Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT hỗ trợ triển khai BSCI và IFS cho Công ty CP Đầu tư Dừa Bến Tre

Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre (BEINCO) lựa chọn KNA CERT là đơn vị hỗ trợ triển khai Tiêu chuẩn BSCI (Trách nhiệm xã hội) và IFS (Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm) cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre (BEINCO) 
 • Địa chỉ: 110 Ấp Thanh Sơn 2, Xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
 • Website: https://www.beinco.com.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm
 • Dịch vụ sử dụng: Hỗ trợ đánh giá BSCI, Hỗ trợ chứng nhận IFS Food

KNA CERT HỖ TRỢ TRIỂN KHAI BSCI VÀ IFS CHO CÔNG TY BEINCO

Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre (BEINCO) là đơn vị sản xuất, xuất khẩu thực phẩm và thức uống từ dừa hàng đầu tại Việt Nam. Công Ty hiện có 2 nhà máy, 8 dây chuyền sản xuất, tổng diện tích trên 2 hecta đất với hơn 200 nhân sự.

BEINCO có 7 dòng sản phẩm bao gồm: Nước cốt dừa, Nước cốt dừa đậm đặc, Creamer dừa béo đặc, Cơm dừa sấy khô, Dầu dừa nguyên chất, Sữa dừa uống có thạch dừa, Nước dừa có ga, Nước dừa có cơm dừa. 

Nguyên liệu dừa của BEINCO đến từ Bến Tre, một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, được mệnh danh là thủ phủ dừa của Việt Nam, có diện tích dừa lớn nhất cả nước, với trên 130.000 ha dừa và chất lượng dừa được đánh giá hàng đầu Thế giới. Bến Tre cũng là tỉnh có ngành công nghiệp chế biến dừa lớn nhất Việt Nam. 

Nhà máy của BEINCO được đặt tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, địa phương có vùng nguyên liệu chất lượng cao, cũng là địa phương có nghề chế biến dừa truyền thống lâu năm. Nhà máy được đầu tư căn cơ và quy chuẩn, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng sản phẩm Quốc tế.

BEINCO hướng với mục tiêu xây dựng sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực, trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh. Công Ty đảm bảo tuân thủ pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất, thực hiện đúng cam kết chất lượng với người tiêu dùng. 

Bằng chứng là BEINCO đã quyết định áp dụng hai Tiêu chuẩn Quốc tế là BSCI (Business Social Compliance Initiative) và IFS (International Food Standard). 

BSCI là một tiêu chuẩn quy định về môi trường lao động và công bằng xã hội trong chuỗi cung ứng. Thông qua việc triển khai tiêu chuẩn này, BEINCO cam kết xây dựng môi trường làm việc công bằng, an toàn và đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Điều này không chỉ góp phần tăng cường sự hài lòng và hiệu suất làm việc của nhân viên mà còn xây dựng sự tin cậy từ phía đối tác cũng như khách hàng của BEINCO.

Với IFS, đây là một tiêu chuẩn dành cho sản phẩm thực phẩm và thức uống. IFS đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm và các quy trình sản xuất. Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn này, BEINCO không chỉ chứng minh khả năng đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn góp phần nâng cao uy tín của mình trên thị trường Quốc tế.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị hỗ trợ triển khai BSCI và IFS cho BEINCO. Trong quá trình hợp tác, KNA đã giúp BEINCO thực hành trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh hiệu quả, từ việc quản lý nhân sự, chế độ công lương, bảo hiểm đến việc đảm bảo các quy định về an toàn vệ sinh lao động. 

Cùng với đó, KNA cũng đã góp phần vào việc nâng cao quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm của BEINCO. Chuyên gia của KNA đã hướng dẫn BEINCO thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phù hợp với tiêu chuẩn IFS, từ việc quản lý nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến quản lý lưu trữ và vận chuyển sản phẩm. 

Việc BEINCO đạt được chứng nhận IFS và hoàn thành đánh giá BSCI bên cạnh các chứng nhận uy tín khác như BRC, FDA, HALAL JAKIM và GCC, KOSHER, ORGANIC USDA là minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả giữa KNA và Công Ty. Thành tựu này đã giúp BEINCO dễ dàng đưa các sản phẩm dừa của mình ra thị trường Quốc tế. Hiện các sản phẩm của BEINCO đã được xuất khẩu đến hơn 42 quốc gia trên Thế giới. 

Với sự kết hợp giữa công nghệ, tiêu chuẩn và truyền thống lâu năm, BEINCO tự tin sẽ mở ra một chương mới cho ngành công nghiệp chế biến Dừa - đưa sản phẩm từ dừa truyền thống ra Thế giới, đồng thời nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ dừa mới, hiện đại, tiện dụng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của thị trường.

Tư vấn từ chuyên gia

----------------------------------------------------------------------------------------------------
Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ