợi thế cạnh tranh trong ngành nông nghiệp và thực phẩm. Sản phẩm hữu cơ và kosher thường có giá trị thương mại cao hơn so với sản phẩm thông thường, và có khả năng thu hút nhóm khách hàng có nhận thức cao về sức khỏe, môi trường.
- Nâng cao hình ảnh và uy tín thương hiệu: Áp dụng và đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn Quốc tế giúp Công ty xây dựng hình ảnh và uy tín thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng, đồng thời tạo ra lòng tin và độ tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Tiêu chuẩn Organic USDA và Kosher đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm, bao gồm không sử dụng hóa chất, không sử dụng GMO, quản lý bệnh tật và sâu bệnh hữu cơ, và quản lý chất thải và xử lý hữu cơ. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty, đồng thời đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo và chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:
- Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Website: https://isokna.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
- Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
- Điện thoại: 0968.038.122
- Email: salesmanager@knacert.com
Tin Mới Nhất
ISO 59000: Chuỗi tiêu chuẩn mới về Kinh tế tuần hoàn
Vào ngày 22/05/2024, Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) đã công bố một nhóm tiêu chuẩn mới để hướng dẫn quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn, đó là nhóm tiêu chuẩn ISO 59000. Các...
Bảng hỏi kiểm định HACCP là gì? Chi tiết các câu hỏi
Bảng hỏi kiểm định HACCP là một công cụ quan trọng để đánh giá mức độ tuân thủ và hiệu quả của hệ thống HACCP trong một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Vậy bảng hỏi kiểm định HACCP là...
FQA: Những câu hỏi thường gặp về HACCP
Tiêu chuẩn HACCP là một trong những hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng rộng rãi trên Thế giới. Đối với các doanh nghiệp thực phẩm, việc triển khai HACCP không chỉ giúp đảm bảo an...
Mối liên quan giữa FSSC 22000 và ISO 22000 và HACCP
Các hệ thống quản lý như HACCP, ISO 22000 và FSSC 22000 được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Mặc dù những hệ thống này có chung mục tiêu là...
So sánh BRC và HACCP [Tìm điểm khác biệt và tương đồng]
Doanh nghiệp ngày nay thường áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế về an toàn thực phẩm, trong đó BRC và HACCP là hai hệ thống quản lý phổ biến và được công nhận rộng rãi. Mặc dù cả BRC...