Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Pre-audit Sedex-SMETA 4 Pillar, C-TPAT và ISO 45001 cho Công ty TNHH Công nghệ COSMOS 1

Công ty TNHH Công nghệ COSMOS 1 lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Pre-audit tiêu chuẩn Sedex-SMETA 4 Pillar, C-TPAT và ISO 45001.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Công nghệ COSMOS 1
  • Địa chỉ: Lô 9, Khu công nghiệp Thụy Vân, Xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
  • Ngành nghề hoạt động: Cơ khí – Kim loại
  • Website: http://www.cosmos.com.vn/vi/
  • Dịch vụ sử dụng: Pre-audit Sedex-SMETA 4 Pillar, Pre-audit C-TPAT, Pre-audit ISO 45001:2018
Nhận tư vấn miễn phí

KNA PRE-AUDIT SEDEX-SMETA 4 PILLAR, C-TPAT VÀ ISO 45001 CHO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ COSMOS 1

Công ty TNHH Công nghệ COSMOS 1 được thành lập từ tháng 5 năm 2005, là công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. COSMOS chuyên cung cấp các sản phẩm: thiết kế và gia công khuôn mẫu/đồ gá, sản xuất linh kiện dập, hàn, tiện, uốn, gia công CNC cho nhiều lĩnh vực như ô tô, xe máy, phụ kiện xây dựng và máy văn phòng.

Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của chính phủ, COSMOS ra đời và phát triển với tư cách là công ty 100% vốn trong nước, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho những công ty trong nước và đối tác nước ngoài.

Hoạt động sản xuất đạt tiêu chuẩn từ đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Công nghệ COSMOS 1

COSMOS luôn nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng có số lượng lớn. Công ty trang bị dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Đài Loan như máy cắt dây, trung tâm gia công phay CNC, các loại máy gia công khác nhằm chủ động trong quá trình sản xuất cũng như khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất, đáp ứng tiến độ cho khách hàng. Với quy mô hơn 1800 nhân viên, COSMOS sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao  trong ngành công nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô xe máy trong nước.

Từ ngày thành lập, lãnh đạo của Công ty đã tích cực học hỏi phong cách, phương pháp quản lý của Nhật Bản như 5S, TPS và áp dụng vào công việc quản lý của doanh nghiệp. Cùng với sự đánh giá và hỗ trợ không ngừng từ khách hàng Nhật Bản và những chuyên gia đến từ những tổ chức Nhật Bản như JICA, JETRO, Công ty cam kết luôn cải thiện để tạo một môi trường sản xuất sạch đẹp, gọn gàng, an toàn cho nhân viên, mang lại năng suất và chất lượng trong hoạt động sản xuất. Bằng chứng là Công ty đã xây dựng Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018.

Với phương châm không ngừng cải tiến nhằm tạo niềm tin và vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng, ngoài ISO 9001, COSMOS còn triển khai áp dụng hai tiêu chuẩn quốc tế khác là Sedex-SMETA (Sản xuất được công nhận có trách nhiệm trên toàn thế giới) và C-TPAT (Tiêu chuẩn An ninh hàng hóa). Việc tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế không chỉ giúp COSMOS giảm thiểu những rủi ro trong quá trình sản xuất - kinh doanh mà còn góp phần nâng cao uy tín và danh tiếng thương hiệu, xây dựng được lòng tin vững chắc từ phía khách hàng và đối tác.

KNA vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá Pre-audit Sedex-SMETA 4 Pillar, C-TPAT và ISO 45001:2018 cho Công ty TNHH Công nghệ COSMOS 1. Quá trình Pre-audit giúp COSMOS rà soát lại các quy trình, hồ sơ, tài liệu cần thiết trước khi tiến hành đánh giá chính thức. Hơn thế nữa, việc trao đổi với chuyên gia của KNA cũng là cơ hội để Công ty thêm một lần nữa hiểu sâu sắc hơn về các yêu cầu của tiêu chuẩn.

Với 10 năm hình thành và phát triển, COSMOS đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, sản phẩm gia dụng và các ngành công nghiệp phụ trợ như: Honda Việt Nam, Goshi Thăng Long Việt Nam, Nissin Brake Việt Nam, Panasonic, MurataLEDs,... COSMOS vẫn đang nỗ lực hướng tới mục tiêu "Trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí phụ trợ”.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá, chứng nhận tiêu chuẩn xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ