Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá C-TPAT và ISO 9001 cho Công ty TNHH LF Logistics (Việt Nam)

Công ty TNHH LF Logistics (Việt Nam) lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá C-TPAT (Tiêu chuẩn An ninh Hàng hóa) và ISO 9001:2015 (hệ thống quản lý chất lượng) cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH LF Logistics (Việt Nam) 
 • Địa chỉ: Lô số 18 L1-2, Đường số 3, Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore II, Khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ Bình Dương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Ngành nghề hoạt động: Logistic và Giao thông vận tải
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá C-TPAT, chứng nhận ISO 9001:2015

KNA CERT ĐÁNH GIÁ C-TPAT VÀ ISO 9001 CHO CÔNG TY TNHH LF LOGISTICS (VIỆT NAM)

LF Logistics là công ty thuộc tập đoàn A.P. Moller - Maersk. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ hậu cần đa kênh. Các dịch vụ của LF Logistics là lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu lớn trên Thế giới.

Danh mục dịch vụ đa dạng và tính linh hoạt trong xây dựng giải pháp là yếu tố chính giúp LF Logistics tăng sức cạnh tranh trên thị trường. LF Logistics phối hợp hiệu quả hai nhóm dịch vụ giao nhận vận tải Quốc tế (freight forwarding) và dịch vụ kho vận - vận tải nội địa. Phương châm hoạt động bền vững đã giúp Công Ty phát triển nhanh chóng trong hơn 10 năm qua, với số lượng khách hàng đạt hơn 400 thương hiệu lớn trên Toàn cầu.

Tại Việt Nam, LF Logistics chính thức có mặt trên bản đồ dịch vụ kho vận vào năm 2017, sau thời gian dài hoạt động trong nhóm ngành Giao nhận vận tải quốc tế. Đến nay, LF Logistics Việt Nam đã phủ sóng Toàn quốc với ba trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh, với tổng diện tích hàng chục nghìn m2, phục vụ cho tất cả các vùng miền.

LF Logistics Việt Nam cung cấp cho khách hàng giải pháp logistics tổng thể đa kênh phân phối, từ cửa hàng truyền thống và thương mại điện tử trong thị trường nội địa, cho đến mô hình trung tâm gom hàng Quốc tế đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. 

Cũng giống như LF Logistics toàn cầu, LF Logistics Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần tích hợp trong các lĩnh vực Hàng tiêu dùng nhanh, Thực phẩm & Đồ uống, Giày dép & May mặc và Bán lẻ.

Một trong những điểm mạnh của LF Logistics Việt Nam chính là sự cam kết với chất lượng dịch vụ và tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế. Thông qua việc áp dụng hai tiêu chuẩn hàng đầu là ISO 9001:2015 và C-TPAT, LF Logistics Việt Nam không chỉ cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn chứng minh sự chuyên nghiệp và sự uy tín của mình trên thị trường.

 • ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng (QMS - Quality Management System). ISO 9001 đảm bảo rằng tất cả các quy trình hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả và nhất quán, từ việc quản lý rủi ro đến cải tiến liên tục.
 • C-TPAT (Customs-Trade Partnership Against Terrorism) là một tiêu chuẩn quan trọng trong lĩnh vực an ninh và an toàn hàng hóa, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa quốc tế. Việc tuân thủ tiêu chuẩn này không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn giúp tăng cường sự tin cậy từ phía các đối tác và khách hàng.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị chứng nhận ISO 9001 và đánh giá C-TPAT cho LF Logistics Việt Nam. Sự  đánh giá chuyên nghiệp và tận tâm của KNA CERT đã giúp LF Logistics Việt Nam vượt qua mọi thách thức, từ việc chuẩn bị tài liệu, quá trình đánh giá, đến việc cải thiện hệ thống quản lý.

Thông qua việc hợp tác chặt chẽ với KNA CERT, LF Logistics đã nhanh chóng hoàn thành quá trình áp dụng và đánh giá chứng nhận hai tiêu chuẩn Quốc tế quan trọng này. Việc được cấp chứng chỉ tương ứng không chỉ là minh chứng cho sự cam kết của LF Logistics với chất lượng dịch vụ mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường, đặc biệt trong bối cảnh ngành logistics đang ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ